(vietnamnetjobs.com) - trong khúc preview tập 84 “Gạo nếp gạo tẻ” cho thấy cảnh bà mẹ của Nhân lại ngọt nhạt với con dâu. 

“Gạo nếp gạo tẻ” tập 83 luân phiên quanh việc bà Mai quyết giữ con rể quý bằng được khi phân biệt Kiệt đang dần tới với mối quan hệ khác.

Bạn đang xem: #84 gạo nếp gạo tẻ

Sau khi hết dạ giải quyết xong xuôi mối quan hệ nam nữ của Hân, Kiệt trở lại với cuộc sống của bao gồm mình. Công việc dần định hình và tiện lợi nên anh cũng lưu ý nhiều rộng tới chuyện tình cảm.

Tình cảm tâm thành của Phúc mau lẹ khiến Kiệt cảm động. Thời gian này, anh cũng không thể giữ khoảng cách với chị gái Nhân lúc đã dỡ mở trọn vẹn tình cảm vào mình.

Bà Mai phát hiện Kiệt thân thiết với bà mẹ con Phúc

Dù chưa biết bé nhỏ Thương đó là con gái mình nhưng mà Kiệt luôn luôn đối xử ân cần đối với tất cả hai bà bầu con.

Bà Mai biết được chuyện này bắt buộc làm mọi cách giữ con trai rể quý. Bà Mai tìm đến tận cơ sở y tế nơi Phúc có tác dụng việc để làm loạn lên về chuyện cô với Kiệt nhằm mục đích chia rẽ. Không mọi vậy, bà khiến sức nghiền với bố Nhân để gây rào cản. Nghe lời bà Mai, ba Nhân thẳng thừng đề nghị Phúc nên khiến cho Kiệt một mình.

Trong chuyện này, chỉ ông Vương đủ tỉnh táo apple để rành rọt phần đông chuyện cơ mà cũng không thể nào ngăn cản bà Mai mong muốn giữ Kiệt.

Vì niềm hạnh phúc của Hân, bà Mai sẵn sàng quỳ gối xin Phúc đừng mang đến với Kiệt

Về phần Minh, dù là nguyên nhân của mọi rắc rối khi cô new về nhà ông chồng nhưng đoạn trích hé lộ cảnh tiếp theo của phim “Gạo nếp gạo tẻ” lại cho biết thêm cảnh Minh với mẹ ck thân thiết với nhau.

Xem thêm: Shop Bán Áo Hai Dây Đẹp Ở Hà Nội, Áo Hai Dây, Áo Quây Croptop, Lụa, Bản To Trơn Hàn

Mẹ ck đến tìm gặp mặt Nhân lần cuối để rời đi làm việc xa. Một kịch phiên bản được lặp đi tái diễn mà bà mẹ Nhân sử dụng để lợi dụng Nhân trước đây, giờ đồng hồ được giành riêng cho Minh.

Minh đưa bà mẹ Nhân ra bến xe

Vốn là cô bé tốt bụng, dễ tin người, Minh sẽ rất tinh vi khi mời mẹ ông chồng vào nhà nấu cơm mang đến ăn, chuyển mẹ ck ra tận bến xe. Minh cũng luôn luôn nhớ gửi chi phí cho bà mẹ chồng.

Liệu rằng, lần này chị em Nhân có biến hóa thực sự tốt Minh lại sập bẫy? Kiệt sẽ lựa chọn ở lại bên Hân xuất xắc đến bên Phúc?

Đón coi tập 84 “Gạo nếp gạo tẻ” đang lên sóng HTV2 tối nay (14/11).

“Gạo nếp gạo tẻ” tập 83: Bà Mai quỳ gối xin Phúc đừng cho với Kiệt

Bà Mai vẫn luôn luôn là người chị em hết mình vì chưng con, chỉ cần giữ được hạnh phúc cho Hân bà sẵn sàng chuẩn bị làm tất cả.

“Gạo nếp gạo tẻ” tập 82: Trinh bị chị em lôi về ngay trong thời gian ngày cưới cùng với chú quang

Đoạn preview tập 82 phim “Gạo nếp gạo tẻ” cho biết thêm tình ngày tiết kịch tính khi bà Linh mang lại lôi con gái về ngay trong thời gian ngày cưới.

“Gạo nếp gạo tẻ” tập 81: Trinh về sống tầm thường nhà cùng với bà Mai, cuộc chiến giữa các chị em dâu bắt đầu?

Sau những âu sầu của tập 80 thì tình tiết tiếp sau của bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ” có tương lai những bất ngờ mới lúc Trinh quyết định dọn về ở tầm thường nhà với mái ấm gia đình chồng.

Bài viết liên quan