(vietnamnetjobs.com) – Như họ biết ngày chủ nhật của tuần thứ hai của mon 5 đó là Ngày Của Mẹ. Ngoài các món quà vật chất, thì những món đá quý tin thần như chỉ 1 lời nhắn chứa đầy dịu dàng cũng có thể làm mang lại mẹ của bạn vô thuộc cảm động. Dưới đây là rất nhiều lời chúc mừng nhân dịp của chị em mà vietnamnetjobs.com đã tuyển chọn chọn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp cho bạn tìm được một lời chúc tặng mẹ ưng ý. Happy Mother Day


Những bài bác hát về chị em hay nhất

 Mẹ chất nhận được bạn mắc không đúng lầm, tuy thế mẹ luôn luôn ở đó sẽ giúp bạn vực dậy trên đôi bàn chân của mình.

Bạn đang xem: 100 câu nói ý nghĩa về tình mẫu tử nhân ngày của mẹ

Một bạn mẹ tuyệt vời biết rằng bà cấp thiết sống thay cuộc sống đời thường của bạn. đến nên, số đông gì người mẹ làm là sống ngay sau sống lưng bạn, giúp khi chúng ta cần. Nếu bạn mắc không đúng lầm, người mẹ sẽ vồ cập chỉ bảo, vực bạn mạnh mẽ đứng lên sau vớ cả.

 Phần 1: 60 Lời ChúcMừng Nhân Ngày Của Mẹ sâu sắc và Ý Nghĩa Nhất

1* không có mẹ làm sao có con. Không có mẹ không tồn tại hạ nóng đông lạnh, cũng không có xuân ấm thu vui. Cảm ơn bà bầu đã cho con cuộc sống để cứng cáp và nhằm nếm trải.

2* Nếu nhỏ thành triệu phú, mẹ đó là mẹ của triệu phú. Nếu bé trúng tổng thống, mẹ chính là mẹ của tổng thống. Dù về sau con gồm là ai, làm cho gì, sống đâu, con lúc nào cũng yêu mẹ!

3* thời điểm nào được chị em ôm cũng thấy ấm nhất! con có ra đi đến đâu cũng luôn luôn nhớ mẹ.

4* Mẹ! người mẹ sinh con, nuôi con, dạy con… thăm hỏi tặng quà mẹ nhân ngày lễ, bà mẹ nhớ bạo dạn khỏe!

5* bà bầu ơi con lớn rồi, con sẽ không còn bám nép áo mẹ nữa, nhỏ sẽ thừa qua hết mọi lạnh buốt của cuộc sống!

*

6* không tồn tại đất – không có trời, không tồn tại mẹ – không tồn tại con!

7* dòng nhà của toàn bộ mọi fan nhưng việc nhà người mẹ lại làm cho hết, cơ thể là của chúng con nhưng bà mẹ nuôi nó lớn phổng đồn đãi lên, con bé vì nhỏ không cẩn thận rồi một tay bà mẹ chăm bệnh, con buồn là vì tâm trạng ngu dở của con, nhưng đôi mắt đượm lo lại hiện trên gương mặt mẹ, nhà thơm sạch, mọi tín đồ đông vui, đến ngày lễ hội của bà bầu rồi, mẹ, mẹ vất vả quá!

8* Hi hi, bão táp mưa sa bà mẹ của con vẫn trẻ lắm, không chỉ là ngoài mặt đâu, vai trung phong hồn mẹ nữa.

9* Mẹ, hôm nay con làm bếp cơm đến mẹ, nhưng mà mà bé vẫn nghĩ tốt đưa bà bầu đến nhà sản phẩm chính hãng ngon, gồm khi sẽ đảm bảo an toàn chất lượng hơn…..

10* Con rất có thể không tất cả lễ tình nhân, ngày giáng sinh, năm mới….nhưng con hy vọng vui ngày của mẹ. Mà lại ở xa, chỉ biết nhờ cất hộ lời chúc chị em thôi.

11* người mẹ ơi, mẹ của nhỏ – sự thích hợp nhất hoàn hảo nhất của tri kỉ và bạn tốt.

12* các bước ăn mòn con, tình yêu dày vò con sao chỉ có mẹ lúc nào cũng đem sự hàn lắp đến cho con?

13* thời trước mẹ tuyệt cho con ngắm hầu hết đêm trăng sao cực kỳ sáng, người mẹ làm mặt trăng nhé, mang đến con lung linh mãi bên mẹ.

