Hầu hết cặp đôi nào cũng sẽ để ý đến số ngày vẫn yêu nhau, mê thích cùng nhìn lại cùng hồi tưởng phần đa kỷ niệm đẹp nhất của tình yêu. Đếm ngày yêu sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng và thuận tiện hơn với đứng đầu 5 vận dụng đếm ngày yêu trên điện thoại cảm ứng thông minh siêu dễ thương và đáng yêu cho các đôi bạn trẻ dưới đây!

1 Been Love Memory

Been Love Memory được nghe biết là vận dụng đếm ngày yêu nhau thứ nhất có ngữ điệu Tiếng Việt dành cho những người dùng Việt Nam. Qua đó, các bạn sẽ dễ dàng kiểm tra thời gian yêu nhau thật nhanh chóng và chủ yếu xác.

Bạn đang xem: Phần mềm đếm ngày yêu cho iphone

Đặc điểm nổi nhảy của Been Love Memory - Đếm ngày yêu:

Thư tình yêu, thư đếm ngày yêu rất khác biệt & lãng mạn.Sao lưu giữ và phục sinh dữ liệu.Tùy chỉnh trăng tròn màu nhà đề.Tổng hợp hàng ngàn SMS hay.Lưu trữ rất nhiều khoảnh xung khắc yêu nhau.Thông báo cảnh báo kỷ niệm năm, ngày yêu.Chia sẻ kỷ niệm yêu nhau lên facebook.Xem tình thương 12 cung hoàng đạo.Bảo mật riêng biệt tư.


2 Been Together

Been Together là vận dụng đếm ngày yêu được cải cách và phát triển bởi lực lượng lập trình Việt Nam, góp các đôi bạn trẻ xem thời gian đúng chuẩn từng phút giây đã bên nhau. Từ bỏ đó các bạn sẽ không bỏ lỡ những thời gian kỉ niệm đặc biệt giúp tình cảm thêm mặn nồng qua từng ngày.

Đặc điểm nổi bật của Been Together:

Giao diện đẹp với lãng mạn.Đếm số ngày yêu và hiển thị đầy đủ cột mốc quan trọng.Trích dẫn hay về tình yêu từng ngày hâm lạnh yêu thương.Có thể xây cất màn hình đặc biệt quan trọng của riêng bạnỨng dụng nhẹ, mượt màKhóa bằng mật khẩu để nâng cấp bảo mật


3 Love days

Love days là ứng dụng đếm ngày yêu giúp đung nóng tình yêu song lứa, làm tình yêu rất đẹp hơn bao giờ hết. Với hình ảnh đẹp lãng mạn, Lovedays sẽ mang lại những thưởng thức tình yêu cực tốt cho các hai bạn trẻ yêu nhau.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Kiểm Tra Nội Bộ Trường Học Năm Học 2016 2017, Biên Bản Kiểm Tra Nội Bộ Trường Học

Đặc điểm nhấn của Lovedays:

Đếm đúng đắn thời gian mặt nhau.Ghi nhớ phần đa ngày kỷ niệm.Bảo mật bình yên với khóa mật mã.Giao diện đẹp và lãng mạn.


4 Inlove

Inlove góp tình yêu của người tiêu dùng thêm thú vui hơn với bối cảnh trực quan, hiệu ứng thanh thanh lạng mãn giúp các đôi bạn trẻ luôn ghi nhớ những cột mốc quan trọng trong tình yêu.

Đặc điểm nhấn của Inlove:

Dễ dàng theo dõi cùng lưu giữ gần như ngày kỷ niệmThoả sức sáng chế với kĩ năng tuỳ chỉnh giao diệnGiao diện dễ dàng sử dụngGiữ quyền riêng tứ với mật khẩu bảo vệ


5 Been Love

Been Love là một trong những ứng dụng đếm ngày yêu được yêu thích. Bạn có thể đếm đúng chuẩn số ngày 2 các bạn đã yêu thương nhau mà không nên mở ứng dụng. Những ngày đáng nhớ của bạn sẽ được tàng trữ và không bao giờ bị mất!

Đặc điểm vượt trội của Been Love:

Lưu giữ lại ngày kỉ niệmAn toàn với tiện lợiXem ngay trên màn hình, không nên mở ứng dụngGiao diện rất đẹp ấn tượng.


Hy vọng trên đây là các vận dụng lý tưởng để bạn cùng fan ấy giữ gìn những khoảng chừng khắc đẹp mặt nhau, góp tình yêu thương thêm gắn kết theo thời gian.


Từ khóa: vận dụng đếm ngày yêu, phầm mềm đếm ngày yêu, app đếm ngày yêu online, tính ngày yêu, web đếm ngày yêu

Tổng đài hỗ trợ(Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*