(vietnamnetjobs.com) - Đoạn trình làng tập 24, 25 phim Minh Lan truyện sẽ hé lộ cốt truyện Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) suýt chết đuổi trên tuyến đường đến hứa Châu dẫu vậy tai qua nạn ngoài nhờ thế Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong).

Bạn đang xem: Minh lan truyện


*

VIDEO ‘Minh Lan truyện’: bà bầu kế lặng lẽ hãm hại, ráng Đình Diệp bị đuổi khỏi gắng gia ngay trước tử thi cha


Biến gắng ập xuống bao phủ Hầu tước chũm gia vào tập 20, 21 Minh Lan truyện. Trong những khi tranh bào chữa với nam nhi thứ, thay lão gia thổ tiết ngay trên sống lưng của Đình Diệp. Để giành quyền thừa kế gia nghiệp cho bé mình, Tần thị - vk lẽ của nỗ lực lão gia, âm thầm hãm sợ hãi Đình Diệp ngay trong những giây phút cuối đời của chồng.
Trong tập 24 Minh Lan truyện, mối tình thanh mai trúc mãi của Minh Lan cùng Nguyên Nhược đã gặp phải trở hổ ngươi lớn. Minh Lan trong tâm địa có tè công gia Nguyên Nhược nên khi thấy Bình Ninh quận chúa – chị em của cánh mày râu nhận mình thuộc Tứ tỉ, Ngũ tỉ làm con gái nuôiđã chạm chán phải đả kích, tức tốc phong hàn một trận. Để nguôi ngoai nỗi bi lụy của cháu gái, tổ mẫu mã đưa Minh Lan về quê hứa hẹn Châu, thăm Đại lão thái thái của bỏ ra trưởng Thịnh gia.
*

Trên con đường đi, thuyền của Minh Lan bị thuyền của Tề gia dính theo. Minh Lan và Nguyên Nhược chạm chán mặt trò chuyện. Nguyên Nhược thề với Minh Lan đã thuyết phục mẫu thân, cả đời này phái mạnh chỉ cưới 1 mình lục đái muội. Chàng tặng ngay cho Minh Lan bức tượng nhỏ gửi tấm chân tình.

Xem thêm: Chim Phượng Hoàng Có Thật Hay Không ? Cận Cảnh Chim Phượng Hoàng Lửa Đời Thực


*
Minh Lan thuộc Tiểu Đào hoảng hốt, kiếm tìm cách thoát ra khỏi hải tặc
Sắp cho Hứa Châu, thuyền của Thịnh gia chạm chán phải hải tặc. Chúng không chỉ có giết người, chiếm của không gớm tay ngoại giả bắt các cô nương cute về hầu hạ. Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh)dìu tổ chủng loại ra bè nhỏ, lên bờ mang đến trại chỉ đạo an toàn, còn phiên bản thân mình sinh hoạt lại ứng phó với bầy cướp. Không còn đường chạy trốn, Minh Lan cùng nha hoàn gần cận Tiểu Đào bèn khiêu vũ xuống sông. Đúng thời gian đó, bạn nữ được một nhân vật nghĩa hiệp cứu giúp giúp. Hóa ra, đó đó là Cố Nhị thúc Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Cánh mày râu đang phiêubạt giang hồ, tìm người con bị Mạn Nương bắt cóc. Cảm tạ ơn cứu mạng của vắt nhân, Minh Lan cùng tổ mẫu an ninh đến hứa Châu.
Mối nhân duyên giữa Minh Lan và ráng Đình Diệp đến đó là hết? Đón xem tập 24, 25 Minh Lan truyện cập nhật vietsub thời điểm 23 giờ đồng hồ ngày 8/1 bên trên FPT Play.

Truyền hình mạng internet FPT Play là đơn vị chức năng truyền hình dựa trên gốc rễ Internet số 1 Việt nam giới nhằm đem về một thương mại dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho câu chữ giải trí nhiều chủng loại dành cho hồ hết lứa tuổi cùng mọi sở thích khác nhau.
Với một tài khoản trên FPT Play fan dùng có thể xem bên trên đa căn nguyên từ năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng, laptop đến truyền ảnh thường và tivi thông minh; tự do lựa lựa chọn nội dung, ko gian, thời gian giải trí; giới hạn max về bên mạng; một tài khoản rất có thể xem trên 5 trang bị với mức giá cả chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN