Lyrics lời bài bác hát Gửi tình nhân cũ của hồ nước Ngọc Hà đã đốn gục trái tim của bao khán giả sau khi thiếu nữ ca sĩ trình diễn trong tối nhạc Love Songs sống Hà Nội. Ca từ bỏ đầy day hoàn thành hòa vào giọng...

Lyrics lời bài xích hát Gửi người yêu cũ của hồ Ngọc Hà đang đốn gục trái tim của bao người theo dõi sau khi chị em ca sĩ màn trình diễn trong tối nhạc Love Songs sống Hà Nội. Ca từ bỏ đầy day chấm dứt hòa vào giọng hát nhiều cảm xúc, nồng nàn của người mẫu hà hồ đã đưa đến một bài xích hát tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho đêm nhạc.Bạn đang xem: Gửi người yêu cũ lời bài bác hát

Lyrics lời bài hát Gửi tình nhân cũ của hồ Ngọc Hà

Nữ giảng dạy viên The Face ca sỹ hà hồ đã gồm một đêm nhạc riêng mang tên Love Songs vô cùng thành công được tổ chức tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội vào vào đêm hôm qua 29/7. Đêm nhạc này của đàn bà ca sĩ đã có được người mến mộ vô cùng ước ao đợi cùng đúng như sự kỳ vọng, ca sỹ hồ ngọc hà đã đưa đến một loạt gần như ca khúc hit giàu cảm xúc.

Bạn đang xem: Lời bài gửi người yêu cũ


*

Lyrics lời bài bác hát Gửi người yêu cũ của hồ Ngọc Hà đang được tìm kiếm nhanh chóng

Trong đêm nhạc này, nàng hoàng vui chơi giải trí đã cho người theo dõi thấy một tinh vi khác của mình. Không quá màu mè, không sôi động với những bạn dạng nhạc dance, hồ Ngọc Hà sẽ trở phải đằm thắm hơn lúc nào hết khi trình bày những bản tình ca cực khổ và day dứt. Cô đang đưa người theo dõi từ xúc cảm này đến cảm xúc khác với cùng 1 loạt bài bác hát như yêu thương thương muốn manh, Anh cứ đi đi, Tình về chỗ đâu, Xóa ký, Tội lỗi, Đành như vậy thôi, Xa em, Có lúc nào rời xa.

Lyrics lời bài bác hát Gửi người yêu cũ của hồ nước Ngọc Hà, phần mô tả của người mẫu hà hồ tại Love Songs

https://www.youtube.com/watch?v=7g90GV-JYyk

Đặc biệt, cô bé ca sĩ đã khiến trái tim khán giả liêu xiêu cùng vỡ òa với ca khúc quan trọng mang tên Gửi người yêu cũ. Đây là ca khúc mà nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đang sáng tác dành riêng cho Hà Hồ nhằm cô mô tả trên sảnh khấu. Trước đó cô từng hát một đoạn trong ca khúc này tại dùng Gòn: "Vì em yếu đuối, muôn đời em vẫn yếu hèn đuối. Em che hết đi bằng những ngượng cười, chẳng nhằm ai nhận ra rằng em yếu đuối. Muôn đời em vẫn yếu ớt đuối. Anh không phải em đâu thể gọi được".


*

Bài hát Gửi tình nhân cũ của hồ nước Ngọc Hà

Những ca từ day kết thúc và giàu cảm hứng trên sẽ sớm tiếp xúc với trái tim của người nghe và hối hả nhận được sự chú ý lớn. Bài xích hát này có tương lai sẽ tiếp tục trở thành hit của nàng hoàng giải trí.

Lyrics lời bài hát Gửi người yêu cũ của hồ Ngọc Hà

Người hỏi sao khi chia ly em sống vui hay vẫn buồn.

Và hỏi sao khi chia ly em vẫn yêu thêm một người khác.

Xem thêm: Nhẫn Cặp Inox Dễ Thương Dành Cho Người Yêu (02 Chiếc), Nhẫn Cặp Giá Tốt Tháng 7, 2022

Rồi phảng phất nhiên sao hoàn toàn có thể không biết là...

Em học tập yêu phiên bản thân rộng ... Em học quen với cô đơn ....

Cố quên 1 điểm mà em ngỡ là mãi mãi

Anh tàn bạo bỏ em đi, ko màn cho chút nghĩ suy

Để em sống lại nhìn đâu cũng đau

Vì em yếu đuối đuối, muôn đời em vẫn yếu hèn đuối

Em bịt hết đi bằng những ngượng cười, chẳng để ai nhận thấy rằng em yếu hèn đuối.

Muôn đời em vẫn yếu đuối đuối.

Anh không phải em đâu thể đọc được.

Nếu như không trẻ khỏe em biết đề nghị thế nào.

Lyrics lời bài xích hát nắng nóng cực Lyrics lời bài hát Thằng phái mạnh khóc Lyrics lời bài hát Khi người mình yêu thương khóc Lyrics lời bài xích hát yêu thương Em nhưng lại Không cùng với Tới Lyrics lời bài xích hát Anh sẽ tốt mà Lyrics lời bài hát Thất Tình của Trịnh Đình Quang Lyrics lời bài bác hát Thật bất thần của Trúc Nhân Lyrics lời bài hát tội vạ của hồ Ngọc Hà Lyric lời bài bác hát Em là bà nội của anh Lyrics lời bài hát Anh cứ đi đi link bài cội Copy links https://suckhoecongdongonline.vn/lyrics-loi-bai-hat-gui-nguoi-yeu-cu-cua-ho-ngoc-ha-d181710.html ai đang xem bài viết Lyrics lời bài xích hát Gửi người yêu cũ của ca sĩ hồ ngọc hà tại mục vui chơi do thông tin Việt Nam biên tập và tổng thích hợp mỗi ngày.