Giữa thị trường máy tính vô cùng phong phú và đa dạng hiện nay, việc chọn 1 mẫu laptop giao hàng cho các bước có lẽ khiến khá nhiều người dùng yêu cầu đau đầu.

Bạn đang xem: Máy tính xách tay mỏng nhẹ

Một mẫu máy vi tính xách tay giỏi dành cho tất cả những người dùng văn phòng và công sở doanh nhân đòi hỏi các nhân tố như cấu hình cao giúp giải quyết công việc nhanh chóng, xây cất di động, mỏng manh nhẹ có thể chấp nhận được làm việc mọi lúc gần như nơi, ngoài ra còn không hề ít yếu tố khác như kỹ năng bảo mật cũng tương tự các tuấn kiệt khác của máy…

*

Hãy cùng HANOICOMPUTER đến với đứng top 7 mẫu máy vi tính văn phòng mỏng dính nhẹ giành cho doanh nhân đáng sở hữu nhất 6 tháng đầu năm mới 2021 ngay bên dưới đây! Chú ý, thứ tự của các mẫu máy vi tính này hoàn toàn ngẫu nhiên chúng ta nhé!

1. Laptop LG Gram 14ZD90N-V.AX55A5

Nếu ai đang tìm một chiếc máy vi tính siêu mỏng tanh nhẹ, hiệu năng cao tiện lợi cho quá trình yêu cầu di chuyển cao thì chiếc máy tính xách tay LG Gram 14ZD90N-V.AX55A5 là một sự sàng lọc vô cùng đáng cân nặng nhắc.

Xem thêm: Mẫu Giấy Luyện Viết Chữ Nghiêng Luyện Viết Chữ Đẹp, File Luyện Chữ Nghiêng Cho Bé

Mẫu máy vi tính 14inch tất cả trọng lượng khôn xiết nhẹ, chưa tới 1kg. Trọng lượng này được cho phép người dùng có thể làm câu hỏi mọi lúc hầu như nơi cùng máy một giải pháp dễ dàng.

*

Mẫu máy vi tính LG này còn được đồ vật một cổng Thunderbolt được cho phép hiển thị lên đến 5k, truyền tài liệu với đường truyền có tốc độ lên đến 40Gb/giây với sạc pin cho thiết bị liên kết mà không yêu cầu cáp nguồn riêng, tất cả cùng bên cạnh đó trên một dây sạc cáp duy nhất. Năng lực bảo mật của máy cũng khá OK với một đầu đọc vân tay tích hợp trên nút mối cung cấp vô cùng an ninh và tiện thể lợi.

Cấu hình máy tính LG Gram 14ZD90N-V.AX55A5 cho các bạn tham khảo

CPU: Intel chip core i5 1035G7RAM: 8GB DDR4 3200MhzỔ cứng: 512GB SSDCard thứ họa: intel Iris PlusMàn hình: 14 inch Full HD IPSHệ điều hành: DosVỏ Xám bội bạc (Dark Silver) - kim loại tổng hợp Nano Carbon Magnesium siêu bền (theo tiêu chuẩn quân nhóm MIL - STD 810G)