14* rất có thể mẹ tỏ ra lạnh lẽo lùng, chẳng biểu lộ cảm xúc, nhưng nhỏ đã đi ra ngoài cuộc đời và bé biết sự hờ hững ấy là yêu thương thầm lặng…

15 Sự bự khôn của bé khắc lên trán chị em những nếp nhăn, sự bất kính của con làm đôi mày chị em nhíu lại, nụ cười của bé khắc lên đuôi đôi mắt mẹ, sự thành công xuất sắc của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười, bà mẹ ơi người mẹ vất vả rồi!

16* Trái tim mẹ luôn là thiên đường cho chúng con.

17* bây giờ con hy vọng gom đầy đủ nguyện vọng, mọi ao ước ngóng dồn về lòng mẹ.

18* bao gồm một ngọt ngào không lúc nào đòi hỏi đền đáp: tình Mẹ, gồm một người, đáng có được tình yêu của chúng ta cả đời: Mẹ.

19* Chẳng lúc nào con vì chị em viết chiếc gì, cũng chẳng lúc nào con biết nói cảm ơn mẹ, tuy vậy sự nhiệt tình và thương yêu của bà mẹ từng chút từng chút mọi lưu trong tâm địa con

20* người mẹ vất vả lắm, con chỉ mong muốn phần đời tiếp theo mẹ thêm vui, thêm nghỉ ngơi ngơi.

21* Hi vọng hôm nay người mẹ nào thì cũng thầm có thú vui trong lòng, vì nam nhi con gái, vì chưng tất cả, chỉ cần mẹ vui!

22* Chúc mẹ quá trình suôn sẻ hơn, khỏe khoắn hơn, vui hơn, kiếm được rất nhiều tiền hơn , hi hi

23* Mẹ, con hay cáu với mẹ, nhưng bé rất yêu thương mẹ!

24* không tồn tại mẹ làm sao có con. Không tồn tại mẹ không tồn tại hạ lạnh đông lạnh, cũng không có xuân nóng thu vui. Cảm ơn người mẹ đã mang đến con cuộc sống để trưởng thành và cứng cáp và nhằm nếm trải.

25* Nếu con thành triệu phú, mẹ đó là mẹ của triệu phú. Nếu bé trúng tổng thống, mẹ chính là mẹ của tổng thống. Dù sau đây con gồm là ai, làm cho gì, làm việc đâu, con lúc nào cũng yêu mẹ!

26* thời điểm nào được bà bầu ôm cũng thấy nóng nhất! con có đi xa đến đâu cũng luôn luôn nhớ mẹ.

27* Mẹ! bà mẹ sinh con, nuôi con, dạy con… thăm hỏi tặng quà mẹ nhân ngày lễ, chị em nhớ khỏe mạnh khỏe!

28* chị em ơi bé lớn rồi, con sẽ không còn bám nép áo người mẹ nữa, bé sẽ thừa qua hết mọi lạnh buốt của cuộc sống!

29* không có đất – không có trời, không có mẹ – không tồn tại con!

30* loại nhà của toàn bộ mọi người nhưng câu hỏi nhà mẹ lại làm hết, khung người là của chúng con nhưng bà bầu nuôi nó khủng phổng đồn đại lên, con nhỏ vì con không cẩn trọng rồi một tay mẹ chăm bệnh, bé buồn là vì tâm trạng dại dột dở của con, nhưng hai con mắt đượm lo lại hiện nay trên khuôn mặt mẹ, nhà thơm sạch, mọi người đông vui, đến dịp nghỉ lễ hội của mẹ rồi, mẹ, người mẹ vất vả quá!

31* Hi hi, bão táp mưa sa bà mẹ của nhỏ vẫn trẻ lắm, không chỉ là ngoài mặt đâu, tâm hồn chị em nữa.

32* Mẹ, bây giờ con nấu cơm đến mẹ, dẫu vậy mà nhỏ vẫn nghĩ hay đưa mẹ đến nhà sản phẩm chính hãng ngon, tất cả khi sẽ bảo vệ chất lượng hơn…..

Xem thêm: 11+ Cách Làm Đồ Trang Trí Phòng Ngủ Bằng Đồ Handmade (55+ Ý Tưởng Đẹp)

33* Con có thể không bao gồm lễ tình nhân, ngày giáng sinh, năm mới….nhưng con muốn vui ngày của mẹ. Cơ mà ở xa, chỉ biết gửi lời chúc bà mẹ thôi.

