Một gia đình có vẻ bên ngoài yên ấm hạnh phúc nhưng thực tế như một trái bom nổ chậm với khá nhiều thủ đoạn không nhường nhịn tài sản.

Bạn đang xem: Một nửa bóng tối

36 bộ phim truyện "Một nửa trơn tối" đang gây chú ý bởi kịch bản hay, cốt truyện bất ngờ, diễn xuất tốt của dàn diễn viên. Phim do công ty Worldstar Group sản xuất, phát thời gian 22 giờ hằng ngày trên HTV9.

*
Gia Thành (Võ Thành Tâm) và Bích thương (phải) luôn toan tính để độc chiếm gia sản của gia đình. Mối cung cấp ảnh: maskonline.vn

Sau khi ck mất, bà Ngọc hương thơm (Phương Minh) cần gánh vác sản nghiệp nhà ông xã và chăm sóc cho 4 tín đồ con: Gia Thành, Bích Thương, Phương Quỳnh và Phương Hà. Bà mùi hương còn đề xuất nuôi dưỡng thêm ba bà mẹ con bà Quế Chi- vợ hai của ông chồng bà. Bà Quế bỏ ra mắc căn bệnh tâm thần, nam nhi lớn của bà lại bị thiểu năng, chỉ tất cả Quế Lan- phụ nữ út của bà chi là tỉnh táo bị cắn nhưng cô cần chịu các uất ức, tủi nhục vì thân ăn uống nhờ sống đậu.

Gia Thành (Võ Thành Tâm) phụ mẹ làm chủ công ty coffe của gia đình. Gia Thành mong mỏi độc chiếm tổng thể gia sản bắt buộc tìm cách loại bỏ những người mang tên trong list thừa kế trong bản di chúc thân phụ để lại, trước hết là mẹ con bà Quế Chi. Nhưng kẻ thù nguy hiểm đối với anh không có ai khác là cô em gái Bích yêu quý (Đinh Y Nhung). Dù sẽ có cửa hàng ô đánh riêng nhưng mà Bích yêu thương vẫn "dòm ngó" gia tài kếch sù của gia đình, nên luôn theo dõi độc nhất cử nhất hễ của anh trai. Để củng nỗ lực vị ráng của mình, Gia Thành theo đuổi và kết hôn với mùi hương Giang- đàn bà của một cổ đông bự trong công ty.

Xem thêm: Bộ Truyện Trinh Thám Pháp Y Tần Minh Trọn Bộ Truyện Trinh Thám Pháp Y Tần Minh

Mùi hương Giang cứ tưởng bản thân đã kiếm được hạnh phúc bên người ck giỏi giang dẫu vậy cô không ngờ cưới Gia Thành là sai lầm lớn nhất.

"Một nửa trơn tối" kịch tính với rất nhiều yếu tố bất ngờ, diễn biến đan cài phức hợp nhưng phát triển hợp lý. Phim xuất hiện nhiều câu hỏi nhưng cũng lý giải từng vấn đề. Lý do bà Ngọc Hương chăm lo bà đưa ra mấy chục năm trời nhưng một mực không chuyển bà đi chữa bệnh, dù ai ai cũng biết bà chi sẽ nhanh chóng khỏi bệnh dịch nếu chịu đựng chữa trị đúng cách. Từng là bạn xinh đẹp, tài hoa lý do bà chi trở nên ngây dại? Những kín đáo đó Gia Thành dần đưa ra ánh nắng trong quy trình thực hiện nay tham vọng giàu có của mình. Thì ra Gia Thành ngỡ như mình cai quản hết mọi bài toán nhưng thực tế anh chỉ là quân bài trong tay của bà Ngọc Hương; còn bà Ngọc hương lại bị Bích Thương cầm cố yếu điểm…

Sức lôi kéo của phim còn nằm tại việc thành lập nhân vật. Từng nhân vật phần lớn được tương khắc họa tính cách và chiều sâu tư tưởng khá tốt. Chưa hẳn các nhân đồ vật trong phim hồ hết phản diện hoàn toàn, một chiều. Ở họ gồm có toan tính, hoài bão nhưng mỗi người đều phải sở hữu góc khuất, điểm yếu. Bà Hương, Gia Thành có mặc kệ thủ đoạn nhằm đạt mục tiêu thì bọn họ vẫn sẵn sàng hy sinh cho tất cả những người mà bọn họ yêu yêu đương nhất.

Thành công từ bộ phim truyện đầu tay "Bước qua nhẵn tối" – Huy chương bạc tiệc tùng phim truyền hình toàn nước lần đồ vật 32, đạo diễn Hoàng Trung bao gồm dịp biểu lộ mình một đợt tiếp nhữa trong "Một nửa láng tối". Ở mỗi phim Hoàng Trung có sự khai thác khác biệt và luôn bắt mối cung cấp từ những vấn đề của hiện thực, mang hương vị cuộc sống. Đạo diễn Hoàng Trung dành riêng cho diễn viên những thử thách: Võ Thành Tâm, Đinh Y Nhung- đa số diễn viên trước đó chưa từng đóng vai phản nghịch diện ni có thời cơ khắc họa đều nhân thiết bị vừa âm mưu vừa xứng đáng thương vày chính hoài bão tiền tài của mình.