Bộ phim truyền ảnh 35 tập hứa hẹn đưa về làn gió new cho phim Việt khi kể lại câu chuyện bí mật của mái ấm gia đình ông hội đồng Hoàng với rất nhiều tình tiết kỳ bí.

Bạn đang xem: Nhà ông hoàng có ma tập 2


Ông hội đồng Hoàng (Huy Khánh) nổi tiếng giàu sang nhưng bảo thủ, hà khắc và gian ác. Ông bao gồm 3 cô vợ cùng 2 cậu con trai, một là con chung với bà cả (Huỳnh Thảo Trang) có tên Hoàng Đăng (Chí Dũng) cùng một là con chung cùng với bà nhị Thắm – cậu 3 Hoàng tô (Hà Trí Quang).

Bà cả với bà nhị tuy mang tầm vóc phúc hậu nhưng thật tâm độc địa, nham hiểm. Bà tía Lệ từng có ck và con trai 3 tuổi, ông Bùi Hoàng vì hy vọng chiếm giành người thiếu nữ này nên đã thủ đoạn hại cả mái ấm gia đình bà.


*
Cậu hai nhân từ và gọi biết nhiều.

Trong quá trình điều tra, thầy trò bố Mập dần phát hiện tại ra nhiều đầu mối luân chuyển quanh bà nhì Thắm, bà ba Lệ và Tiến (Đông Dương) – người hầu ở kề bên cậu nhị Đăng. Các chuyện dần được lộ diện khi thừa khứ của từng bạn bị phơi bày, bộ mặt thật của ông hội đồng Hoàng, bà cả với bà nhị Thắm cũng dần dần được tiết lộ.

Xem thêm: Phim Bằng Chứng Thép 4 Phim, Bằng Chứng Thép 4 Đã Hoàn Thành

Phim khai quật câu chuyện túng ẩn, đan sở hữu nhiều tình huống hấp dẫn. Vào đó, bà nhì Thắm thủ đoạn giết chồng, sợ hãi cậu nhị Đăng nhằm mục tiêu chiếm chiếm gia sản; bà bố Lệ trả thù hội đồng Hoàng với bà cả. Còn Tiến trong vỏ bọc khù khờ đã âm mưu phá nát gia đình hội đồng Hoàng nhằm trả côn trùng thù riêng.

*
Xuyên suốt bộ phim là mẩu truyện đấu đá ngầm của gia đình ông Hoàng.

“Nhà ông Hoàng bao gồm ma” được coi là hướng đi mới cho phim truyền hình, tạo nên không khí túng bấn ẩn, ma mị vốn bao gồm của mẫu phim ghê dị. Bên cạnh đó, diễn xuất của các diễn viên Huy Khánh, Ngọc Lan, Thùy Trang vào vai bội nghịch diện cũng để lại tuyệt hảo sâu nhan sắc qua từng đường nét mặt, cử chỉ, lời nói. Đặc biệt, ngôi nhà cổ – bối cảnh chính của bộ phim truyện cũng đó là nhà riêng biệt của nam giới diễn viên Hoàng lớn tại Sông Mây, huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

“Nhà ông Hoàng bao gồm ma” sẽ được phát sóng trên TodayTV thời gian 19h mặt hàng ngày, từ bỏ 26/8 và 21h30 từng ngày trên YouTV, từ bỏ 27/8.


Nhà ông hoàng có ma tập 29

https://phimtop.net/phim/nha-ong-hoang-co-vang/tap-29-77020.html

Nhà ông hoàng tất cả ma tập 31

https://fimhay.net/phim-bo/nha-ong-hoang-co-vang/tap-31-77203.html

Nhà ông hoàng bao gồm ma tập 36

https://vtvgo.vn/video/phim-viet-nam-nha-ong-hoang-co-ma-tap-36-1947395.html

Nhà ông hoàng tất cả ma tập 23

https://vivutv.net/nha-ong-hoang-co-ma-tap-23/

Nhà ông hoàng bao gồm ma tập 32

https://fimhay.net/phim/nha-ong-hoang-co-vang/tap-32-77313.html

Nhà ông hoàng gồm ma tập 26

Nhà ông hoàng gồm ma tập 28

Nhà ông hoàng có ma tập 5

Phim công ty ông hoàng có ma trọn bộ

https://mphim14.net/phim/nha-ong-hoang-co-ma

Tag: cuối 1 xoàn 30 phân phối định mai 36 nội dung 8 7 6 9 5 25 trọn ta tòa đà lạt mật quái kim mã aeon mall cách đèo prenn đuổi khỏi truyện nguyễn ngạn số mệnh 24 running man 19 22 21 full 33 37 11 nhạc 27 xây dựng khung thép nghiệp văn quang pdf hải showroom