Tẩy ria mép bằng mật ong giúp bạn loại bỏ vùng lông không mong muốn, se khít chân lông, dưỡng mềm da,.. nên được nhiều chị em tích cực review thực hiện. Bài viết xin tổng hợp 8 cách triệt lông mép đơn giản, hiệu quả tại nhà để bạn đọc tham khảo.

Bạn đang xem: Tẩy ria mép tự nhiên


I/ Công dụng triệt lông của mật ong

Mật ong được biết tới là món quà của thiên nhiên thường được dùng trong các công thức dưỡng mềm da, se khít lỗ chân lông, thậm chí là wax ria mép tại nhà. Tẩy ria mép bằng mật ong đang được nhiều chị em tích cực review thực hiện với kết quả khá khả quan.

Chất tạo ngọt từ tự nhiên chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe và làn da. Trong đó nổi bật là nhóm Vitamin A, B, chất xơ, axitamin,.. có khả năng tác động làm nang lông yếu đi và rụng dần khỏi gốc.

Xem thêm: Số Điện Thoại Tổng Đài Sony Chăm Sóc Khách Hàng Tivi Sony Tại Hà Nội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Triệt ria mép vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên không có hiệu quả vớt tình trạng lông mọc dày, rậm

Ngoài ra, wax lông ria mép bằng mật ong còn gây nên hiện tượng đau rát, mẩn đỏ. Những chị em có làn da nhạy cảm không nên sử dụng phương pháp này để tẩy lông để tránh ảnh hưởng tới làn da của mình.

Lông ria mép hay lông mặt đối với phái đẹp luôn cần triệt bỏ nhanh chóng, càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, xã hội phát triển hiện nay đòi hỏi chị em luôn bận rộn và cần tìm cho mình 1 giải pháp triệt lông tận gốc, hiệu quả.