chủ yếu trị chiến trường thôn hội tài chính tiếng dân văn hóa truyền thống thể dục thể thao quy định nước ngoài sức mạnh kỹ thuật

Ngày 23/11, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa thông tin nữ diễn viên Park Shin Hye đã có thai và sẽ sớm kết hôn với bạn trai Choi Tae Joon.

*

Thông qua fancafe, Park Shin Hye cho biết: "Tôi đã kết hôn với người tôi gặp gỡ và hẹn hò đã lâu. Tôi sẽ bắt đầu cuộc sinh sống lứa đôi với người đã ủng hộ và bao dung tôi trong cả 1 thời gian dài. Tôi muốn cẩn thận thông báo vì vẫn còn quá sớm, dẫu vậy trong quá trình chuẩn bị cho hôn nhân, 1 sinh mệnh quý giá đã đi đến với tôi. Tôi hy vọng cho mọi tín đồ biết rộng ai hết. Tôi sẽ mô tả những điều tốt đẹp ngay cả khi đã có gia đình.

Bạn đang xem: Chuyện tình của park shin hye và bạn trai

Xem thêm: Bong Da Lần 2 Sau Khi Lột Da Sau Bao Lâu Thì Tắm Trắng, Cách Chăm Sóc Da Sau Khi Lột

Cảm ơn đa số người luôn yêu thương và ủng hộ tôi. đang mất 1 thời gian nhưng tôi sẽ nỗ lực hết mức độ để cho chính mình thấy hình hình ảnh 1 diễn viên tuyệt vời".

*
Park Shin Hye xác nhận đã mang thai và chuẩn bị cưới các bạn trai Choi Tae Joon.
*

Vào mon 3/2018, cặp đôi bất thần bị "khui" loạt ảnh hẹn hò. Theo mối cung cấp tin thân cận, 2 diễn viên đã kín hẹn hò từ thời điểm năm 2017. Hai bạn là bàn sinh hoạt tại đh Chung Ang, Park Shin Hye còn từng làm cho khách mời vào phimThe King Of Dramascủa Choi Tae Joon. Nam diễn viên sinh năm 1991, kém bạn gái 1 tuổi.

*
*
*
*
*
Những hình hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi.