Abbott Grow còn được những mẹ Việt gọi với cái tên khác là sữa hươu cao cổ để biệt lập với chiếc sữa khác. Sữa tươi grow hươu cao cổ là sữa nhập vào từ Mỹ với khá nhiều loại phù hợp với từng giai đoạn cách tân và phát triển của trẻ góp trẻ to lớn và logic hơn. Đây là thành phầm của tập đoàn dinh chăm sóc Abbott Hoa Kì, nổi tiếng với rất nhiều loại sản phẩm rất chất lượng dành cho sức khỏe người tiêu dùng nhất là trẻ nhỏ.

Bạn đang xem: Sữa hươu cao cổ cho bé 2 tuổi


Sữa grow của abbott có xuất sắc không ?

Giai đoạn trẻ từ là một – 6 tuổi là quy trình trẻ phát triển sớm nhất về thể chất và trí não.

Vì thế rất cần được bố sung một lượng dinh dưỡng yêu cầu thiết, nhất là hàm lượng protein để trẻ tăng trưởng cấp tốc và nâng cấp tầm vóc.

Sữa tươi grow hươu cao cổ của abbott giàu dưỡng chất, hàm lượng đạm cao góp trẻ phạt triển trọn vẹn về thể chất lẫn trí tuệ. Đặc biệt là chiều cao.

Sữa có thể dùng sửa chữa các bữa ăn trong những trường hợp quan trọng như chị em bị mất sữa, cần thiết cho nhỏ bú.

Dòng sữa này cũng nhiều năng lượng, nhất là hàm lượng protein nhiều lysin cùng 8 các loại axit amin rất cần thiết giúp con trẻ tăng trưởng cấp tốc và tăng cân nặng hiệu quả.

Đạm whey cô quánh dễ tiêu hóa bắt buộc dễ hấp thu nhanh, chuyển hóa nhanh.

Nguồn chất mập thực vật dụng (dầu hướng dương, dầu đậu nành, dầu dừa) dễ dàng tiêu, an toàn, chứa nguồn tích điện lớn giúp bé xíu dễ dàng tăng cân.

Sữa grow của abbott còn được bổ sung đầy đủ những dưỡng hóa học như: DHA, Taurin, axit lớn omega 3, omega 6, omega giúp trẻ hoàn thiện tính năng của tế bào thần kinh và võng mạc mắt.

Cholin được có tính năng tổng hợp những chất dẫn media kinh, là cơ sở để bé bỏng có một đầu óc tốt, kiến thức thông minh.

*

Các chất chống những gốc oxy hóa beta – caroten, vitamin A,C,E giúp tăng mức độ đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, loại bỏ các cội tự do ô nhiễm và độc hại giải độc mang đến cơ thể. Sự phối hợp của các yếu tố trên để giúp trẻ gồm một cơ thể khỏe mạnh, sức phòng chịu mắc bệnh tốt.

Ngoài ra sự xuất hiện của những chất có lợi cho hệ tiêu hóa như: hóa học xơ tổng hợp GOS cùng inlunin có tác dụng tăng lượng vi khuẩn hữu ích tham gia quá trình tiêu hóa thức ăn, giúp thức tiêu pha hóa cấp tốc và dễ dàng hơn. Từ đó tạo nên Hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru, khỏe mạnh mạnh.

Sữa grow của abbott đã giúp không ít trẻ em vào độ tuổi từ là 1 – 6 tuổi của Việt Nam nâng cao tầm vóc, thoát khỏi vóc dáng thấp lùn đặc trưng của trẻ nhỏ Việt, vươn lên sánh vai với những cường quốc khác.

Sữa rất giàu canxi. Đây là khoáng chất đặc biệt quan trọng nhất trong kết cấu của hệ xương. Nó chiếm đến 99 % cấu trúc của xương, tạo cho một cấu trúc xương vững chắc.

Xem thêm: Mẫu Áo Sơ Mi Cổ Chữ V 2021 Dành Cho Bạn Nữ Công Sở, Áo Sơ Mi Cổ Chữ V 2021 Dành Cho Bạn Nữ Công Sở


Có bao nhiêu loại sữa hươu cao cổ

Sữa Abbott Grow 3 phát triển chiều cao cho bé xíu 1-2 tuổi

Trong Sữa Grow 1-2 tuổi được chuyển vào yếu tố vitamin D với canxi cao hơn do đó luôn luôn cho một hệ xương chắc chắn nhất.

