How khổng lồ Get New Instagram Messenger In Hindi | Instagram DM Update | Instagram New Update 2020

How lớn Get New Instagram Messenger In Hindi | Instagram DM Update | Instagram New Update 2020
*

Instagram Direct Messages (DM) ban đầu có vẻ đối chọi giản. Nhưng ban đầu chơi với nó và các bạn sẽ làm minh bạch sự kinh điển của nó. Tôi áp dụng tin nhắn trực tiếp bên trên Instagram ngay gần như hàng ngày và từng ngày, bọn chúng làm tôi ngạc nhiên. Không, không phải bản thân tin nhắn (duh), cơ mà là tiềm năng và sức mạnh của nó. Vày vậy, tôi nghĩ họ cũng nên chia sẻ các mẹo với thủ thuật với tất cả các bạn. Rốt cuộc, share là quan tâm.

Bạn đang xem: Làm sao để nhắn tin trên instagram

*

*

Hiện tại, anh tài tin nhắn được xây dựng ngay phía bên trong ứng dụng. Nhắc tôi về Facebook. Hãy nhớ biện pháp tin nhắn là một trong những phần của áp dụng Facebook cho đến khi họ quyết định rút phích cắn và khởi chạy một áp dụng nhắn tin riêng rẽ biệt.

Có vẻ như một cái nào đó tương từ bỏ * có thể * cũng xẩy ra với Instagram. Năm ngoái, Instagram đã ban đầu thử nghiệm áp dụng nhắn tin độc lập của mình. Chỉ tất cả sẵn ở một số trong những quốc gia, nó mang tên Direct from Instagram.

Chà, cho tới khi Facebook (sở hữu Instagram) ra quyết định tắt tác dụng nhắn tin tích hợp, hãy tập trung vào những mẹo với thủ thuật bao gồm sẵn trong lời nhắn trực tiếp.

1. Yêu thích tin nhắn

Thật ngọt ngào và lắng đọng khi chúng ta cũng có thể thích những tin nhắn cá thể trên Instagram mà không xẩy ra rùng rợn (gửi biểu tượng cảm xúc trái tim bự nghe có vẻ như đáng hại IMHO). Thông thường, các bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng trái tim bé dại bên bên dưới mỗi tin nhắn. Chỉ cần nhấn vào nó để đam mê tin nhắn. Trái tim sẽ chuyển sang màu đỏ và một biểu tượng hình hình ảnh hồ sơ nhỏ sẽ được hiển thị dưới tin nhắn.

*

*

*

*

Nhiều lần, biểu tượng trái tim không hiển thị dưới tin nhắn. Một trong những trường hợp như thế này, bạn cũng có thể nhấn lưu ban vào lời nhắn mà chúng ta muốn. Để không giống hệt như một tin nhắn, va vào biểu tượng trái tim một lần.

Hoặc, duy trì tin nhắn với nhấn không giống từ hành lang cửa số bật lên.

2. Nhắn tin nhắn

Trong khi WhatsApp giới thiệu tính năng trước đó chưa từng thấy vào năm ngoái, khôn cùng ít fan biết rằng nó đã có mặt trên Instagram từ rất mất thời gian đời. Như thể như phần lớn các anh tài khác không ví dụ (tôi trường đoản cú hỏi nguyên nhân Facebook làm điều này), unsend cũng bị bóc tách biệt.

Để diệt tin nhắn trên Instagram, hãy nhấn và giữ tin nhắn cùng nhấn 'Tin nhắn hủy?' tùy chọn từ menu nhảy lên. Tin nhắn sẽ ảnh hưởng xóa tự cả nhì đầu. Quanh đó ra, đây là cách duy nhất nhằm xóa từng tin nhắn.

*

*

Lưu ý: thiệt kỳ lạ, anh tài unsend ko yêu cầu xác nhận. Khi bạn nhấn nút, nó sẽ bị xóa từ cả hai phía. Hãy cẩn thận.

