Tài Linh vừa bất thần xuất hiện nay trong lễ cúng người nghệ sỹ Ngọc Đáng ngơi nghỉ Mỹ. Không thể đi hát, bạn nữ nghệ sĩ hiện có mái ấm hạnh phúc, sum họp tuổi xế chiều bên con cháu.


Nghệ sĩ Ngọc Huyền gây bất ngờ lúc hé lộ cuộc gặp gỡ với nghệ sĩ cải lương Tài Linh tại tuần cúng thất thứ hai của cố NSƯT Ngọc Đáng. Sau nhiều năm vắng bóng, đây là lần hiếm hoi giọng ca Mưa bụi xuất hiện trước công chúng. Cô đi cùng nghệ sĩ Linh trọng tâm và một số đồng nghiệp đến dự lễ.

Bạn đang xem: Nghệ sĩ tài linh bây giờ

Đặc biệt, nữ ca sĩ ôm chầm, bật khóc lúc hội ngộ Ngọc Huyền. Dù đã ngoài 60 nhưng nghệ sĩ Tài Linh vẫn khỏe mạnh, cấp tốc nhẹn. Cho dù sống khép kín nhưng nữ nghệ sĩ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với anh chị em đồng nghiệp một thời.

*

Tài Linh (giữa) xúc động hội ngộ Ngọc Huyền (bìa phải)

NVCC

“Lúc còn ở Việt Nam, tiệc vui bao gồm khi chị Linh bận việc không tham gia. Nhưng mỗi lần tất cả việc buồn thì chị ấy đều bao gồm mặt. Hôm đám tang anh Anh Vũ (nam danh hài qua đời tại Mỹ), cũng tất cả mặt vợ chồng chị Tài Linh đến viếng”, Ngọc Huyền kể.

Đặc biệt, Ngọc Huyền còn mang lại biết lúc sinh thời nghệ sĩ Ngọc Đáng rất yêu thương mến Tài Linh. Cô bộc bạch: “Hồi còn sống, má Ngọc Đáng rất thân với chị Tài Linh, thường xuống nhà chị ấy chơi. Chị ấy hiện đang sống ở bang California. Mỗi lần làm cho show với tôi, má thường nhắc đến chị Linh, nói rằng chắc vị yêu con cháu nội quá đề xuất bây giờ ko chịu đi hát nữa”.

Xem thêm: Cách Theo Dõi Cuộc Gọi Và Tin Nhắn Viettel, Mobifone, Vinaphone

Chia sẻ với Thanh Niên, giọng ca Xử án Phi Giao tiết lộ thêm về cuộc sống “mai danh ẩn tích” của nghệ sĩ Tài Linh. Dù rời xa ánh đèn, không hề hoạt động sôi nổi nhưng bù lại, nữ ca sĩ tất cả một gia đình viên mãn, nhỏ cháu đầy đàn.

*

Nghệ sĩ Tài Linh cùng những đồng nghiệp trong tuần cúng thất thứ nhị của cố nghệ sĩ Ngọc Đáng

NVCC

Ngọc Huyền nói: “Chị Tài Linh hạnh phúc lắm, gia đình có con con cháu đông đủ, giờ đã là bà nội. Chị ấy hiện rất khỏe nhưng ko chịu đi hát. Hồi anh Vũ Linh qua Mỹ năm 2018, tất cả mời chị ấy hát nhưng chỉ không tham gia. Nhị anh chị ấy là tri kỷ trong âm nhạc. Khi anh Linh qua, chị Linh đón về nhà, đi chơi, ăn uống nhưng chị ấy ko chịu diễn chung. Mặc dù không chịu đi hát nhưng chị Linh ko tuyên bố giải nghệ. Tôi không hề biết lý do vì sao”.

Tài Linh từng là một vào những ngôi sao của sảnh khấu cải lương miền Nam. Cô từng ghi dấu khi là đào chánh của nhiều đoàn hát nổi tiếng thời đó. Đặc biệt, nữ ca sĩ được yêu thương mến qua những vở tuồng ghê điển như: Trảm Trịnh Ân, Phụng Nghi Đình, Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài, thái bình Công Chúa, Bích Vân Cung Kỳ Án… Tài Linh cũng là tên gọi tuổi sáng giá khi kết hợp cùng nhiều phái mạnh nghệ sĩ tài danh. Trong đó, bộ đôi Tài Linh - Vũ Linh từng làm cho nao lòng người yêu thương cải lương một thời…