Tên biệt dược: Hoạt huyết chăm sóc não Traphaco, Hoạt huyết chăm sóc não DHG, Hoạt huyết chăm sóc não Cebraton, Hoạt huyết dưỡng não Cerecaps…


Tên hoạt chất: cao đinh lăng, cao bạch quả

Phân nhóm: dung dịch giãn mạch nước ngoài biên với hoạt hóa não/ các liệu pháp hỗ trợ và hoa màu chức năng

Thông tin chung

Tác dụng của hoạt huyết dưỡng não là gì?

Công dụng của hoạt huyết dưỡng não là xẻ khí huyết, giúp giảm các triệu chứng thiểu năng tuần trả não. Ko kể ra, thuốc còn cần sử dụng phòng và điều trị các bệnh sau:

Thiểu năng tuần trả não, hội hội chứng tiền đình với các biểu hiện: nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bởi chứng run lag của người bệnh Parkinson

Một số công dụng khác của thuốc ko được liệt kê bên trên nhãn thuốc đã làm được phê săn sóc nhưng bác bỏ sĩ hoàn toàn có thể chỉ định bạn dùng. Bạn chỉ thực hiện thuốc này nhằm điều trị một vài bệnh lí chỉ khi tất cả chỉ định của bác bỏ sĩ.

Bạn đang xem: Tác dụng hoạt huyết dưỡng não


Thuốc bao gồm dạng và hàm vị nào?

Sản phẩm hay được sản xuất dưới dạng viên bao đường, dùng đường uống với lượng chất cao đinh lăng với cao bạch quả biến hóa tùy từng công ty sản xuất.

Liều dùng

Những thông tin được cung cấp không thể sửa chữa thay thế cho lời khuyên răn của các chuyên viên y tế. Bạn hãy luôn luôn tham khảo chủ ý bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi đưa ra quyết định dùng thuốc.

Liều cần sử dụng hoạt huyết chăm sóc não cho người lớn như thế nào?

Người bự và trẻ nhỏ trên 12 tuổi: uống 2 – 3 viên/ lần cùng 2 – 3 lần/ ngày.

Liều cần sử dụng hoạt huyết dưỡng não đến trẻ em như vậy nào?

Trẻ em từ bỏ 4 – 12 tuổi: uống 1 viên/ lần và cần sử dụng 2 – 3 lần/ ngày.


Các dùng

Uống hoạt huyết dưỡng não thế nào mới tốt?

Bạn có thể uống hoạt huyết dưỡng não sau bữa tiệc (nghĩa là dùng thuốc lúc bụng no), trong khoảng 2 – 3 tháng, phụ thuộc vào tình trạng bệnh.

Những đối tượng người tiêu dùng thích hợp sử dụng:

Người hoạt động trí óc nhiều: học tập sinh, sinh viên, doanh nhân, những nhà nghiên cứu… tín đồ bị bệnh dịch Parkinson.

Bạn nên làm những gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong ngôi trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều, hotline ngay đến Trung tâm cung cấp cứu 115 hoặc mang lại trạm Y tế địa phương ngay gần nhất.

Ngoài ra, chúng ta cần ghi lại và mang theo danh sách những phương thuốc bạn sẽ dùng, bao gồm cả dung dịch kê toa với thuốc ko kê toa.

Bạn nên làm những gì nếu quên một liều?

Nếu các bạn quên cần sử dụng một liều thuốc, hãy sử dụng càng mau chóng càng tốt. Mặc dù nhiên, nếu ngay sát với liều kế tiếp, các bạn hãy bỏ qua liều vẫn quên và dùng liều tiếp đến vào thời khắc như kế hoạch. Không dùng gấp rất nhiều lần liều đang quy định.

Tác dụng phụ

*


Đọc tiếp


Tác dụng phụ của hoạt huyết chăm sóc não là gì?

Tác dụng phụ của hoạt huyết dưỡng não mà người tiêu dùng có thể gặp phải là:

Toàn thân: không phù hợp Thần kinh trung ương và nước ngoài vi: nhức đầu Rối loạn tiêu hóa: bi thương nôn, nôn, tiêu chảy Da và các rối loạn mô dưới da: ngứa, phạt ban, hội bệnh Steven-Johnson

Đây chưa hẳn là danh mục tương đối đầy đủ tất cả các chức năng phụ và có thể xảy ra những chức năng phụ khác. Nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc làm sao về tính năng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác bỏ sĩ hoặc dược sĩ.

