Sau 9 mon ra mắt, MV ‘Như một giấc mơ’ vày FPT siêu thị thực hiện đã phê chuẩn cán mốc 40 triệu views (lượt xem) trên Youtube vào trong ngày 24/7 vừa qua.

Bạn đang xem: Mỹ tâm

số lượng 40.353.370 lượt xem với hơn 79.000 lượt like trên Youtube… chứng minh sức hút của video clip trong suốt thời hạn qua. Sát bên đó, 11.314 bình luận, đánh giá đoạn phim cũng khiến cho độ ‘hot’ của video clip ngắn này không chấm dứt tăng lên.

‘Như một giấc mơ’ là MV tổng hợp số đông khoảnh tự khắc đẹp và đắt giá nhất của series phim ngắn hại yêu. Lấy gia công bằng chất liệu từ cuộc sống, 4 bộ phim thuộc series này đã khai thác nhiều góc cạnh khác biệt của đời sống, tình bạn, tình yêu với gieo vào lòng con tín đồ xem niềm tin, mong mơ với kịch bản độc đáo, biến đổi đầy bất ngờ. Nội dung MV như 1 giấc mơ thâm thúy chất chứa phần lớn nét ai oán man mác trên nền ca khúc ‘Như một giấc mơ’ vì chưng ca sĩ Mỹ tâm và lân Nhã trình bày, đã mang lại những xúc cảm sâu lắng đến MV này.

MV "Như một giấc mơ" của FPT cửa hàng vượt mốc 40 triệu lượt xem. 

Kịch bản xúc động, được đầu tư chi tiêu tỉ mỉ cùng trau chuốt đã hỗ trợ "Như một giấc mơ" nói tầm thường chiếm được cảm tình của hầu hết người xem. Bên cạnh đó, lối diễn xuất tình cảm và nhập vai tốt của hai diễn viên chính Gino Tống cùng Kim bỏ ra cũng để lại nhiều tuyệt hảo tốt trong lòng khán giả.

bí quyết viết lời dẫn cho clip cũng đậm màu ngôn tình, được phần đông bạn con trẻ yêu thích: "Xem không khóc cơ mà nước mắt vẫn rơi", "Quá hay không chỉ bán sản phẩm uy tín bên cạnh đó biết edit và làm video", "Phim ngắn hay độc nhất mình từng xem cơ mà cảm động mang đến vậy"...

"Hữu xạ tự nhiên và thoải mái hương" chỉ với sau khi được đăng cài đặt vài giờ, clip đã tạo ra một cơn sốt chưa có dấu hiệu bớt nhiệt. Trong 7 ngày đầu phạt hành, đoạn phim đạt 3 triệu lượt xem, lọt đứng top trending của Youtube và đồng ý cán mốc 10 triệu views chỉ với sau hơn một mon xuất bản. Điều đặc biệt quan trọng nhất là MV gồm lượt view trọn vẹn organic, ko quảng cáo trên bất kỳ hình thức nào.

nhì diễn viên chủ yếu có lối biểu cảm từ bỏ nhiên đã hình thành thành công cho MV.

Xem thêm: Lời Bài Hát Con Có Mẹ Rồi (Lyrics), Con Có Mẹ Rồi

Nếu so sánh với bạn dạng gốc vì MT Entertainment Records phát hành, không tồn tại sự chênh lệch xứng đáng kể. Hiện tại tại, phiên bản gốc có 49.205.168 lượt coi sau 5 năm ra mắt, mau chóng hơn bản cover của FPT siêu thị thực hiện mang lại 4 năm.

phần lớn thống kê tuyệt vời của MV "Như một giấc mơ" đã đóng góp thêm phần làm mang lại lượt Subscribe (Đăng ký) trên kênh Youtube của FPT shop tăng tuyệt hảo từ 38.000 lên rộng 193.000 ở thời khắc hiện tại.

Ý tưởng tiến hành các MV được phòng media FPT shop phát triển từ thời điểm cuối năm 2015. Ban đầu, nhóm biên tập lại một bộ phim truyện về độ tuổi học trò, tiếp nối lồng ghép nhạc vào và chia sẻ trên những kênh của FPT Shop. Kết quả bước đầu hết sức khả quan, thu hút được nhiều sự quan tiền tâm, bình luận của bạn xem.

Ekip gia nhập dàn dựng MV "Như một giấc mơ" của FPT Shop. Người sáng tác kịch bạn dạng Nguyễn Bích Hạnh đứng vị trí thứ 3 tự trái qua.

Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh, Trưởng phòng truyền thông của FPT siêu thị kiêm người viết kịch bạn dạng và dàn dựng MV mang đến series phim ngắn "Sợ yêu", cảm xúc tự hào về sức lan tỏa của MV tuy vậy FPT shop không cần phải chạy truyền bá và tạo nên được tuyệt vời trong lòng khán giả.

"Như một giấc mơ" - MV thứ nhất cán mốc 40 triệu lượt coi của FPT Shop:

Tính cho đến khi hết năm 2017, Phòng truyền thông media của FPT shop đã tiến hành khoảng 8 phim cùng 2 video quảng cáo. Từ các phim này liên tục dựng thành 30 đoạn clip quảng cáo khác nhau, ham mê tổng số hơn 43 triệu lượt xem. Đặc biệt, những thành phầm này còn được xếp vào ‘Top 5 xu hướng sale mà doanh nghiệp rất cần được biết’ của CafeBiz và Brand Vietnam.

Năm 2016, TVC hại yêu đầu tiên giành giải "Clip lăng xê được hâm mộ nhất" trong nghành nghề Dịch vụ của hội thi TVC Awards 2016 do báo bạn teen tổ chức. Tiếp nối series này, năm 2017, MV Như một niềm mơ ước đạt ngưỡng 10 triệu lượt xem trên kênh Youtube sau hơn một tháng ra mắt. 

Bài viết liên quan