Phim đầu năm mới "Trúng số" được đơn vị biên kịch Nguyễn khỏe mạnh Tuấn viết kịch bạn dạng dựa trên câu chuyện có thiệt từ chuyện chị Lành chào bán vé số từng khiến cho xôn xao dư luận, một mẩu chuyện như cổ tích cách đó vài năm.

Bạn đang xem: Bỗng dưng trúng số full vietsub

"Trúng số" được công ty biên kịch Nguyễn khỏe khoắn Tuấn viết kịch phiên bản dựa trên mẩu chuyện có thiệt từ chị chuyện Lành bán vé số tạo xôn xao dư luận, một mẩu truyện như cổ tích cách đó vài năm. Chị Lành bán vé số thiếu đến anh chạy xe tía gác Đỗ Ngọc Tuấn sinh sống Long An. Khi vé trúng tới 6,6 tỉ đồng, chị Lành vẫn giao đầy đủ số vé cho người trúng để mang 200.000 đồng cùng được anh Tuấn tặng lại nguyên tờ độc đắc.

bên biên kịch Nguyễn táo bạo Tuấn cũng đích thân chạm chán gỡ, tiếp xúc với chị Lành để viết kịch bản cho phim "Trúng số" và xây dựng nên nhân đồ cô Thơm vào phim này.

*

"Trúng số" là mẩu truyện giản dị, hóm hỉnh có bối cảnh miền quê sông nước - khu vực một bé gà gáy cả làng gần như nghe, thì việc bác Tư (Chí Tài), người vừa mới được mãn hạn tù đang loay hoay trong bài toán tái hòa nhập với cuộc sống bỗng trúng số độc đắc, đây chằng khác gì chuyện đại sự trên vùng quê im ả. Từ đây dẫn đến một loạt sự việc thú vị cùng bất ngờ, khi cuộc sống thường ngày của những người nông dân chân chất, có thời cơ được chuyển đổi và tiến hành ước mơ bởi vì những tờ vé số trúng độc đắc. Đây là một bộ phim truyền hình hài hước nhưng cũng đầy chân thành và ý nghĩa kể về phần lớn con fan bình dị, gồm thể phát hiện khắp địa điểm trong cuộc sống.

Danh hài Chí Tài thủ vai ông tư Phi, sau khi trúng số sẽ một bước đi mây, biến đổi cách sinh sống và xuống tiền cho mọi fan từ quen cho lạ, đồng thời, lọt vào tầm ngắm của không ít kẻ gian tìm cách chiếm đoạt số chi phí ấy.

Xem thêm: Bộ Chuyển Đổi Hdmi Sang Video, Bộ Chuyển Đổi Hdmi Sang Av Full Hd 1080

*

Chí Tài thủ vai ông bốn Phi cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong vai Út Thơm.

cô bé diễn viên trẻ Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Út Thơm, cô nàng trẻ tìm sống bằng nghề buôn bán vé số, người đã xuất bán cho ông bốn Phi phần nhiều tờ vé số trúng độc đắc. Thơm 1 mình nuôi con gái 4 tuổi sống trong căn nhà dột nát. Cuộc sống thường ngày của hai người mẹ con bươn chải qua từng ngày không thật khó khăn cho tới khi mặt hàng loạt thách thức đến với cô. Cho tới một ngày, thử thách sau cùng khiến cô cần quyết định để sở hữu hai kết quả, hoặc là cô sống ấm no đến hết đời, hoặc là liên tiếp bán vé số không ổn định sống qua ngày.

Đây là lần thứ 2 ngồi ghế đạo diễn của Dustin Nguyễn, sau thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình Lửa Phật. Share về phim, Đạo diễn Dustin Nguyễn nói về cảm giác của mình khi bắt tay tiến hành dự án điện ảnh "Trúng số":

"Dustin luôn luôn cảm thấy gần cận với những người nghèo cùng ít suôn sẻ trong buôn bản hội . Cảm xúc của Dustin về dự án này có thể nói rằng lớn nhất là mẩu truyện có thiệt về cô Lành – một người bán vé số thật thà đã trả lại 6 tờ vé số trúng 6 tỷ 6 đến anh Tuấn – một fan khách quen mua thiếu vé, đang được báo mạng đề cập nhiều lần vào thời điểm năm 2011. Mẩu truyện có thật này khiến cho Dustin rất mong muốn được gia công một bộ phim về gần như điều kỳ lạ trong thôn hội cùng phản ứng của mọi bạn trước những vụ việc này. Hi vọng khán giả sau khoản thời gian xem chấm dứt sẽ thấy yêu đời, vì cuộc sống còn không hề ít niềm vui bất ngờ giản dị bao quanh chúng ta“.

*

Dustin Nguyễn cùng Thu Trang vào vai cặp vợ ck trong "Trúng số".