Công nghệ hay các phiên phiên bản phần mượt của điện thoại Android luôn luôn có nhiều thay đổi và update liên tục để với lại cho người dùng cảm hứng trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra việc update Android liên tiếp cũng giúp cho điện thoại cảm ứng thông minh của bạn chuyển động ổn định và nên tránh được các lỗi phần mềm thường gặp. Thuộc Nguyễn Kim theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để được lý giải cách upgrade Android qua phiên phiên bản mới tuyệt nhất nhé!


Cách khám nghiệm phiên bản Android trên điện thoại

Để upgrade Android lên phiên phiên bản mới hơn cân xứng với điện thoại của chính mình bạn cần biết phiên bản Android bây giờ đang chạy. Hệ điều hành mới nhất của app android là game android 12, nếu bạn muốn tìm hiểu điểm nổi bật của phiên bạn dạng này mời chúng ta xem bài viết: Phiên phiên bản Android 12 Beta gồm Những thiên tài Nào Thú Vị?

Ngoài ra, trong một số trong những trường hợp khi có phiên phiên bản nâng cung cấp mới hệ thống sẽ trường đoản cú tạo thông báo và hứa hẹn giờ thời gian nâng cấp.

Bạn đang xem: Phiên bản android mới nhất là bao nhiêu

Kiểm tra điện thoại thông minh Samsung, Xiaomi, OPPO,...

Hướng dẫn nhanh

Chọn setup → About Phone (Thông tin về điện thoại) → chọn Software Information ( tin tức phần mềm) → Đọc Android bây giờ ở mục Phiên bạn dạng Android.

Hướng dẫn chi tiếtBước 1: Vào phần thiết đặt của điện thoại.Bước 2: Tại danh sách các lựa lựa chọn kéo xuống cho phần About Phone (Thông tin năng lượng điện thoại).

*

*
 

Kiểm tra điện thoại Google Pixel

Hướng dẫn nhanh

Setting → Nhấn chọn System ( Hệ thống) → chọn mục About Phone (Thông tin về điện thoại) → xem phiên phiên bản Android hiện tại ở cuối màn hình.

Hướng dẫn đưa ra tiếtBước 1: Đi mang đến mục Setting (Cài đặt) trong điện thoại.Bước 2: kiếm tìm trong danh sách các lựa lựa chọn mục System ( Hệ thống) kế tiếp chọn tiếp mục About Phone (Thông tin về điện thoại).Bước 3: Kéo xuống cuối cùng, trên mục android version (phiên bản Android) để biết được phiên bản Android mà lại máy đang chạy.

*

Cách update Android lên phiên bản mới nhất

Phụ ở trong vào thiết lập của từng hãng điện thoại mà cập nhật Android lên phiên bản mới sẽ triển khai ở những mục khác nhau. Mặc dù nhiên, hầu hết công việc thực hiện tại để cập nhật Android sẽ tương tự nhau. Bạn cũng có thể tham khảo khuyên bảo cách cập nhật Android lên phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của điện thoại cảm ứng Samsung tiếp sau đây để áp dụng với điện thoại thông minh của mình.

Hướng dẫn nhanh

Chọn Setting (Cài đặt) → lựa chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) → dìm chọn download and Install (Tải về và mua đặt) → chờ từ 2 đến 3 phút để hệ thống hoàn tất nâng cấp Android.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Chọn phần Setting (Cài đặt) của điện thoại.Bước 2: Lướt xuống gần cuối và lựa chọn mục Software updates (Cập nhật phần mềm) nhằm tiến hành update Android.

Xem thêm: Cách Tẩy Vết Mực Trên Da Tay Đơn Giản Hiệu Quả Trong 5S, Cách Để Loại Bỏ Vết Mực Bút Lông Trên Da

*

Bước 3: Nâng cấp apk lên phiên bạn dạng mới nhất bằng phương pháp chọn tải về and Install (Tải về và tải đặt). Tại mục này các bạn sẽ xem được lần cuối bạn kiểm tra cập nhật phần mượt là bao giờ và lưu ý khi tải.