Đây là giai đoạn nhỏ xíu đang tập đi và mọc răng cho nên vì vậy yêu mong về canxi và vi-ta-min D là rất quan trọng để xuất hiện cho bé những cách đi bền vững và kiên cố và hàm rằng hầu như chắc khỏe.

Giai đoạn này nếu cha mẹ không bổ sung cho con một hàm lượng không thiếu thốn rất tất cả thể bé bỏng sẽ chậm biết đi hoặc lừ đừ mọc răng là một trong thiệt thòi đến sự cách tân và phát triển của bé xíu yêu.

Sữa Abbott Grow 3 hỗ trợ tăng chiều cao và cân nặng:Có lẽ vấn đề độ cao và trọng lượng của nhỏ nhắn là nhân tố chiếm những sự quan tâm của tín đồ làm phụ vương mẹ. Không người nào mong muốn con mình thấp còi và vơi cân đúng không nhỉ ạ?

Bởi lẽ vắt Sữa hươu cao cổ cho nhỏ xíu 2 tuổi Abbott Grow 3 ngoài cung ứng để cho bộ xương chắc khỏe hệ tiêu hóa cực tốt còn với vai trò tăng trọng lượng và chiều cao xuất sắc nhất.

Sữa Abbott Grow 4 cải cách và phát triển chiều cao

Sữa hươu cao cổ số 4 với 3 dưỡng chất cải cách và phát triển chiều cao có canxi, vitamin D, phốt pho giúp bổ sung canxi, tăng tốc khả năng hấp thụ canxi cho cơ thể, bổ sung cấu trúc xương, giúp bé nhỏ phát triển chiều cao và góp răng cứng cáp khỏe.

*

Sữa Abbott Grow Gold 3+

Sữa bột Abbott Grow 3+ là thành phầm của đơn vị phân phối sữa Abbott với tương đối nhiều năm tay nghề và tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường sữa suốt những năm qua.

Đây là thành phầm được review như sữa grow plus của abbott với nhiều bà mẹ trên trái đất tin dùng. Với hàm vị canxi cao cùng rất vitamin D giúp bé nhỏ phát triển hệ xương cùng tăng trưởng chiều cao mạnh mẽ.

Sữa Abbott Grow Gold 6+

Với bồi bổ vượt trội đến não bộ, Sữa hươu cao cổ 6+ 900g đó là sự chọn lọc hòan hảo nhất.

Công thức GROW Advance School quan trọng đặc biệt chỉ gồm trong Sữa Abbott Grow 6+ 900g tất cả chứa hơn 30 dưỡng hóa học quan trọng, nhất là DHA, Taurin, Cholin giúp trí não hoàn phát triển, thị giác phát triển, tăng ghi nhớ thông tin và hứng thú học hỏi và giao lưu của bé.

Hàm lượng canxi, phốt pho thuộc vitamin D trong phương pháp GROW Advance School hỗ trợ nguồn canxi lý tưởng cho nhỏ nhắn phát triển chiều cao, trả thiện kết cấu xương và răng luôn luôn chắc khỏe.

Sữa Abbott Grow Gold 6+ 900g

Với dinh dưỡng vượt trội cho não bộ, Sữa hươu cao cổ 6+ 900g chính là sự chọn lọc hòa hảo nhất.

Công thức GROW Advance School đặc trưng chỉ có trong Sữa Abbott Grow 6+ 900g gồm chứa hơn 30 dưỡng chất quan trọng, đặc biệt là DHA, Taurin, Cholin giúp trí não trả phát triển, thị lực phát triển, tăng ghi nhớ thông tin và hứng thú giao lưu và học hỏi của bé.

Hàm lượng canxi, phốt pho thuộc vitamin D trong phương pháp GROW Advance School cung ứng nguồn can xi lý tưởng cho bé phát triển chiều cao, hoàn thiện cấu tạo xương với răng luôn chắc khỏe.