5 Cánh trắng HO có một vẻ đẹp mắt độc đáo, đặc biệt và không trở nên trộn lẫn, một vẻ đẹp cuốn hút mắt fan nhìn. Không chỉ là đơn thuần là say mê mà dòng lan này còn đem đến giá trị kinh tế tài chính cao cho người trồng nó.

Bạn đang xem: Lan 5 cánh trắng đột biến

 

*

 

 Hiện nay 5 Cánh white HO là mặt hoa phi điệp bất chợt biến có mức giá trị tài chính cao. Cùng với 5ct phú thọ, 5 Cánh white HO xuất hiện khá sớm bên trên thị trường. Được tín đồ chơi nhận xét là cây lan bỗng biến đẹp cả về mặt hoa lẫn thân lá mầm. Vừa mới được chơi thân vừa đùa hoa, cây lại dễ dàng nhân giống đề xuất rất được ưa chuộng.

 

 Phi điệp 5 Cánh trắng HO là tên viết tắt của 5 Cánh trắng Hiển Oanh. Mỗi một tương đương lan đều có xuất xứ riêng của nó và 5 Cánh white Hiển Oanh cũng vậy. Cách đó khoảng 13-14 năm trong những chuyến trung bình lan bên trên bản, chị Oanh có mua được một bụi lan phi điệp tại thị xã Kim sứt – Hòa Bình, quyết định mang về trồng và trong vòng gần 1 năm tiếp đến thì cây mang lại hoa. Nhìn bông hoa, anh chị biết rằng nó là 1 giống lan đẹp và quý hiếm. Từ bỏ đó, cả nhà gọi đó là bông 5 Cánh trắng Hiển Oanh (tên vợ chồng anh chị).

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Gái Đẹp Hà Nội Xinh Đẹp Dịu Dàng Muốn Quên Không Được

 

 Mục đích việc đặt tên để xác minh được phiên bản quyền và lưu cất giữ kỷ niệm về bông hoa. Sau này giới chơi lan bỗng dưng biến còn gọi đó là phi điệp 5 Cánh Trắng Hòa Bình để ghi nhớ về vùng đất đã sản sinh ra nhành hoa quý này.

 

*

 

 Phi điệp 5 Cánh white HO có cánh hoa hơi bầu, khuôn bông tròn trịa. Cánh hoa dày dặn, đầy đặn, cánh đỉnh cao, vươn thẳng, đầu cánh tương đối cong. Nhì cánh vai ngang, xếp đều nhau với có white color tinh, họng hoa trắng, nhị mắt hoa to bằng vận có màu sắc hồng nhạt. Mũi hoa phớt hồng, chú ý khá mờ ảo. 

 

 Đặc biệt, sau khi nở khoảng 3 – 5 tiếng, lan phi điệp 5 Cánh white Hiển Oanh tỏa mùi thơm quyến rũ, dễ dàng chịu, thoang thoảng, lôi cuốn lòng người…

 

 Tất cả là sự phối kết hợp hài hòa, choàng lên vẻ đẹp mắt thanh tao, nhẹ nhàng tuy vậy lại thanh lịch trọng, kiêu ngạo nhưng hút mắt người yêu lan phi điệp. 

 


Có cực kỳ nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về thành phầm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc công ty vườn muốn khám phá kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình ghê Tế. Còn do dự gì nữa…. Hiểu ngay Thông Tin chuyên Sâu dành riêng cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình hiển thị sẽ được TƯ VẤN NGAY.