34* mẹ ơi, người mẹ của bé – sự hợp nhất tuyệt vời của tri kỉ và bạn tốt.

35* quá trình ăn mòn con, tình yêu dày vò bé sao chỉ có mẹ lúc nào thì cũng đem sự hàn gắn thêm đến cho con?

36* xa xưa mẹ hay cho nhỏ ngắm mọi đêm trăng sao khôn xiết sáng, mẹ làm mặt trăng nhé, cho con lung linh mãi bên mẹ.

37* hoàn toàn có thể mẹ tỏ ra giá lùng, chẳng biểu hiện cảm xúc, nhưng con đã đi ra bên ngoài cuộc đời và bé biết sự lạnh lùng ấy là yêu thương thầm lặng…

38* Sự khủng khôn của con khắc lên trán bà bầu những nếp nhăn, sự vô học của nhỏ làm đôi mày chị em nhíu lại, nụ cười của nhỏ khắc lên đuôi đôi mắt mẹ, sự thành công xuất sắc của con khắc lên khóe môi người mẹ một nụ cười, chị em ơi bà mẹ vất vả rồi!

39* Trái tim mẹ luôn là thiên đường cho cái đó con.

40* lúc này con hy vọng gom phần đông nguyện vọng, mọi mong muốn ngóng dồn về lòng mẹ.

41* tất cả một thân thương không khi nào đòi hỏi thường đáp: tình Mẹ, có một người, đáng đạt được tình yêu của người sử dụng cả đời: Mẹ.

42* Chẳng lúc nào con vì chị em viết cái gì, cũng chẳng bao giờ con biết nói cảm ơn mẹ, tuy thế sự nhiệt tình và ngọt ngào của mẹ từng chút từng chút hồ hết lưu trong tâm con

43* bà bầu vất vả lắm, nhỏ chỉ mong muốn phần đời tiếp sau mẹ thêm vui, thêm nghỉ ngơi ngơi.

44* Hi vọng bây giờ người mẹ nào cũng thầm có thú vui trong lòng, vì nam nhi con gái, bởi tất cả, chỉ cần mẹ vui!

45* Chúc mẹ quá trình suôn sẻ hơn, mạnh mẽ hơn, vui hơn, kiếm được không ít tiền hơn , hi hi

46* Mẹ, bé hay gắt với mẹ, nhưng bé rất yêu mẹ!

Phần 2: Câu Chúc Mừng Ngày Của chị em Cảm Động

1. Thời gian… Mẹ! Cầu ý muốn mẹ luôn luôn bình an, dũng mạnh khỏe, cho con được có người mẹ trong cuộc đời, để từng bước đường con đi có mẹ dõi theo… người mẹ nhé!

2. “Nhân ngày của mẹ, bé chúc bà bầu sống tốt, khỏe mạnh mạnh, đi làm kiếm nhiều tiền nhằm nuôi nhỏ nha!” – lời chúc của bé xíu Sonic, con của diễn viên Kim Hiền.

3. Kính chúc mẹ! không chỉ là là trong ngày của người mẹ mà tất cả 365 ngày gần như vui vẻ, hạnh phúc! Để đến con luôn luôn được bắt gặp nụ cười, ánh mắt, cho nhỏ được cảm nhận tình ngọt ngào của mẹ suốt cuộc đời… cùng nhiều không dừng lại ở đó nữa.

4. Ngày của người mẹ mà nhỏ không thể sinh sống gần để trực tiếp khuyến mãi hoa, vàng cho người mẹ hay đơn giản và dễ dàng là dọn dẹp vệ sinh giúp bà mẹ căn nhà nhỏ dại thân yêu. Con xin lỗi mẹ! bé rất lưu giữ mẹ, bà mẹ là nguồn sống của con. Mẹ luôn theo cạnh bên những bước đi của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.

5. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi chăm sóc con cho tới ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về hầu như tháng ngày nhọc nhằn sẽ làm lưng Mẹ còng xuống, hai con mắt mẹ rạm quầng do những tối không ngủ, về gần như nỗi bi thương lo mà bà bầu đã từng âm thầm chịu đựng suốt rộng 30 năm qua…. Con chúc bà bầu của con hằng ngày đều vui vẻ với sống khỏe, nhỏ yêu bà bầu nhiều.

