vietnamnetjobs.com - cô bé sinh năm 1994 Thảo Nhi Lê là người đẹp Việt Nam độc nhất vô nhị lọt đứng top 100 khuôn mặt nữ đẹp tuyệt vời nhất thế giới.

Bạn đang xem: Top 10 mỹ nhân đẹp nhất thế giới


TC Candler vừa công bố 100 khuôn mặt nữ đẹp nhất thế giới cùng 100 gương mặt nam đẹp nhất thế giới. Vào đó, vị trí cao nhất 10 khuôn mặt nữ đẹp nhất thế giới gồm những: Lisa (BLACKPINK), Emilie Nereng, Halima Aden, Ivana Alawi, Nancy, Yael Shelbia, Tzuyu, Lyodra Ginting, Jasmin Tookes, Nana.

Năm nay, phái nữ ca sĩ Lisa trở thành mỹ nhân châu Á giành được thứ hạng tốt nhất, vứt xa cả 3 member BLACKPINK còn lại. Nhị vị trí tiếp theo trong top 3 là nhạc sĩ kiêm blogger danh tiếng Na Uy Emilie Nereng và người mẫu Mỹ cội Somali Halima Aden.


*

Việt Nam cũng có thể có một đại diện thay mặt ở vị trí cao nhất 100 là người đẹp Thảo Nhi Lê. Đây là năm máy 2 tiếp tục cô có mặt trong danh sách này. Từ vị trí 81 của năm ngoái, cô dancing lên địa chỉ 67, tăng 14 bậc. Cô cũng là mỹ nhân Việt duy nhất lọt top BXH.

Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, được nghe biết là giữa những "rich kid" Việt nổi bật trên mạng xóm hội. Có cha mẹ là người việt nhưng Thảo Nhi Lê hiện ra tại Đức cùng sống sinh hoạt Đức. Cô si mê thời trang với theo học ngành Thời trang nhỏ lẻ quốc tế của Đại học tập Reutlingen, Đức.

Xem thêm: Bao Cao Su Bạc Hà Mát Lạnh, Bộ 10 Hộp Bao Cao Su Ok Bạc Hà Mát Lạnh 30 ChiếcNăm 2018, sau khi tốt nghiệp trên Đức, Thảo Nhi Lê trở về việt nam để sống và làm việc. Cô là tín đồ mẫu hình ảnh được giới trẻ yêu phù hợp với trang Instagram có hơn 550.000 lượt theo dõi với fanpage Facebook với trên 72.000 lượt theo dõi. Cô cũng liên tiếp được mời chụp ảnh cho những tạp chí với nhãn hàng.

TC Candler rước bảng đề cử từ những diễn viên, ca sĩ, bạn mẫu, đi lại viên, fan có tác động trên mạng xã hội và những dạng người lừng danh khác để lấy vào bình chọn. List này cũng được chú ý nhiều rộng ở các nước châu Á.


V (BTS) – Gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020

vietnamnetjobs.com - quá qua hàng loạt đối thủ nặng ký, phái nam thần tượng V của tập thể nhóm BTS đã được bình chọn là ngôi sao sáng có gương mạt đẹp tuyệt vời nhất trong năm 2020.


* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online với vietnamnetjobs.comGo!


*

tháng Tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 tháng 12
*
trở lại giao diện điện thoại cảm ứng thông minh

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan tiền BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ vietnamnetjobs.com NEWS