Clip hài “Chầu Hoan Cua Chống” ngay trong khi được đăng thiết lập đã hấp dẫn sự đon đả của đông đảo cư dân mạng. Các dân mạng rất hiếu kỳ vì không biết tác giả của clip hài đình đám này là ai?

Bạn đang xem: Awesome tập 1 : chầu hoan cua chống

Gặp gỡ tác giả của clip hài “Chầu Hoan Cua Chống”

*
Tạo hình các nhân đồ trong "Chầu Hoan Cua Chống"

Đúng là 1 trong những thành tích đáng nể. Thay nhóm có thể share đôi chút về phát minh phim hài ngắn “Chầu Hoan Cua Chống”?Nhóm hiện đang sở hữu hơn 20 clip viral, cùng với nhiều phong thái khác nhau: hài ngắn, show truyền hình, phim ngắn, phim nhiều năm dạng scary movie, hài parody nhại các ca sỹ,.... Dự án công trình “Chầu Hoan Cua Chống” phía bên trong ý định con quay phim cổ trang của nhóm. Dựa trên ý tưởng bộ phim “Hoàn Châu Công chúa” của Quỳnh Dao - bộ phim truyền hình đã đi sâu vào tâm thức của mỗi cá nhân dân Việt Nam, nhóm đã lên ý tưởng phát minh về “Chầu Hoan Cua Chống”. Mượn hình ảnh nhí nhảnh đáng yêu và dễ thương của tè Yến Tử, Hạ Tử Vy, vẻ uy phong của Vĩnh Kỳ cùng Nhĩ Khang, video phản ánh các vấn đề nhức nhối của buôn bản hội vn năm 2013.Bên cạnh đó, video cũng sử dụng không ít ca khúc kinh điển của bộ phim, được các nghệ sỹ, ca sỹ nước ta viết lời lại, nhằm mục đích gợi lưu giữ về tuổi thơ của nhiều số chúng ta trẻ....Khó khăn bự nhất của group trong dự án công trình này chính là tài chính, bởi vì cổ trang là 1 trong những thể nhiều loại mà thiết yếu những đạo diễn chuyên nghiệp hóa cũng dè chừng vì chi tiêu rất nhiều. Từ đầu tóc, trang phục, phụ khiếu nại đến vị trí quay. Bởi vì không có khá nhiều kinh phí yêu cầu nhóm đã chọn cách tự làm những đạo cụ cũng giống như phụ kiện cho những công chúa, hoàng tử... Phần đạo cụ nhóm sẽ bỏ thời gian hơn 2 tháng nhằm thực hiện, từ làm cho mão, làm guốc, tải tóc. Trong khi nhóm cũng cần tự tìm kiếm tòi biện pháp bới tóc cấp tốc và dĩ nhiên cho tổng số hơn 10 diễn viên thiếu nữ để ko tốn các thời gian. Và vị cảnh quay tận Long An, buộc phải nhóm đã đề nghị đi cù từ 3h sáng với quay thường xuyên hơn 16 tiếng một ngày nên phần nhiều mọi tín đồ đều mắc bệnh khi quay đoạn clip xong. Thế trong quy trình thực hiện video clip “Chầu Hoan Cua Chống” chúng ta gặp nên những khó khăn gì không? Liệu các bạn cũng có thể chia sẻ một số trong những kỷ niệm đặc trưng trong quá trình quay “Chầu Hoan Cua Chống”?Khó khăn trang bị 2 của tập thể nhóm là về thời gian. Đa phần những thành viên nhóm gần như đi làm, thời gian chỉ gồm vỏn vẹn 2 ngày thiết bị 7 và chủ nhật từng tuần, nên thời gian ra video clip của DAMtv có phần chậm, nhưng mà về quality thì các bạn cũng có thể tự cảm giác (cười).

Xem thêm: Thành Cát Tư Hãn, Game Thành Cát Tư Hãn 2 Tiếng Việt Trên Điện Thoại

*
Các thành viên của nhóm DAMtv

khó khăn thứ 3 sẽ là nỗi khổ của các công chúa, hoàng hậu... Do mũ là từ bỏ chế, và gồm phần rất nặng, nhất là mũ của hoàng hậu. Mũ của hậu phi có cả 1 chú con kê mái trên đó, cho cho nên việc đội trong veo từ 6h sáng đến 6h chiều quả không hề đơn giản. Những diễn viên luôn luôn miệng kêu nhức đầu, chóng mặt vị cài tóc giữ mang lại mũ ko rớt vượt siết chặt vào đầu. Nhưng mọi tín đồ cũng phải cố gắng mặc dù hết sức đau. Trong khi muốn đi vững vàng trên mẫu guốc từ chế của DAMtv thì chúng ta cũng cực kỳ cực nhọc, đa số bạn như thế nào đi cũng té tối thiểu 4-5 lần. Nhưng lại đó thiệt sự là kỷ niệm cấp thiết quên của nhóm.Khó khăn thiết bị 4 là việc thiết kế cũng giống như hậu kỳ, vì đấy là 1 video hoàn toàn cổ trang, thì trong cả những kiến thiết cũng nên thật đã mắt và bao gồm phần xử trí khá nhiều. Hậu kỳ video clip cũng vậy, từ giảm ghép, chỉnh màu, music cũng thiệt chỉnh chu tốn không hề ít thời gian cùng công sức.Với sự nỗ lực không căng thẳng mệt mỏi nhóm DAMtv đã mang đến cho quý người hâm mộ những phút giây thư giãn bổ ích, với những thú vui ra nước mắt về hoàn cảnh xã hội năm 2013. Cùng chúc đến nhóm một năm mới sẽ có khá nhiều tác phẩm hay không chỉ có thế gửi đến quý độc giả.
Mời quý độc giả cùng xem "Chầu Hoan Cua Chống":Bếp Gas Hữu chiến thắng xin chúc khách hàng một năm mới an khang - thịnh vượng.