Ji Yeon cũng thổ lộ lòng biết ơn đến các thành viên T-ara Qri (tên thiệt là Lee Ji-hyun, 36 tuổi), đắm đuối Eun-jung (34 tuổi) cùng Hyomin (tên thiệt là Park Sun-young, 33 tuổi).

Bạn đang xem: TCựu member T-ara - Soyeon thông tin rằng cô và mong thủ yếu 9 tuổi Jo Yu Min của nhóm bóng Daejeon Hana Citizen đã đăng ký kết hôn. Cư dân mạng lại được dịp vui vẻ chúc tụng!TTO - Quyền Linh khóc khi kể về Lê Công Tuấn Anh. Thùy Tiên báo cáo về lời đồn thổi bị tổ chức Miss Grand bỏ bê. Thực hư chuyện T-ara bỏ diễn tại Việt Nam. Đông Nhi, Trúc Nhân, Isaac làm huấn luyện viên chọn nhóm nhạc nam.Cựu thành viên T-ara - Soyeon (34 tuổi) đang lên xe pháo hoa cùng các bạn trai kém 9 tuổi trong thời điểm tháng 11 cho tới đây.TTO - Phan dũng mạnh Quỳnh mở màn "The show Vietnam"; Hyun Bin đóng gián điệp trong phim mới; "Adele: One night only" gây sự chú ý làng nhạc; "Rock Việt" công bố các ban nhạc đang tham gia; T-ara quay lại sau 4 năm... Là hầu hết tin được thân thiện ngày 16-11.Trong phần lớn ngày, "Chị ong nâu cùng em bé" đã trở thành từ khóa hot bên trên mạng làng hội. Cũng vì sôi động này, các phiên bản khác của ca khúc trẻ em này theo thứ tự ra đời.


Fan của T-ARA chắn chắn cũng bất thần khi vn có một "thành viên" ẩn danh của T-ARA bấy lâu, chỉ mới lộ diện sau lúc đu trend hát "Chị ong nâu" phiên bạn dạng thất tình đấy!


Trong năm 2020, T-ara làm nên bão khi tái hợp trong lịch trình SBS MMTG Chuseok Special. Cạnh bên đó, mỗi thành viên cũng có thể có con đường cải tiến và phát triển của riêng biệt mình.


Người coi thả các icon rắn ám chỉ Hwayoung - cựu member T-ara ác nghiệp và biểu thị thái độ nhằm mục đích phản đối cô trở lại các sự khiếu nại giải trí.

Xem thêm: Sun World Halong Complex : The Complete Guide, Sun World Halong Complex Ticket


Nhà cấp dưỡng K-ICM với ca sĩ RyO tung "Một chiều mưa bất ngờ", trả lời cho ngờ vực đạo nhạc "Don"t leave" của group nhạc T-ara đình đám của Kpop.


Tổng biên tập: Lê nắm Chữtin tức bạn đọc Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ áp dụng trong trường hòa hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui vẻ thử lại sau.


Thêm siêng mục, tăng đề xuất với Tuổi trẻ con Sao

Tuổi trẻ Sao có thiết kế thông nháng với tất cả các trang, phân mục và đoạn clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của công ty đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ em Sao có thể tham gia các vận động và liên can trên căn nguyên Tuổi trẻ con Online như tặng kèm Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi xoàn lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cách tân và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm mục tiêu từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, thúc đẩy và triển khai các nội dung bắt đầu theo nhu cầu của đồng minh công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ Sao sẽ đóng góp thêm phần chăm sóc, ship hàng và đưa về những trải nghiệm mới mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho xã hội độc trả của Tuổi trẻ em Online.