3. Kiểm tra thời gian tin nhắn

Khi chúng ta mở một chủ thể DM, Instagram hiển thị thời gian bắt đầu cuộc trò chuyện. Điều gì sẽ xẩy ra nếu bạn muốn biết đúng chuẩn thời gian lúc một tin nhắn cá thể được gửi? cực kỳ may, bạn cũng có thể làm điều đó.

Tất cả bạn cần làm là vuốt quý phái trái trường đoản cú phía bên nên trong chuỗi trò chuyện. Điều này vẫn hiển thị thời gian đúng đắn của toàn bộ các tin nhắn đang gửi với nhận.

*

*

*

*

Cũng đọc: giải pháp đăng mẩu chuyện trên Instagram dài hơn nữa 15 giây trên game android

4. Ẩn trạng thái chuyển động cuối cùng

Vài tháng trở lại đây, lừng khừng từ đâu, Instagram đã tung ra kĩ năng Last Active. Điều này tương tự với lần quan sát thấy cuối cùng của WhatsApp. Tuy nhiên, siêu may, nó không được hiển thị cạnh bên hồ sơ mà tất cả sẵn trong tin nhắn trực tiếp.

Chúng tôi đã thực hiện một hướng dẫn cụ thể về phương pháp tắt nó bên trên cả android và iPhone.

5. Lưu ảnh

Không giống hệt như các bài xích đăng Instagram thường thì không chất nhận được bạn tải hình ảnh xuống điện thoại, bạn có thể lưu hình ảnh nhận được trong DM trong bộ sưu tập của mình.

Để làm cho như vậy, giữ hình ảnh đã dấn và chạm vào tùy lựa chọn Lưu từ hình tượng bật lên.

*

*

6. Giữ hộ hồ sơ trong một tin nhắn

Instagram không cung ứng các liên kết thích hợp. Nhưng chúng ta cũng có thể thêm một liên kết bên ngoài và lắp thẻ những trang Instagram không giống trong đái sử. Điều này rất có lợi nếu bạn có nhu cầu liên kết đến những trang Instagram của riêng rẽ bạn.

Bây giờ, mang sử chúng ta đã phát hiện ra một trang Instagram thực sự thú vị mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè của mình. Hài lòng nhất, bạn sẽ chia sẻ links của nó cùng gửi cho anh em của bạn. Mặc dù nhiên, do Instagram không cung ứng các liên kết, các bạn sẽ làm gì?

Vâng, không hẳn lo lắng. Chúng ta có thể sử dụng một chức năng tin nhắn chôn xuống khác. Nó có tên là nhờ cất hộ hồ sơ dưới dạng tin nhắn. Để áp dụng nó, hãy mở hồ sơ mà bạn có nhu cầu chia sẻ với bạn bè và nhận vào hình tượng ba chấm ở góc trên bên phải.

Chọn nhờ cất hộ hồ sơ dưới dạng tin nhắn từ cửa sổ bật lên. Chọn fan mà bạn có nhu cầu gửi tin nhắn. Bạn cũng có thể chọn nhiều hồ sơ và tạo ra một cuộc trò chuyện nhóm.

*

*

*

*

Cũng đọc: 5 bí quyết hack Instagram Bio độc đáo mà chúng ta nên biết

7. Tạo nói chuyện nhóm

Tương từ như WhatsApp (nhưng không gây tức giận như vậy), bạn có thể có các cuộc trò chuyện nhóm trên Instagram. Bao gồm 3 cách để ban đầu cuộc trò chuyện nhóm vào Instagram.

Phương pháp 1

Mở lời nhắn trực tiếp với nhấn vào biểu tượng thêm ở góc trên bên phải. Chọn nhiều hơn thế 2 người và Instagram sẽ tự động hóa tạo một cuộc truyện trò nhóm.

*

*

Phương pháp 2

Nhấn vào biểu tượng Tin nhắn trực tiếp hiện diện bên dưới ảnh theo sau là nhãn đội mới ở góc trên bên phải. Chọn những người mà bạn có nhu cầu thêm vào nhóm.