6. “Ngày của mẹ” sẽ tới thiệt mau. Nhỏ chúc mẹ có nhiều sức khỏe mạnh để rất có thể dẫn dắt chúng con đi trê tuyến phố đời. Chị em mãi mãi là người mẹ yêu dấu của con, nhỏ rất mong luôn luôn có mẹ bên cạnh!

7. Gửi chị em yêu của con! con chẳng biết nói gì hơn, nhân “Ngày của mẹ” bé chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khỏe khoẻ, niềm hạnh phúc và luôn luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

8. Mẹ! cám ơn mẹ không hề ít vì người mẹ đã sinh ra nhỏ và nuôi nhỏ khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ với hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày của mẹ”. Dịp nào bà mẹ cũng ngơi nghỉ trong trái tim con. Con yêu bà bầu nhiều, mẹ chiều chuộng của con.“Ngày của mẹ” đang tới thật mau. Bé chúc mẹ có khá nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên tuyến đường đời.

9. Nhân thời cơ của mẹ, bé chúc mẹ luôn luôn vui vẻ – sức khoẻ đầy đủ – luôn xinh rất đẹp trong mắt ba con và những người.

10. Xin gửi bà mẹ yêu: Ngày của bà mẹ mà con không xuất hiện để cài đặt cho mẹ một món tiến thưởng gì đó. Nhỏ rất nhớ mẹ, bà bầu là nguồn sống của con. Mẹ luôn luôn theo cạnh bên những bước tiến của con. Cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn luôn khoẻ mạnh.

11. Mẹ, mẹ là dòng suối dịu hiền/Mẹ, chị em là bài xích hát thần tiên/Là bóng non trên cao/Là đôi mắt sáng trăng sao/Là ánh đuốc trong tối khi lạc lối… mẹ là điều tốt đẹp nhất con có. Hôm nay “Ngày của mẹ”, bé chúc mẹ luôn vui khỏe. Nhỏ yêu mẹ!

12. Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn luôn ở vào trái tim. Chúng nhỏ chúc Mẹ luôn luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng kèm Mẹ bó hoa cảm xúc từ trái tim của các đồng đội con.

13. Mẹ ơi, nhỏ cảm ơn bà bầu đã sinh ra con, chở che phủ bọc và nuôi chăm sóc con cho đến ngày trưởng thành. Cảm ơn người mẹ về đều tháng ngày nhọc nhằn đang làm lưng mẹ còng xuống, hai con mắt mẹ thâm quầng vì những tối không ngủ, về phần đa nỗi bi ai lo mà bà mẹ đã âm thầm chịu đựng bao năm… con chúc mẹ mỗi ngày đều vui vẻ, sống khỏe. Con yêu bà mẹ nhiều!

Những lời chúc nhân ngày của mẹ nhiều người dân tìm kiếm

Trên đời chỉ có bà bầu là tốt nhất….Đứa trẻ bao gồm mẹ hệt như có báu vật….Ngả vào lòng mẹ….Thật hạnh phúc vô bờ….Trên đời chỉ có mẹ là xuất sắc nhất…Đứa trẻ không có mẹ như ngọn cỏ khô….Xa rời vòng tay của mẹ….Biết tìm hạnh phúc nơi đâu?

Những lời chúc ngày của chị em cảm đụng nhất1/Mẹ ơi! bé yêu bà mẹ vì cả cuộc đời này bà mẹ đã mang đến đi cơ mà không phải nhận lại bất cứ điều gì.

2/Mẹ ơi! giờ đồng hồ gọi người mẹ mà từ lúc bé mở mắt sinh ra đến dịp trưởng thành, bé vẫn thiếu hiểu biết nhiều hết chân thành và ý nghĩa của nó. Mẹ là sự sống, là yêu thương, là ngọt, là bùi, là tình cảm bao la. Tất cả mẹ, bé có tất cả những gì linh nghiệm và cao cả nhất

3/Ngày của mẹ! có thể con ko thể cài cho bà mẹ những món rubi đắt giá chỉ hay lịch sự trọng. Nhưng vào ngày ấy, bé sẽ khuyến mãi cho mẹ tất cả những gì mà lại một tín đồ con hoàn toàn có thể làm mang lại mẹ. Sẵn sàng nhận quà mẹ nhé4/Kiếp này, con được làm con của bà mẹ đã là điều hạnh phúc và phấn kích nhất trong ráng gian. May mắn thay, con vẫn còn có mẹ ở bên cạnh khi buộc phải chịu đa số giông tố với bão táp của cuộc đời. Nguyện mong mẹ luôn ở mãi bên con. Bé yêu mẹ

