Hãng cấp dưỡng LogitechĐệm cao su mềmDây cáp dài cho chính mình ngồi dễ chịu hơn trong lúc chơi gameNút dịch rời liền nhauĐộ nhạy caoSản xuất tại Trung Quốc
Bán tại:Tất cả tỉnhTất cả tỉnh giấc (46)Toàn Quốc (7)Hồ Chí Minh (12)Hà Nội (7)Hải Phòng (2)Thanh Hóa (1)Tiền Giang (1)Đồng Nai (1)Bà Rịa - Vũng Tàu (1)Tất cả quận
*
shopee.vn
*
tiki.vn
*
lazada.vn
*
tinhocsangtao.vn
Hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoảnGiao hàng nội thành của thành phố trong vòng: 1 - 2 ngàyChi phí phục vụ nội thành: Miễn phí vận chuyển vào phạm vi 2km với đơn hàng trên 1.000.000đGiao hàng ngoại thành trong vòng: 2-4 ngàyChi phí phục vụ ngoại thành: Liên hệ
*
so sánh giá

HỖ TRỢ TRÒ CHƠI MỞ RỘNG

Bạn có thể tận hưởng các buổi nghịch dài thuộc Gamepad Logitech F310 nhằm chơi các trò hit với kinh điển. Nhờ các cổng bảng tinh chỉnh và điều khiển với bộ tinh chỉnh kiểu gốc hoặc áp dụng vị trí thoải mái hơn trong khi hưởng thụ các trò chơi trên PC. Tay cầm game play F 310 dễ dàng thiết đặt và thực hiện với các trò đùa yêu thích của chúng ta nhờ XInput / DirectInput 1Yêu cầu cài đặt phần mềm cho cơ chế DirectInput.Hai tiêu chuẩn đầu vào thịnh hành nhất.

Bạn đang xem: Tay cầm logitech f310 hà nội

*

DỄ PHÁT TRÊN TIVI mang lại HÌNH ẢNH CHƠI LỚN

Bạn hoàn toàn có thể phát game trên TV nhờ liên kết tay cầm chơi game F 310 bên trên màn hình ảnh lớn của truyền hình / smart truyền ảnh và điều phối Steam, lướt web, chơi trò giải trí và chưa dừng lại ở đó nữa từ sự dễ chịu trên loại ghế dài của bạn. Mang toàn cục thư viện trò nghịch Steam của người tiêu dùng đến chống khách, lấy gamepad Logitech F310 của bạn, ngồi lại và thưởng thức.

*

BỐ CỤC TAY CẦM GIỐNG NHƯ BÀN ĐIỀU KHIỂN quen THUỘC

Nhặt và chơi. Phiên bản năng của các bạn sẽ hướng dẫn hành động của chúng ta trên bố cục tổng quan quen thuộc. Bạn sẽ được nghỉ ngơi và chơi game ngay lập tức. Được chế tạo cho từng trải điều khiển y như bàn điều khiển và tinh chỉnh và được đổi mới từ thi công truyền thống, F 310 cân xứng như một chiếc áp lực tay.

Xem thêm: Tổng Hợp Đồng Hồ Op Nam 6 Kim Loại 6 Kim Op990, Đồng Hồ Op Nam 6 Kim

D-PAD 4 CÔNG TẮC ĐỘC QUYỀN

Các miếng đệm D tiêu chuẩn chỉnh nằm bên trên một điểm trục duy nhất, dẫn đến kiểm soát bẩn. D-pad lướt qua bốn công tắc nguồn riêng lẻ cho cảm giác nhạy bén, nhạy bén hơn.

HOẠT ĐỘNG VỚI TV ANDROID

Bộ tinh chỉnh và điều khiển trò nghịch Logitech F310 chuyển động tốt với Sony game android TV ™. Cùng với công tắc điều khiển và tinh chỉnh ở cơ chế XID, bố cục giống bàn tinh chỉnh và điều khiển của nó sẽ sở hữu lại cho mình lợi thế khi bạn cạnh tranh. Đường cong mềm mại và kẹp cao su đặc đường viền cung ứng các phiên nghịch dài, thoải mái. Điều khiển TV apk tiêu chuẩn chỉnh - được hỗ trợ thông qua nút biệu tượng công ty Logitech trên gamepad với phím quay lại trên bộ điều khiển và tinh chỉnh - có thể chấp nhận được bạn điều phối TV Android của chính mình một giải pháp liền mạch.