Xem thêm: Ip5 Mới Giá Bao Nhiêu Thời Điểm 2020? Nơi Bán Iphone 5 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Thận trọng / Cảnh cáo

Trước khi uống thuốc hoạt huyết dưỡng não, các bạn nên xem xét những gì?

Không yêu cầu dùng sản phẩm nếu khách hàng quá mẫn với ngẫu nhiên thành phần như thế nào của thuốc.

Mỗi viên bao đường gồm chứa 170mg mặt đường trắng. Người mắc bệnh bệnh tiểu con đường nên đo lường lượng con đường dùng hằng ngày hoặc tham khảo ý kiến của chưng sĩ trước khi sử dụng.

Không dùng thành phầm này thay thế cho các thuốc điều trị tăng ngày tiết áp. Buộc phải ngưng thực hiện các thành phầm chứa cao bạch trái 2 tuần trước khi triển khai phẫu thuật.

Những điều các bạn cần để ý khi dùng trong trường hợp quan trọng (mang thai, cho bé bú, phẫu thuật…)

Thuốc chống chỉ định và hướng dẫn đối với đàn bà có thai và cho nhỏ bú.

Nên sử dụng thuốc thận trọng trước lúc lái xe pháo hoặc quản lý và vận hành máy móc cho đến khi chắc chắn rằng thuốc không gây ảnh hưởng ăn hại nào.

Tương tác thuốc

*

Hoạt huyết chăm sóc não hoàn toàn có thể tương tác với những thuốc nào?

Sản phẩm có thể làm biến hóa khả năng hoạt động vui chơi của thuốc không giống mà bạn đang dùng hoặc gia tăng tác động của các công dụng phụ. Để kiêng tình trạng tương tác thuốc, cực tốt là bạn viết một list những thuốc bạn đang dùng (bao gồm thuốc được kê toa, ko kê toa, cam thảo dược liệu và hoa màu chức năng) cùng cho bác bỏ sĩ hoặc dược sĩ xem. Để đảm bảo an ninh khi sử dụng thuốc, các bạn không từ ý sử dụng thuốc, dừng hoặc thay đổi liều lượng của dung dịch mà không tồn tại sự chất nhận được của chưng sĩ.

Mặc dù một vài loại thuốc tránh việc được thực hiện với nhau, tuy thế trong một số trong những trường hợp chúng ta cũng có thể sử dụng hai bài thuốc cùng nhau trong cả khi xẩy ra tương tác. Giữa những trường thích hợp này, chưng sĩ rất có thể sẽ biến đổi liều lượng hoặc biện pháp phòng dự phòng khác nếu phải thiết. Chưng sĩ cần phải biết nếu bạn đang dùng bất cứ loại thuốc như thế nào được liệt kê bên dưới đây. Những liên tưởng thuốc sau được lựa chọn dựa vào mức độ thường chạm mặt và không bao gồm tất cả.

Những thuốc có thể tương tác với hoạt huyết chăm sóc não:

Thuốc phòng kết tập tiểu cầu

Hoạt huyết chăm sóc não có thể tương tác cùng với thực phẩm, thức uống nào?

Thức ăn, rượu cùng thuốc lá rất có thể tương tác cùng với vài loại thuốc nhất định. Hãy đọc ý kiến chưng sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Tình trạng sức mạnh nào tác động đến thuốc hoạt huyết dưỡng não?

Tình trạng mức độ khỏe của công ty có thể tác động đến việc sử dụng thuốc này. Báo cho chưng sĩ biết nếu như khách hàng có ngẫu nhiên vấn đề sức khỏe nào.

Những người đang xuất huyết, xôn xao đông máu, trộn nhồi tiết não cấp, xuất tiết não, giảm trí nhớ vị thiểu năng trí tuệ không nên sử dụng Hoạt huyết dưỡng não.

Bảo quản lí thuốc

Bạn nên bảo vệ thuốc như vậy nào?

bảo vệ ở chỗ khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ không thật 30ºC, kiêng ánh sáng. Giữ lại xa khoảng tay trẻ nhỏ và thú nuôi.