*

Bước 4: Sau khi bấm sở hữu về và setup bạn chờ điện thoại thông minh xử lý vào vài phút nhằm việc upgrade Android được hoàn tất.

Bên cạnh đó, hệ quản lý điều hành Android còn rất có thể chạy trên laptop nhờ vào ứng dụng giả lập như NoxPlayer, BlueStacks,... Giúp bạn có thể tải nhiều áp dụng hay trò chơi online bên trên CH Play.

Cách kiểm tra và cập nhật các vụ việc bảo mật

Hướng dẫn nhanh

Chọn thiết đặt → lựa chọn mục Sinh trắc học cùng vân tay → xem thông tin update tại mục bản cập nhật bảo mật và phiên bản cập nhật khối hệ thống Google Play (CH Play) → thừa nhận chọn phiên bản cập nhật và bảo mật để xem điện thoại đã upgrade Android lên phiên bạn dạng mới giỏi chưa.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào mục thiết đặt của điện thoại.Bước 2: Trong list chọn hiện ra, nhấn chọn Sinh trắc học với bảo mật.

*

Bước 3: Tại mục bạn dạng cập nhật và bảo mật thông tin và phiên bản cập nhật hệ thống Google Play các bạn sẽ kiểm tra được mình đã update phần mềm android vào thời gian nào. Nhấn vào một trong những trong nhị mục để khám nghiệm xem điện thoại thông minh đang thực hiện tăng cấp Android hay chưa.

*

Lưu ý: Nếu điện thoại cảm ứng đã được tăng cấp Android thì sẽ lộ diện dòng chữ Phần mềm của người tiêu dùng đã được cập nhật. Nếu không tồn tại thì nhấn cập nhật để hệ thống xử lý và update Android cho điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Lưu ý khi cập nhật lên phiên phiên bản mới

Để nâng cấp Android nhanh và tác dụng thì bạn cần bảo đảm điện thoại của bản thân mình có đầy đủ dung lượng cũng như khả năng để cài đặt lên ứng dụng mới. Dưới đấy là một số chú ý khi nâng cấp Android lên phiên bạn dạng mới hơn:

Sao giữ lại tất cả dữ liệu có trong máy.Kết nối với Wifi thay vị mạng dữ liệu điện thoại cảm ứng khi nâng cấp Android.Đảm bảo đủ dung lượng để tiến hành việc nâng cấp.Lượng pin điện thoại cảm ứng thông minh phải hơn 50%.Nên cắm điện thoại cảm ứng vào mối cung cấp điện.

Khi nào các bạn sẽ nhận được phiên bản cập nhật Android

Thông thường khi gồm phiên phiên bản Android bắt đầu hơn cần cập nhật thì khối hệ thống sẽ tự động gửi thông báo nhắc nhở cho người dùng về vấn đề nâng cấp. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng hãng điện thoại cũng giống như đời thiết bị mà việc nhận được thông báo sẽ trễ hơn.

Nếu như năng lượng điện thoại của doanh nghiệp sở hữu có Google px thì ngay lúc có phiên bản cập nhật game android mới kiến tạo thì bạn sẽ ngay chớp nhoáng nhận được thông báo về tăng cấp Android. Ngược lại, nếu năng lượng điện thoại của khách hàng không đề xuất là Google px thì câu hỏi nhận thông báo sẽ bị trễ hơn vài ngày thậm chí là vài ba tuần.

Trong một vài trường hợp bởi vì lỗi phần mềm bạn không nhận được thông báo upgrade Android thì bạn có thể tiến hành vào phần thiết đặt để kiểm tra chi tiết về các phiên bản cập nhật hệ thống.

Tư vấn chọn điện thoại thông minh giá tốt, hiệu năng định hình tại Nguyễn Kim

Trên đây là chia sẻ của Nguyễn Kim về cách tăng cấp Android lên phiên phiên bản mới nhất cho điện thoại của bạn vận động tốt và tiêu giảm được những lỗi về phần mềm. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích đến mình, chúc chúng ta thực hiện tại thành công!