Mỹ nam giới của cuộc thi “Bước nhảy đầm hoàn vũ” lấn sân sang điện hình ảnh và lập tức nhận ra kép chủ yếu Tôn Ngộ không của bộ phim truyền hình hài “Tây Du cam kết hậu truyện”.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không lạc vào thế kỷ 21

Bạn sẽ xem: Phim cực kỳ hài năm 2016 tôn ngộ ko lạc vào cụ kỷ 21

Cùng nhau trải qua 81 kiếp nạn, thầy trò Đường Tăng thỉnh kinh thành công và được ngơi nghỉ lại thiên giới. Tuy vậy sau 1.400 năm, một trò đùa tai sợ hãi của Hằng Nga cùng Thái thượng Lão quân để cho Tôn Ngộ Không, Trư chén Giới, Sa Ngộ Tĩnh lạc xuống đất Sài Gòn. Ở một nắm giới hiện đại xa lạ, tía học trò của Đường Tăng như “rắn mất đầu” phải tìm phương pháp thích nghi với cuộc sống mới, đồng thời phòng lại những thế lực hồ ly tinh đang bí hiểm được đầu bầu trở lại.


*

Tôn Ngộ không vừa xuống hạ giới thì nhanh chóng "hạ cánh" vào trại trung ương thần,

Thủ vai Tôn Ngộ không trong Tây Du cam kết hậu truyện là mỹ nam Trương núm Vinh của hội thi Bước nhảy đầm hoàn vũ 2013. Nói theo một cách khác trong “kiếp nạn trang bị 82”, Tề thiên Đại thánh là fan phải chịu khổ và nhiều uất ức nhất vị vừa đặt chân xuống hạ giới, Tôn Ngộ Không nhanh chóng bị tống vào trại trọng điểm thần, mất hết tổng thể binh pháp quyền lực.

Đây là một trong những nhân vật kha khá phức tạp đối với một người vừa lấn sân sang điện hình ảnh như Trương rứa Vinh. Trước ống kính, anh phải thể hiện nay một Tôn Ngộ không có phiên bản tính ngạo mạn, kiêu căng, coi trời bởi vung nhưng nay lại biến một con người bình thường, yếu ớt đuối. Vừa lém lỉnh, loay hoay bày mưu tính kế, tuy vậy Tôn Ngộ không cũng ít nhiều lần gào thét uất ức vì chưng bị giam cầm và coi thường.


*

Tôn Ngộ không là vai diễn khó đối với một fan còn đang có ít kinh nghiệm diễn xuất như Trương cầm Vinh.

Chia sẻ về vai diễn Tôn Ngộ Không núm kỷ 21, Trương thay Vinh tiết lộ: “Để nhập vai Tôn Ngộ Không, tôi sẽ phải tìm hiểu rất tinh tế về động tác cử chỉ và dáng vẻ điệu nhân vật, đồng thời yêu cầu tập demo vô chu kỳ và nhờ những người xung quanh chấm điểm nhận xét, cho tới khi hầu hết người ăn nhập và trườn lăn ra cười mới thôi”.

Xem thêm: Kim Rae Won Talks About His Last Girlfriend And Chemistry, Park Shin Hye'S 'Doctors' Co

Tây Du ký kết hậu truyện thỏa thuận khởi chiếu trường đoản cú 16/1.

Rạp chiếu Việt mon 1: sơn tùng M-TP thử thách tất cả

Bị hoãn khởi chiếu mất một tháng rưỡi vị scandal đạo nhạc, “Chàng trai năm ấy” trở thành bộ phim truyền hình đáng gờm độc nhất tại chống vé Việt trong tháng trước tiên của năm 2015.

T.L.

Tây Du ký kết hậu truyện Trương ráng Vinh


*

Diễm My 9X lại sở hữu cảnh rét trong ‘Tây Du ký kết hậu truyện’

12 9 3 11297

Mỹ nhân thường xuyên có màn khoe lưng chớp loáng trong trailer chấp thuận của bộ phim hài “Tây Du ký hậu truyện” sắp tới sửa giới thiệu trong trung tuần tháng 1//2015.


*

rạp chiếu phim giải trí Việt tháng 1: sơn tùng mtp M-TP thách thức toàn bộ

6 1 5 12173


*

10 phái nữ hoàng chống vé trung quốc

0

Châu Đông Vũ, Dương Mịch, Thư Kỳ... đều có mặt trong vị trí cao nhất 10 diễn viên đạt tổng lợi nhuận phòng vé tối đa tại Trung Quốc.