Bổ sung kháng thể tự nhiên, nâng cao hệ miễn dịch, bức tốc sức đề kháng, bảo đảm cơ thểBổ sung yếu đuối tố miễn dịch IgG trong sữa non của trườn giúp hạn chế lại virus, vi khuẩn ký sinh và các độc tố. Đặc biệt những kháng thể này có thể hấp thụ qua hệ tiêu hóaGiúp tiêu hóa với hấp thụ thức ăn tốt hơn.

Bạn đang xem: Sữa non goodhealth 100 pure colostrum


*
Giao cấp tốc thuốc vào 2H nội thành của thành phố HCM

*
ship hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

*
ship hàng nhanh trên Tp HCM

*
Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

*
Chat với support viên*

*

*

Sữa Non Goodhealth 100% Pure Colostrumchứa 100% hàm vị sữa non nguyên chất từ bò bà bầu New Zealand, có công dụng tương tự sữa non của mẹ. Vì vậy thực hiện sữa non Goodhealth là bề ngoài tăng cường miễn dịch, công ty động bổ sung cập nhật kháng thể đến trẻ phòng lại buổi tối đa các tác nhân gây dịch từ mặt ngoài.

Thành phầnGoodhealth 100% Pure Colostrum From Newzealand

Thành phần: 100% bột sữa non của bò (Colostrum)Bổ sung phòng thể, giúp tăng tốc hệ miễn dịch, tăng sứcđề kháng mang đến cơ thể​Cung cấp các chất dinh dưỡng, bổ sung các Vitamin, Protein, khoáng chất

Công dụngsữa non Goodhealth 100% Pure Colostrum From Newzealand

Bổ sung phòng thể từ bỏ nhiên, nâng cấp hệ miễn dịch, tăng tốc sức đề kháng, đảm bảo cơ thểBổ sung yếu tố miễn dịch IgG trong sữa non của bò giúp chống lại virus, vi khuẩn ký sinh và những độc tố. Đặc biệt những kháng thể này hoàn toàn có thể hấp thụ qua hệ tiêu hóaChứa 5253mg IgG/ 350g hoàn toàn có thể chủ động bổ sung kháng thể mang đến trẻ một giải pháp tối đaGiúp tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụngsữa non Goodhealth 100% Pure Colostrum From Newzealand

Liều lượng

Trẻ em: Dùng 50% – 1 thìa/lần, uống 1-2 lần/ngày, mỗi thìa trọng lượng 3g, trộn với 30ml-40ml nước nóng (khoảng 300C -400C) . Rất có thể pha cùng với sữa hoặc thức ăn uống dặm.Người lớn, thanh nữ có thai, cho con bú: cần sử dụng 1 – 2 thìa/lần, uống 1-2 lần/ngày.

Chuẩn bị

Bố mẹ chuẩn chỉnh bị: một hộp sữa non, 1 bình sữa hoặc ly pha sữa, nước ấm, thìa hoặc đũa để khuấy sữa, sữa bí quyết (nếu có)Khử trùng tổng thể dụng nắm pha sữa cho trẻ bởi nước nóngPha sữa. Lúc pha sữa non mang lại trẻ tất cả 2 cách: Một là sữa non riêng, nhì là: trộn sữa non cùng với sữa công thức.

Xem thêm: +21 Mẫu Kỷ Niệm Chương Đẹp, Đẳng Cấp Giá Từ 100K, Mẫu Kỷ Niệm Chương Đẹp, Giá Rẻ Thiết Kế Độc Quyền

Cách trộn sữa non Goodhealth

Pha sữa non với sữa công thức: sau khoản thời gian pha hoàn thành sữa non, cho thêm một lượng nước phù hợp với lượng sữa công thức, khuấy gần như lên rồi cho bé sử dụng; hoặc mẹ có thể pha sữa non cùng sữa công thức ở hai cốc sữa không giống nhau rồi đến chung vào trong bình sữa.

Lưu ý cho các bậc phụ huynh lúc pha sữa non:

Sữa non nhẹ buộc phải lâu tan, cho nên vì vậy khi trộn sữa bắt buộc dùng thìa/đũa nhằm khuấy đông đảo để sữa rã hết.Khi pha sữa non với sữa công thức buộc phải pha sữa non trước rồi mới cho thêm nước với sữa công thức, hoặc cực tốt là trộn hai loại sữa sống hai ly riêng rồi mang đến chung vào trong bình sữa cho bé dùng.

*** tác dụng của thành phầm có thể đổi khác tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩmnày chưa phải là thuốc, không có chức năng thay rứa thuốc chữa bệnh.*** ( Thực phẩm chức năng )Thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cấp sức đề kháng, giảm nguy cơ tiềm ẩn mắc bệnh, không có công dụng điều trị và không thể sửa chữa thuốc chữa bệnh.

*** Qúy khách hàng lưu ý, chosithuoc không nhỏ lẻ thuốc bên trên Online, shop chúng tôi chỉ buôn bán " thuốc tây " cho các doanh nghiệp gồm đủ tư cách pháp nhân kinh doanh " thuốc tây, chế phẩm " trải qua hợp đồng giao thương giữa những đối tác. Chosithuoc là trang web giới thiệu sản phẩm thông qua môi trường thiên nhiên tiếp thị Online, câu hỏi hiện thị giá kinh doanh nhỏ là giá thị phần để Qúy Khách tìm hiểu thêm giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " download thuốc tây " vui lòng tương tác nhà thuốc ngay gần nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!