Sự trả thù của “hồn ma” bé người, điều đáng sợ nhất đó đó là tham vọng. Nó trở thành một người thông thường thành một bạn đầy thủ đoạn với mưu gian, nó khiến cho cuộc sống yên nóng của một mái ấm gia đình tan vỡ lẽ chỉ vị lòng tham của kẻ khác. Có những người dân không kìm giữ được hoài bão của phiên bản thân, để lòng tham khắc chế và kìm hãm và điều khiển, từ bỏ đó phát sinh nhiều suy nghĩ và hành vi độc ác.

Bạn đang xem: Phim "hoa hồng của quỷ"


You are missing some Flash nội dung that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.


You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.


Nhạc cuối phim
Download nhạc và nền game phim ngẫu nhiên ai trong bọn họ đều gồm những tham vọng của riêng rẽ mình. Gồm người mong mình tìm được thật các tiền, có bạn lại khao khát thành công, có người lại ham quyền lực. Còn nếu không biết điểm dừng thì chủ yếu những ham mong muốn này sẽ làm cho con người ngày càng không kiểm soát điều hành được hành vi của mình. Jog là 1 minh chứng.

Xem thêm: Xem Phim Thời Đại Của Chó Và Sói (Time Between Dog And Wolf) 2007

*

Nhằm giành lấy mảnh đất mà mình thích để xây khách sạn, Jogs đang nhẫn chổ chính giữa phóng hỏa giết bị tiêu diệt cả mái ấm gia đình chủ đất. Cũng bằng những mưu mô vô lương trung ương đó, Jog từng bước xây dựng nên một quốc gia khách sạn quý phái và càng ngày càng trở phải giàu có. Không phù hợp với những câu hỏi làm bỏ mặc thủ đoạn của anh trai, cậu em Jaj đã nhiều lần công bố phản đối. Điều đó làm cho nảy sinh mâu thuẫn ngày càng thâm thúy giữa nhị anh em. Biết không thể rào cản dã trọng điểm của anh, Jaj quyết trung tâm nuôi dạy dỗ Khanh Phách – đàn ông Jog – thành người chính đạo và lương thiện.

*

Việc làm nạp năng lượng của James bước đầu gặp trở ngại từ khi lộ diện nghị viên Phách Tháp Duy. Cả nhì cùng ao ước sở hữu một mảnh đất nền nên không lo dùng phần nhiều thủ đoạn để dành được mục đích. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi vk Jog bị ngay cạnh hại vào một chuyến ngủ mát. Nhận định rằng Phách Tháp Duy là công ty mưu bắt buộc Jog càng căm phẫn nghị viên Phách, nhất là khi tên giáp thủ biến mất không vướng lại manh mối nào. Việc rủi ro xảy ra khiến Captain rất lo lắng đến sự an nguy của Khanh Phách, vì vậy anh quyết định đưa cháu mình lịch sự Thụy Sĩ thường xuyên việc học. Trùng hòa hợp thay, tại phía trên cậu học tầm thường với ba Y Mã – phụ nữ nghị viên Phách. Biết rõ mối thù giữa hai gia đình, Y Mã cực kỳ căm giận Khanh Phách, đặc biệt từ khi Jog phái tín đồ đến tạo rối vị trí trung tâm Đảng phái của Phách Tháp Duy.

*

Trong một lúc tình cờ, Jaj gặp gỡ Rose – một cô bé xinh đẹp tuy nhiên rất bí mật và có công dụng đoán trước tương lai. Cô phụ nữ này xuất hiện với một bông hồng đỏ bên trên tay cùng hầu hết lời tiên đoán khiến ai nghe dứt cũng rợn người.

*

Cô gái ấy là ai? Cô lộ diện với mục đích gì? gần như tội ác của James trong quá khứ liệu sẽ ảnh hưởng chôn vùi hay sẽ bị đưa ra ánh sáng? côn trùng thâm thù giữa hai mái ấm gia đình sẽ tác động thế nào mang đến tình yêu thương vừa mới nhú của Khanh Phách cùng Y Mã? Phách Tháp Duy bao gồm thật sự là hung thủ của vụ giết người hay bao gồm những “hồn ma” đang quay về bước đầu báo oán?

*