thích
Liên Minh Huyền Thoại

Năm 2015 vừa qua, chúng ta bắt đầu chào đón những sự kiện Liên Minh Huyền Thoại nóng hổi sẽ xảy ra vào năm năm nhâm thìn sắp tới.

Bạn đang xem: Sự kiện liên minh huyền thoại 2016Trong chuỗi sự khiếu nại của “DeadEye”, gồm 4 vị tướng tá lần lượt phải “ngã” xuống là Zed, Sona, Garen cùng Vi. Ban đầu, khi bắt đầu chỉ bao gồm teaser của Zed được ra mắt. Những giả thuyết được đưa ra phần nhiều xoay quanh việc làm lại Shen, chào mừng server new tại Nhật, trang phục mới cho Zed cùng tướng mới. Vào hôm nay đây, khi nhưng cả 4 teaser phần nhiều đã được công bố, hồ hết giả thuyết tương quan đến Shen, máy chủ Nhật Bản, trang phục đều bị xóa sổ hoàn toàn. Hiện nay nay, câu trả lời đúng đắn nhất cho “DeadEye” chỉ rất có thể là một vị tướng mạo mới.

Đang bao gồm 2 luồng cân nhắc về “DeadEye”, vị tướng tá này sẽ là Xạ thủ hay trinh sát hoặc càng kinh khủng khiếp nếu đó là xạ thủ nhưng có khả năng ám sát. Bức trang demo lên “DeadEye” là một trong xạ thủ với cây súng trường dài, body toàn thân màu đen và ăn diện mạo cực kỳ “sát thủ”.

Xem thêm: Game Mèo Con Ăn Cá - Tải Game My Talking Tom


Vì teaser sau cuối của Vi đang được trình làng vào ngày hôm nay, nên có thể chỉ trong vài ngày nữa, tấm màn bí mật về “DeadEye” rất có thể sẽ được Riot hé lộ. Để xem liệu fan ái mộ Liên Minh lịch sử một thời có thực sự đề nghị “phát cuồng về hắn” y như lời của giám đốc xây đắp Greg Street trả lời khi được vấn đáp về vị tướng mạo sắp giới thiệu này tuyệt không.Các giải đấu Liên Minh lịch sử một thời trên toàn nhân loại trở lạiTháng 1 cũng là tháng mà các giải đấu Liên Minh huyền thoại chính thức trên toàn thế giới quay trở lại. Fan ái mộ đã yêu cầu trải qua hơn 2 mon trời không được xem những trậu đấu đoàn kết Huyền Thoại bài bản kể từ bỏ sau CKTG mùa 5.

Ở một diễn biến khác, Faker sau thời điểm đưa tài khoản chính SKT T1 Faker lên hạng 1 Thách Đấu. Anh chàng này cũng dừng không cày nữa mà gửi sang thông tin tài khoản phụ của chính bản thân mình là Hide on Bush. Thông tin tài khoản này do thời hạn dài ko chơi đã trở nên trừ điểm xuống đến Kim cương II, thế nhưng Faker đã hối hả leo trở lại rank Cao Thủ.
Như vậy, mùa giải thiết bị 6 sẽ bao gồm thức bắt đầu trong thời hạn rất nhanh chóng thôi. Bạn sẽ lại phải ban đầu cuộc chiến tương đối cam go: 10 cuộc đấu phân hạng. Hãy thi đấu cố gắng hết mức bao gồm thể, 200% thực lực của bản thân mình để có công dụng tốt nhé. 10 trận phân hạng là yếu hèn tố đặc biệt quan trọng nhất ra quyết định bạn bắt đầu mùa 6 sinh sống hạng nào!KếtSang năm mới tết đến 2016, công ty chúng tôi xin chúc các bạn độc giả một năm mới hân hoan và những thành công. Đặc biệt, bao gồm trận đấu Liên Minh huyền thoại gay cấn, những khoảng thời gian rất ngắn giải trí thoải mái và dễ chịu cùng bằng hữu của mình sau giờ làm việc, học hành căng thẳng!