Chơi những trò chơi Facebook yêu thương thích của doanh nghiệp trong một ứng dụng độc lập

Facebook Gameroom (trước đây điện thoại tư vấn là Facebook Games Arcade ) là 1 ứng dụng độc lập cho phép người sử dụng chơi trò đùa Facebook nhưng không cần truy vấn trang Facebook trải qua trình chăm chút web. Fan chơi rất có thể truy cập các trò chơi họ đã chơi trên trang mạng xã hội và duyệt các menu của những trò đùa khác.

Đề xuất trò chơi được chia thành thể loại , cùng với các khuyến nghị khác dựa trên sự tương đương với trò chơi ưa chuộng của fan dùng. Thực tế là Facebook Gameroom là một ứng dụng riêng lẻ có nghĩa là tín đồ chơi có thể tiết kiệm thời gian bằng phương pháp tạo lối tắt trên screen cho những trò chơi mếm mộ thay vị nhấp qua trang web.


*

*

*

Luật pháp tương quan đến việc áp dụng phần mềm này còn có sự khác biệt giữa những quốc gia. Công ty chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng bấn cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phi pháp luật.


Trên vietnamnetjobs.com, chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên nền tảng để đánh giá và né mọi hiểm họa tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi một khi tệp new được cài đặt lên và cẩn thận định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi cấu hình thiết lập trạng thái cho rất nhiều tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình ứng dụng này sạch.

Bạn đang xem: Tìm và chơi game trên facebook

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và những URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; tuy nhiên không vạc hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có năng lực là chương trình phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã khẳng định rằng phần nhiều cờ này có thể là sự ráng giả.

Xem thêm: 5 Cách Tra Cứu Điểm Thi Vào Lớp 10 Hà Nội Năm 2021 Nhanh Nhất

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phân phát hiện dấu hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc vì chưng thuật toán được sử dụng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không thể xuất hiện tại trong danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, shop chúng tôi xác định rằng các cờ này có khả năng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng shop chúng tôi có thể loại bỏ một lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại tiềm ẩn. Để liên tiếp thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao gồm các công tác và ứng dụng không độc hại, lực lượng của công ty chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng report phần mềm trong những trang hạng mục để bạn cũng có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy đính cờ các vấn đề cụ thể mà chúng ta có thể gặp bắt buộc và vietnamnetjobs.com sẽ giải quyết những mối khiếp sợ đó nhanh nhất có thể có thể.