Sử dụng phiên phiên bản nhạc năng lượng điện tử (deep house) nhộn nhịp nhưng video ca nhạc new của thiếu nữ ca sĩ tóc xù lại khá sát gũi, dịu nhàng.

Bạn đang xem: Mv vì tôi còn sống


Tiên Tiên ra mắt MV Vì tôi còn sống vào sáng sủa 3/12. Thiếu phụ ca sĩ sử dụng bản phối nhạc điện tử (deep house) nhằm thực hiện video clip ca nhạc thay vì phiên bạn dạng mà người theo dõi từng nghe trước đó.

*
Ca sĩ - nhạc sĩ Tiên Tiên.

Vì tôi còn sinh sống là MV sản phẩm công nghệ 3 Tiên Tiên reviews khán giả sau My Everything với Say You Do. MV được xoay tại Hội An (Quảng Nam) với chỉ với những người quay phim Huy Trần. Đóng cặp cùng thiếu nữ ca sĩ trong MV này là nghệ sĩ con đường phố, diễn viên múa Nguyễn Duy Thành. Con gái ca sĩ ngày tiết lộ, cô dứt MV này chỉ với mức giá 5 triệu đồng.

Khác cùng với các sản phẩm hình hình ảnh trước đây, video clip ca nhạc bao trùm bởi tông xanh lạnh tuy nhiên khá vui nhộn, hài hước. Hầu hết hình ảnh gần gũi, quen thuộc được đặt dưới mắt nhìn vui vẻ, hạnh phúc để cho khán giả cảm giác an nhiên, vơi nhõm.


Vì tôi còn sống - Tiên Tiên do tôi còn sống - Tiên Tiên

Vì tôi còn sống là ca khúc có chân thành và ý nghĩa đặc biệt cùng với Tiên Tiên. Bài hát được cô sáng tác sau khi nằm trên giường dịch phẫu thuật, bao gồm thông điệp tích cực, truyền cảm xúc đến đến giới trẻ.

Xem thêm: Read Online Chu Meo Di Hia, Chú Mèo Đi Hia (Lồng Tiếng) Full

Thông qua MV new lần này, nàng ca/nhạc sĩ đã lên của Vpop ước ao người nghe trộn vào sự mới lạ dù đôi khi không thực thụ đúng quy tắc. Tiên Tiên mang đến biết, cuộc sống đời thường đầy màu sắc là vấn đề dám thách thức và chấp nhận những điều bắt đầu mẻ bất thần diễn ra xung quanh.

Vì tôi còn sốngđược Tiên Tiên có lêncác sảnh khấu ca nhạc cũng như truyền hình, nhận được sự ân cần của khán giả.


Phan Chung


Tiên Tiên vị tôi còn sống MV deep house


Đọc tiếp


*

"Vì tôi còn sống" của Tiên Tiên oanh tạc trên BXH Zing

1 -1 11

Sáng tác mới nhất của học tập trò Thanh Bùi đã hình thành làn sóng yêu thương thích mạnh bạo trên dân mạng bởi cách biểu hiện sống tích cực, truyền cảm xúc cho giới trẻ.

Tiên Tiên hát hit của Thanh Bùi trong mini show tại thủ đô hà nội

0 2

Nữ ca/nhạc sĩ đã biểu thị ca khúc “Tình về vị trí đâu” đầy mới mẻ và thu hút trong tối nhạc "My Everything" ra mắt tối 26/11 trên Hà Nội.

*

Tiên Tiên tuyên chiến đối đầu Phan mạnh khỏe Quỳnh làm việc Zing Music Awards

0 4

Hai ca/ nhạc sĩ đều phải có những thành phầm lọt vào đề cử quan trọng đặc biệt của phần thưởng âm nhạc trực con đường và tiềm ẩn sẽ khiến cho cuộc đua gay cấn.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi nhảy 48 giờ


*