Who is On My WiFi sẽ giúp bạn biết ai đang sử dụng mạng wifi của bạn mà không được sự đồng ý của bạn, sau đó tự động ngắt kết nối của họ để đảm bảo cho wifi của mình có tốc độ nhanh hơn. Khi có một IP mới xâm nhập và dùng wifi của bạn, phần mềm sẽ gửi cảnh báo bằng âm thanh để bạn kịp thời có biện pháp xử lý.

Bạn đang xem: Who is on my wifi? for windows


Bạn đang sở hữu một mạng wifi. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân mà tốc độ của mạng lên xuống thất thường, Một nguyên nhân phổ biến khác là những người hàng xóm đang sử dụng wifi chùa từ bạn. phần mềm Who is On My WiFi sẽ giúp bạn lật tẩy được ai sử dụng wifi mà không có sự cho phép của bạn.

Who’s On My WiFi – đúng như tên gọi của nó, sẽ cho bạn biết những ai đang sử dụng mạng wifi của bạn. Nó được sử dụng như một máy theo dõi những xâm nhập bên ngoài vào hệ thống wifi của bạn. Khi một phần tử truy cập vào sử dụng wifi của bạn, bạn sẽ được cảnh báo bằng các thiết bị lạ tồn tại trọng hệ thống mạng của mình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tình Anh Em

Bạn cũng có thể xem ai đang sử dụng wifi chùa của mình, quản lý wifi bằng nhiều cách khác nhau, có thể sử dụng phần mềm hoặc không. Bạn xem hướng dẫn chặn người dùng wifi chùa theo hướng dẫn của chúng tôi.Các truy cập mạng sẽ được cấp các địa chỉ IP khác nhau để hoạt động thông qua các thiết bị định tuyến. Bạn có thể dễ dàng xác định được các địa chỉ IP này khi sử dụng chương trình Who’s On My WiFi.


*

Who’s On My WiFi còn hỗ trợ xác định thông tin các thiết bị truy cập mạng là Smartphone hay các thiết bị cầm tay khác (PDA)Các địa chỉ card mạng hoặc các thiết bị lạ xuất hiện trong hệ thống mạng, giao diện chương trình sẽ hiển thị cho bạn biết và theo dõi một cách chi tiết, chặt chẽ các hoạt động của thiết bị này. Đồng thời chương trình sẽ cảnh báo âm thanh cho bạn hoặc gửi một tin nhắn đến các địa chỉ này.

Để quản lý tốt hơn các kết nối wifi của mình, công cụ Wireless Network Watcher sẽ giúp đỡ được rất nhiều cho bạn bằng các công nghệ phát hiện người sử dụng wifi chùa chính xác. Bên cạnh đó, Wireless Network Watcher cũng giúp đánh giá hiệu suất mạng và xử lý các sự cố kịp thời.Đây là một công cụ theo dõi rất đắc lực đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng của bạn. Nó cũng rất hữu ích đối với những mạng wifi nhỏ như các phòng trong chung cư, nội bộ công ty.Các tính năng chính của phần mềm Who is On My WiFi:

 

- Phát hiện các thiết bị lạ xâm nhập hệ thống wifi- Xem các địa chỉ IP mới xuất hiện dùng chung hệ thống mạng- Hỗ trợ xác định thiết bị truy cập mạng- Theo dõi hoạt động và các tương tác của các IP mới- Cảnh báo âm thanh hoặc gửi tin nhắn đến IP xâm nhập- Giao diện thân thiện, dễ cài đặt và sử dụng- Hỗ trợ Window XP/ Vista/ 7/ 8