5/MẸ là người đẹp nhất trên thế gian này. Thời gian ơi xin người đừng làm tổn thương bà mẹ của tôi. Mọi khó khăn nhọc nhằn của bà mẹ xin hãy nhằm tôi chịu cố kỉnh người

6/Mẹ kính yêu, con chưa từng nói một lần rằng nhỏ yêu bà mẹ nhưng sâu thẳm trong đáy lòng mình, con luôn luôn biết ơn và coi chị em là nguồn hễ lực sống của con. Mẹ là mọi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất mà con có được. Chúc bà mẹ của con luôn luôn vui, luôn khỏe mẹ nhé7/Tình yêu cơ mà mẹ dành cho con bao lâu nay không có một ngôn ngữ nào bao gồm thể mô tả được. Là bao la? Là vĩ đại? Là mênh mông?…tất cả vẫn chưa đủ bởi nó đã thừa qua cả những giới hạn mà ngôn từ có thể chạm đến. Con chúc người mẹ của con hàng ngày đều được vui, được khỏe, bé yêu mẹ nhiều

8/Con xin gửi tới mẹ của con và toàn bộ những ai sở hữu thiên chức làm người mẹ ngàn lời yêu thương thương với lòng biết ơn sâu sắc nhất9/Mẹ – Mama – Mum -…. Phần nhiều là giờ đồng hồ nói đầu tiên của số đông đứa trẻ em trên nỗ lực giới. Mẹ là tên đẹp nhất, khi nào cũgng nữ tính và tràn đầy tình yêu thương. Mãi mãi là vậy vì đơn giản mẹ là chị em của con

10/Người ta mừng ngày của bà mẹ bằng mọi món tiến thưởng đắt tiền, bé ở xa mừng ngày của bà bầu bằng đều câu chữa khởi đầu từ tận trái tim. Bé cầu chúc mẹ sức khỏe luôn dồi dào nhằm mãi sát bên con

Những câu nói hay về ngày của mẹ ý nghĩa sâu sắc nhất

1/Mẹ của con không tồn tại cánh, mẹ không tồn tại vòng thánh, mẹ không có hào quang bao quanh nhưng mẹ vẫn là thiên thần tốt nhất trong cuộc đời con

2/Không gồm món kim cương nào bạn dành cho tặng kèm cho người mẹ của mình rất có thể so sánh với món quà cơ mà mẹ của khách hàng đã dành riêng tăng mang đến bạn. Món đá quý đó bao gồm là…CUỘC SỐNG CỦA BẠN3/Năm 6 tuổi bạn nghĩ người mẹ mình biết toàn bộ mọi thứNăm 8 tuổi bạn nghĩ người mẹ mình biết siêu nhiềuNăm 12 tuổi các bạn nghĩ người mẹ thật ra biết siêu ítNăm 14 tuổi các bạn nghĩ bà bầu không biết gì cảNăm 16 tuổi các bạn nghĩ bà mẹ chả là gì cảNăm 18 tuổi chúng ta nghĩ bà bầu là người của vậy kỷ trướcNăm 25 tuổi bạn nghĩ vụ việc này có lẽ Mẹ sẽ biếtNăm 35 tuổi trước khi đưa ra quyết định điều gì quan trọng đặc biệt bạn phần đông hỏi MẹNăm 45 tuổi các bạn sẽ tự hỏi vào trường vừa lòng này chị em sẽ ra quyết định thế nàoNăm 75 tuổi các bạn sẽ chỉ có một điều cầu là có người mẹ để được hỏiĐiều ở đầu cuối CÓ MẸ LÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT TRÊN CUỘC ĐỜI NÀY

4/Thượng đế không thể ở khắp nơi sẽ giúp đỡ đỡ nhỏ người chính vì như vậy ngài đã tạo nên Mẹ5/Thủ tướng chính phủ vừa quyết định bắt buộc phải có rất nhiều hơn một ngày để tôn vinh những người đàn bà đã có công dạy dỗ họ nên người. Phần đa người thanh nữ này có cái brand name rất thiêng liêng cùng cao quý. MẸ

