sẽ là nói dối nếu như em bảo rằng em không nhớ anh, tín đồ em đã từng có lần yêu ạ. Tuy vậy em lưu giữ anh không có nghĩa là em mong muốn chúng mình trở lại với nhau để yêu lại từ bỏ đầu.


Em không tồn tại ý định kéo dài cuộc nói chuyện với anh, tuyệt nhen nhóm bất cứ tia hy vọng nào, rằng bọn họ sẽ quay lại với nhau chỉ sau một tin nhắn.

Bạn đang xem: Nhắn tin với người yêu cũ

Em cũng ko muốn anh nghĩ là em đang tuyệt vọng vì cuộc sống hiện tại thiếu đi hình bóng anh. Nếu anh nghĩ em vẫn chưa thể vượt qua được khoảng thời gian tồi tệ sau thời điểm chia tay, để rồi từ bây giờ gửi mang đến anh tin nhắn này, thì anh đã nhầm rồi.

Hãy để em phân tích một lần, đầu tiên cùng cũng là cuối cùng bởi sao em nhắn tin đến anh (mặc dù cho có thể anh không đam mê hay anh thấy phiền). Em ko muốn ham sự chú ý của anh vào người sở hữu tên "người yêu thương cũ". Đơn giản chỉ là em nhớ anh.

Sẽ là nói dối nếu em nói rằng em không nhớ anh, người em đã từng yêu ạ. Nhưng em nhớ anh không tồn tại nghĩa là em muốn chúng mình xoay về với nhau để yêu lại từ đầu.


*

Anh gồm nhớ khi phân tách tay, anh đã hỏi em liệu họ có thể trở thành những người bạn. Cùng em đã gật đầu đồng ý. Giờ đây, em chỉ đang thực hiện lời hứa của mình. Nhắn tin hỏi thăm anh với tư giải pháp là một người bạn đơn thuần. Em vẫn còn thân thiết tới anh và nghĩ về anh đôi khi, nhưng đừng hiểu lầm, em biết vị trí hiện tại của mình ở đâu. Em chỉ muốn anh biết rằng, em sẽ không phá vỡ lời hứa trước khi xa biện pháp của bọn chúng ta. Em trân trọng nó.

Có sao không nếu em cũng thừa nhận, em nhắn tin mang lại anh do em muốn giữ liên lạc với anh? Em muốn được xuất hiện trong cuộc sống của anh một biện pháp bình thường nhất gồm thể. Không phải người đặc biệt gì cả, anh không cần quá lo lắng như thế. Em đã phải cần sử dụng hết lòng dũng cảm với can đảm của bản thân để nhắn tin cho anh. Em cũng sợ chứ. Sợ anh sẽ bỏ qua nó, thậm chí anh không cả mở nó ra xem lấy một lần. Sợ em sẽ bị tổn thương thêm lần nữa cùng nỗi buồn cứ thế xâu thành vòng quấn chặt lấy trái tim em.

Mặc mặc dù vậy, em vẫn gìn giữ kỹ càng hình láng anh trong cam kết ức của em. Em đã gượng dậy được với sống tốt mang đến tới tận ngày hôm nay. Em đã học được giải pháp chấp nhận cùng chịu đựng nỗi đau nhưng mà số phận sở hữu lại. Không phải ai cũng tất cả khả năng giữ được một người ở theo người mãi mãi. Khiến cho ai đó rời xa mình thì thật dễ dàng, nhưng nếu muốn giữ một người chịu ở lại thì vô cùng cực nhọc khăn.

Xem thêm: Công Dụng Và Cách Dùng Cây Xạ Đen Chữa Bệnh Ung Thư, Cây Xạ Đen Chữa Khỏi Ung Thư

Người ta vẫn thường nói rằng, nếu ai đó không muốn ở lại, vậy thì hãy để mang lại họ rời đi, bởi vì nếu định mệnh đã sắp đặt nhị người thuộc về nhau, thì nhất định sẽ có ngày họ con quay trở lại. Em thấy thật nực cười. Họ là ai? Một mẫu boomerang ư? dù sao thì đó cũng không phải là anh. Giờ đây, tất cả những gì em bao gồm thể làm cho là vui vẻ thực hiện lời hứa của chúng ta.


*

Em sẽ ko dừng lại đâu, ngay cả khi anh thấy những tin nhắn này thật phiền phức. Anh biết tính em mà, ương ngạnh với bướng bỉnh lắm. Em vẫn sẽ thân mật anh theo phong cách của em, mặc dù trông em thật tội nghiệp với chẳng khác nào một con ngốc đê mê tình. Em chỉ muốn cố gắng hết sức mình để ko bao giờ phải thốt ra nhì chữ "hối tiếc". Em sẽ luôn luôn nhớ rằng mình đã yêu mãnh liệt như thế nào, đã dành riêng tất cả thân yêu chăm sóc mang lại một người ra sao. Em cũng luôn nhớ khoảng thời gian họ ở cùng nhau đã xảy ra những chuyện cho dù tốt tốt xấu gì.

Đó là nguyên nhân vì sao em vẫn cố giữ liên lạc với anh. Em muốn để cho anh thấy sự hiện diện của em, việc em sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện vụn vặt của anh (nếu anh chịu nói mang đến em biết), với kể cả là cô bé mà anh đang để ý tới. Em không còn là người yêu thương của anh, nhưng em chính là bạn của anh, một người gồm thể giúp anh hiện thực hoá nhiều giấc mơ anh đang hy vọng ước. Bởi vì chưng em đã từng là người được anh chia sẻ về chúng trước đây.

Vì thế nếu em có đang có tác dụng phiền anh bởi một vài tin nhắn, nếu anh muốn em biến mất khỏi cuộc sống của anh thì cũng đừng vội vã khó chịu. Em nhất định sẽ đi. Chỉ cần anh để mang đến em tất cả thêm thời gian chấm dứt nốt lời hứa của mình, em sẽ không làm cho phiền anh nữa.

Anh biết không, xuân qua hạ tới, thu đi đông về, rồi em sẽ sớm quên đi nỗi nhớ nhung giành riêng cho anh thôi. Cùng khi đó, anh không còn phải bận lòng do bất kỳ tin nhắn đi lạc như thế nào nữa đâu...