Teen Việt mình cũng có dịp thưởng thức một bộ phim truyền hình ca nhạc đúng nghĩa dành riêng cho chúng mình rồi đó.

Bạn đang xem: Phim hát ca bềnh bồng

*


Từ trên xuống dưới, từ trái qua phải: Mi Minh, Hồ Cát Trắng, Minh Thảo, Thái Ngọc Bích
Âm nhạc = Pop + Balad + Rock + Dân ca + Chacha + Tango + …Phần âm nhạc của phim với hơn 120 bài hát, mỗi tập phim các khán giả sẽ được thưởng thức một bài hát “đinh” được đầu tư công phu và kĩ lương. Các ca khúc này đặc biệt là những sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ trẻ Văn Tứ Quý. Xuyên suốt 10 tập đầu của phim khán giả sẽ được thưởng thức những điệu hò sông nước, cùng những ca khúc trữ tình lãng mạn, hay thậm chí những đoạn rap vui của các diễn viên. Có thể kể đến là bài Ghe hư của Hoài Linh và Hồ Cát Trắng thể hiện. Bài hát thể hiện sự tức giận của người cha (ông Hai Khô do Hoài Linh đóng) khi con đưa ghe cho bạn mượn nhưng nói dối là ghe đã bị hư. Bài hát là đoạn rap đối đáp giữa hai cha cực kì vui nhộn.
Hoài Linh vừa đọc rap vừa xắn tay áo
Muối (Hồ Cát Trắng đóng) và cha (Hoài Linh đóng)
Bài hát Ghe hư
Hình ảnh = Sông nước trữ tình + Đại cảnh hoành trángNếu như 10 tập đầu của phim, khán giả được dịp thưởng thức những hình ảnh sông nước miền Tây trữ tình, thì xuyên suốt phim, mỗi bài hát chính của mỗi tập được dàn dựng rất công phu. Các vũ công cùng dàn diễn viên chính hòa mình vào những bài hát, điệu nhảy sôi động, hay các cảnh nhân vật tự tưởng tượng (một motip thường thấy của phim ca nhạc) luôn được màu sắc hóa, khiến bài hát càng thêm sinh động.

Xem thêm: Mách Bạn Những Góc Siêu Đẹp Để Chụp Ảnh Ở Aeon Mall Hà Đông, Khám Phá Aeon Mall Hà Đông


Một góc chợ nổi ở miền Tây

Cảnh hoàng hôn tại một bến phà ở miền TâyMuối (Hồ Cát Trắng đóng) ở chợ nổi
Minh Thảo - Mi Minh - Thái Ngọc Bích ở vườn bưởi
3 cô gái đang tưởng tượng găp ông Bụt và trở thành ca sĩ
Tạo hình 3 nhân vật chính thành 3 ca sĩ
Ba cô ca sĩ cùng ông bụt
Các cô gái xinh đẹp Nhóm Ngũ Long công chúa (trong phim) sẽ có mặt trong những điệu nhảy cực sôi động
Ngoài các diễn viên chính của phim, không thể kể đến các gương mặt gạo cội góp mặt vào phim. Danh hài Hoài Linh vào vai một người cha hết mực thương con (Hồ Cát Trắng đóng), diễn viên Hữu Nghĩa nhân dịp về nước cũng đã tham gia vai ông Hưng – nhân vật đã ảnh hưởng rất nhiều đến Liên Anh (Mi Minh đóng). Cùng một số diễn viên khác như: Ôn Bích Hằng, Hoàng Mập, Trịnh Thăng Bình, …. đã tạo nên màu sắc phong phú cho phim.
Với nhiều yếu tố mới lạ, hình ảnh đẹp, âm nhạc phong phú, bộ phim Hát ca bềnh bồng hứa hẹn sẽ trở thành một bộ phim hot cho các bạn trẻ trong thời gian tới. Không những là một món ăn tinh thần cho các bạn trẻ, Hát ca bềnh bồng còn là tiên phong cho trào lưu phim ca nhạc dành cho teen. Chính điều này cũng khiến các teen sẽ trông ngóng đón chờ phim ra mắt.


Phim Hát ca bềnh bồng là bộ phim truyền hình ca nhạc đầu tiên dành cho tuổi teen.