6/5 tuổi:”Mẹ, bé yêu mẹ nhất bên trên đời”10 tuổi:”Mẹ ơi, mẹ đi đâu rồi?”16 tuổi:”Trời đất, mẹ thật là vấn đề và phiền phức”18 tuổi:”Con quan yếu chịu đựng được mẹ, bé ra sống riêng đây”25 tuổi:”Mẹ dường như đúng”30 tuổi:”Con mong về sống thông thường với mẹ”50 tuổi:”Con không thích mất mẹ đâu, đừng bỏ con đi”70 tuổi:”Nếu được đánh đổi toàn bộ để chạm mặt lại mẹ con cũng chấp nhận”Bạn chỉ gồm duy duy nhất 1 người người mẹ mà thôi chính vì vậy hãy Trân trọng những khoảng thời gian ngắn khi người mẹ còn ở bên.7/Một câu trả lời dễ thương cho một câu hỏi khó“Tên của một nơi mà rất nhiều lỗi lầm phần lớn được tha thứ trong 1 giây?”Một đứa trẻ em mỉm cười cùng trả lời“Trái tim của Mẹ”

8/Khi tôi về nhà trong một trận mưa tầm tảAnh trai tôi nói:”Sao không rước theo áo mưa mà để ướt như vậy?”Chị gái bảo:”Không hóng hết mưa rồi hãy về nhà”Ba tôi cảnh báo:”Lần sau chớ về bên khi trời vẫn mưa”Chỉ có bà bầu vừa rước khăn vừa lau tóc tôi vừa lẩm bẩm:”Ông trời mất nết sao ko chờ nhỏ tui về đơn vị rồi hãy mưa”9/Một thằng nhóc chuyển cho người mẹ nó một mẫu mã giấy trong số đó viếtPhí dọn dẹp phòng: 20.000 vndPhí đi chợ mua đồ ăn trưa: 50.000 vndPhí giữ lại em khi bà bầu đi siêu thị: 100.000 vndPhí đi đổ rác: 10.000 vndĐạt điểm 10 môn toán: 30.000 vndTổng bỏ ra phí: 210.000 vnd bớt 10.000 vnd còn 200.000 vnd

Người người mẹ nhìn trực tiếp vào mắt thằng nhóc, một thoáng bi tráng trong đôi mắt người đàn bà ấy. Người mẹ lật mặt sau của tờ giấy và ban đầu viếtMang bầu 9 mon 10 ngày: Miễn phíDỗ giấc ngủ đến con: Miễn phíLuôn băn khoăn lo lắng cho nhỏ khi bé bệnh: Miễn phíLo cho con được đi học, lo cho tương lai của con: Miễn phíThức đêm cùng con mỗi lúc con gồm kỳ thi quan liêu trọng: Miễn phíThức ăn, vật chơi, quần áo,…: toàn bộ đều Miễn phíTình yêu của mẹ dành riêng cho con tất yếu là Miễn phí

Thằng ranh mãnh đọc xong xuôi tất cả những đông đảo đó. Nó quan sát thẳng vào đôi mắt của người mẹ nó cùng nói:”Mẹ bé yêu bà mẹ mãi mãi”. Tiếp đến nó viết lên miếng giấy chiếc chữ:”DÙNG CẢ ĐỜI NÀY ĐỂ TRẢ ƠN NGƯỜI”

Bạn yêu cầu nhớ rằng:”Tiền là biện pháp tệ độc nhất vô nhị để đo lường hạnh phúc. Và thật là tệ hại khi dùng nó để so sánh với tình thương mà Mẹ giành cho bạn”

10/Ngày của mẹ….mỗi năm chỉ có duy tốt nhất một ngày….chính chính vì thế hãy nỗ lực trả đến mẹ của chúng ta tất cả gần như thứ mà chị em đã ban cho chúng ta trong suốt cuộc sống này….dù chỉ là một trong ít nhỏ tuổi nhoi

Ý nghĩa Ngày Của bà mẹ -Tại sao lại có Ngày Của mẹ ?

Ngày nay việc kỷ niệm Ngày của mẹ được lan rộng ra rộng 65 quốc gia trên khắp trái đất (mặc dầu vào đều ngày khác nhau). Đây cũng là một trong những dịp để hàng triệu người trên khắp quả đât tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục, luôn luôn nâng đỡ và khuyến khích của mẹ.