Who is On My WiFi sẽ giúp đỡ bạn biết ai đang sử dụng mạng wifi của doanh nghiệp mà ko được sự đồng ý của bạn, sau đó tự động hóa ngắt liên kết của chúng ta để bảo đảm cho wifi của chính bản thân mình có tốc độ nhanh hơn. Khi bao gồm một IP bắt đầu xâm nhập và dùng wifi của bạn, ứng dụng sẽ gửi lưu ý bằng âm thanh để các bạn kịp thời có phương án xử lý.

Bạn đang xem: Who is on my wifi? for windows


Bạn đang tải một mạng wifi. Tuy vậy do nhiều vì sao mà vận tốc của mạng tăng lên giảm xuống thất thường, Một tại sao phổ trở thành khác là những người dân hàng buôn bản đang sử dụng wifi chùa từ bạn. ứng dụng Who is On My WiFi sẽ giúp bạn lật tẩy được ai áp dụng wifi mà không có sự được cho phép của bạn.

Who’s On My WiFi – đúng như cái tên gọi của nó, sẽ cho bạn biết những bạn đang sử dụng mạng wifi của bạn. Nó được thực hiện như một vật dụng theo dõi hầu hết xâm nhập bên ngoài vào khối hệ thống wifi của bạn. Khi 1 phần tử truy cập vào thực hiện wifi của bạn, các bạn sẽ được chú ý bằng những thiết bị lạ tồn trên trọng hệ thống mạng của mình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tình Anh Em

Bạn cũng hoàn toàn có thể xem nhiều người đang sử dụng wifi chùa của mình, làm chủ wifi bằng vô số cách khác nhau, rất có thể sử dụng phần mềm hoặc không. Chúng ta xem khuyên bảo chặn người dùng wifi chùa theo phía dẫn của chúng tôi.Các truy vấn mạng sẽ tiến hành cấp các địa chỉ cửa hàng IP khác biệt để hoạt động thông qua những thiết bị định tuyến. Chúng ta có thể dễ dàng khẳng định được các địa chỉ cửa hàng IP này khi áp dụng chương trình Who’s On My WiFi.


*

Who’s On My WiFi còn cung cấp xác định thông tin những thiết bị truy vấn mạng là điện thoại cảm ứng hay những thiết bị cầm tay khác (PDA)Các địa chỉ cửa hàng card mạng hoặc các thiết bị lạ xuất hiện thêm trong hệ thống mạng, bối cảnh chương trình vẫn hiển thị cho chính mình biết với theo dõi một bí quyết chi tiết, chặt chẽ các hoạt động vui chơi của thiết bị này. Đồng thời lịch trình sẽ lưu ý âm thanh cho bạn hoặc giữ hộ một tin nhắn mang đến các showroom này.

Để quản lý tốt hơn các kết nối wifi của mình, pháp luật Wireless Network Watcher để giúp đỡ được khôn xiết nhiều cho chính mình bằng các công nghệ phát hiện người sử dụng wifi chùa chủ yếu xác. Kề bên đó, Wireless Network Watcher cũng giúp đánh giá hiệu suất mạng cùng xử lý các sự gắng kịp thời.Đây là 1 công cố gắng theo dõi vô cùng đắc lực đảm bảo an toàn cho khối hệ thống mạng của bạn. Nó cũng rất hữu ích đối với những mạng wifi nhỏ dại như các phòng trong tầm thường cư, nội cỗ công ty.Các kỹ năng chính của phần mềm Who is On My WiFi:

 

- phạt hiện những thiết bị kỳ lạ xâm nhập hệ thống wifi- xem các add IP mới xuất hiện dùng chung hệ thống mạng- hỗ trợ xác định thiết bị truy vấn mạng- Theo dõi chuyển động và những tương tác của các IP mới- cảnh báo âm thanh hoặc gửi tin nhắn đến IP xâm nhập- đồ họa thân thiện, dễ setup và sử dụng- cung ứng Window XP/ Vista/ 7/ 8