(Tổ Quốc) - "Không phải vì Thanh Ngân hát đào chánh mà tôi khen. Bản thân Thanh Ngân phải rất cực khổ mới thành công, trở thành nghệ sĩ tên tuổi như vậy" - NSƯT Diệu Hiền nói.


Vừa qua, trên chương trình ký ức đá quý son, nghệ sĩ ưu tú Diệu nhân hậu đã share kỷ niệm về đại gia đình cải lương của nghệ sĩ Kim Hoa - 1 trong năm đại mái ấm gia đình nghệ thuật tiêu biểu của Việt Nam. Nghệ sĩ Kim Hoa cũng là đồng bọn của nghệ sĩ xuất sắc ưu tú Diệu Hiền.

Bạn đang xem: Nghệ sĩ thanh ngân đi tuNSƯT Diệu Hiền

Thanh Ngân tính cách nghiêm túc, chỉn chu

Tôi mong muốn kể về một người bạn thân của tôi, đang rút lui ngoài sân khấu từ rất rất lâu rồi, sẽ là nghệ sĩ Kim Hoa.

Ngày đó, tôi đi đoàn Thống Nhất, còn Kim Hoa đi đoàn Thanh Hương. Kim Hoa gồm giọng hát tương đương cô bảy Thanh mùi hương lắm. Chúng tôi tuy không hát bình thường nhưng chơi thân với nhau, thân từ lúc còn con gái, chưa chồng con gì.

Cứ mỗi lần đoàn của Kim Hoa về tp hát là bà ấy lại tra cứu tôi, nhị đứa trèo lên xích lô đi ăn uống, đi dạo khắp nơi. đông đảo lúc như vậy, cửa hàng chúng tôi tâm sự cùng với nhau các điều.

Tôi vẫn nhớ, Kim Hoa dặn tôi ko được ưng kép hát, nhưng chủ yếu bà ấy lại lấy ông chồng là một kép hát, chính là nghệ sĩ hương Huyền. Sau đó, Kim Hoa có thai người con đầu lòng là Thanh Hằng (nghệ sĩ Thanh Hằng).

Tôi thấy thế mới bảo: "Vậy nhưng kêu tôi không được yêu thương kép hát, rứa bà yêu ai vậy?". Bà ấy chỉ cười đáp: "Cái này là số trời rồi".Gia đình cải lương của nghệ sỹ Kim Hoa

Kim Hoa sinh hạ 4 đứa phụ nữ thì cả 4 đông đảo theo nghề, là Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc, Thanh Ngân.

Đứa phụ nữ đầu tiên tôi tiếp xúc là Thanh Ngân (NSND Thanh Ngân). Ngày đó, Thanh Ngân hay đi hát chùa cùng tôi cùng chị Út Bạch Lan. Ban đầu tôi ko biết, hỏi ra new biết Thanh Ngân là nhỏ Kim Hoa.

Tôi cũng mừng cho mình tôi, có người con theo nghề, lại khôn xiết thành công, được phong khuyến mãi nghệ sĩ nhân dân. Tiếp đó, Thanh Ngọc cũng đi hát chùa với tôi và Út Bạch Lan.

Thanh Ngân tính cách nghiêm túc, chỉn chu còn Thanh Ngọc thì nói nhiều, nghịch, hay đùa giỡn. Đi diễn đoàn mà có Thanh Ngọc thì vui lắm.

Xem thêm: Top 11 Cửa Hàng Bán Điện Thoại Iphone Uy Tín Nhất Tp, Phác Họa Sinh Hoạt Tại Hàn Quốc

Thanh Ngân đề nghị rất rất khổ

Trong 4 người con của Kim Hoa thì tôi reviews cao Thanh Ngân nhất. Chưa hẳn vì Thanh Ngân hát đào chánh mà tôi khen. Bạn dạng thân Thanh Ngân đề nghị rất buồn bã mới thành công, phát triển thành nghệ sĩ tăm tiếng như vậy.NSND Thanh Ngân

Nói thật, chất giọng Thanh Ngân không bằng mẹ nó dẫu vậy nhờ khổ luyện mà lại thành. Rộng nữa, Thanh Ngân cũng có cái duyên cùng với nghề, gặp gỡ nhiều cơ hội.

Kim Hoa hồi đó bao gồm giọng tốt lắm, hơi khỏe, toàn hát đào chánh nhưng không hiểu biết vì sao ko nổi tiếng. Trong khi đó, Thanh Ngân lại nổi tiếng.

So ra thì cả 4 đứa con của Kim Hoa đều không có làn hơi tương tự bà ấy. Những con của Kim Hoa là hơi trong, còn bà ấy là hơi thổ, nghe rất hay, là số 1.

Kim Hoa có sở trường hiểu mùi rất hấp dẫn còn Thanh Hằng thì ko có. Nhưng Kim Hoa thì cỡ quá nên chỉ hát một vài vai, còn Thanh Hằng lại hát được nhiều loại vai, nhiều dạng.

Thanh Ngân, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc đông đảo biết tôi là bạn bè của Kim Hoa, chỉ Thanh Hằng là chần chờ vì ít đi diễn cùng với tôi.Mấy hôm trước, Thanh Ngân gồm vô viện chăm sóc lão nghệ sĩ có tác dụng từ thiện, thăm các cô chú nghệ sĩ. Nó cũng điện cho Kim Hoa rồi chuyển máy để tôi nói chuyện. Bà ấy hứa lúc nào khỏe sẽ vô thăm tôi.

Tôi gửi lời hỏi thăm Kim Hoa, hy vọng chị ráng mạnh bạo để ngày nào đó shop chúng tôi được chạm chán nhau.


Tùng Ninh


chia sẻ


Từ khóa:


Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng

Tên hiển thị:

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Mã xác thực:

*

Vui lòng nhập đúng mã xác thực

Thông báo


Bạn vui mắt đợi 0s để tiếp tục comment

Thông báo


bình luận được gửi thành công xuất sắc

Thông báo


Thông báo


vui miệng nhập comment trước khi nhờ cất hộ
coi theo ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 2023 2022 2021 2020 2019 coi
NỔI BẬT TRANG CHỦ
TỔ QUỐC TV
Báo năng lượng điện tử nước nhà

Tổng Biên tập: NGUYỄN THỊ HOÀNG LAN


thành phố hà nội

Toà soạn: Số đôi mươi ngõ 2, phố Hoa Lư, quận nhị Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024.3 9745846/47 (máy lẻ 402) /024.3 9742817

vietnamnetjobs.com.gov.vn


Văn phòng tp.hcm

170 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, thành phố hồ chí minh


Văn phòng khu vực miền trung

Tầng L, tòa nhà số 01 An Nhơn 07, phường An Hải Bắc, quận đánh Trà, TP Đà Nẵng