Xem thêm: Midu, Tin Tức Mới Nhất Được Người Tặng 100 Triệu Quỳ Gối Tỏ Tình, Nhưng Đây Mới Là Sao Nam Midu Công Khai "Rắc Thính"?

*

*

*

*

Phương pháp 3

Tương từ bỏ như cách thức trên, va vào hình tượng Tin nhắn trực tiếp bên dưới ảnh. Sau đó, thế vì bấm vào nhãn đội mới, hãy lựa chọn trực tiếp những người trong danh sách.

Lưu ý: Chọn đa số người trong danh sách sẽ tạo nên một nhóm ráng vì gửi tin nhắn nhắn riêng đến mọi tín đồ như hầu hết người có thể nghĩ.

8. Search kiếm một chủ đề hội thoại

Nếu Instagram DM của người sử dụng chứa đầy các tin nhắn, vietnamnetjobs.comệc tìm và đào bới kiếm một tin nhắn từ một người cụ thể là một trách nhiệm … trừ khi bạn sử dụng công dụng Tìm kiếm.

Tìm kiếm nằm ở trên thuộc trong tin nhắn trực tiếp. Chúng ta cũng có thể tìm tìm tên hoặc tên người tiêu dùng của bạn đó.

*

*

*

*

9. Lọc cùng gắn vết sao trên Instagram

Ngoài tìm kiếm kiếm, Instagram cũng chất nhận được bạn lọc tin nhắn của mình. Hai loại cỗ lọc tất cả sẵn - chưa đọc cùng Sao. Bộ lọc không đọc, như hiển nhiên, vẫn hiển thị những tin nhắn không đọc. Tuy nhiên, chúng ta có thể gắn vết sao theo cách bằng tay và tiếp nối lọc chúng bằng nhãn Starred. Kiểm soát hướng dẫn chi tiết của shop chúng tôi liên quan đến cùng.

*

*

10. Giữ hộ Boomerang và những người dân khác trực tiếp trong Trò chuyện

Ai không yêu thích boomerang? Instagram được cho phép bạn chế tạo và share boomerang trong những câu chuyện cùng DM cả. Chà, không chỉ boomerang mà bạn còn có thể tạo và chia sẻ các hiệu ứng thú vui khác (Bộ lọc khuôn mặt, đem nét, Chân dung) trực tiếp vào DM với bằng hữu của bạn.

Lưu ý: chúng ta không thể thêm ảnh được share trong DM vào phần rất nổi bật Câu chuyện của bạn.

Để chia sẻ hình hình ảnh thời gian thực, hãy mở tin nhắn trực tiếp và nhấn vào hình tượng camera ở kề bên người bạn muốn chia sẻ boomerang của công ty (và những người khác). Trên màn hình hiển thị tiếp theo, chế tác boomerang như bạn làm trong các câu chuyện.

*

*

*

*

Sau đó va vào nút gửi ở phía dưới. Bên dưới nút Gửi, các bạn sẽ tìm thấy ba tùy lựa chọn phát lại - Một cơ chế xem, có thể chấp nhận được phát lại, thường xuyên trò chuyện (thảo luận tiếp theo).

*

*

Lưu ý: không tính ra, bạn cũng có thể sử dụng nút Camera ở cuối screen DM nhằm gửi hình hình ảnh vui nhộn trực tiếp cho bạn bè.

11. Đặt thời hạn phát lại

Giả sử bạn có nhu cầu gửi một hình ảnh biến mất sau thời điểm người nhận đã thấy nó. Để làm như vậy, bạn cần nhấp vào tùy chọn Một chính sách xem dưới nút Gửi.

Tuy nhiên, nếu như bạn hào phóng hơn một chút và muốn cho tất cả những người đó một cơ hội khác giúp xem hình ảnh, hãy áp dụng nút được cho phép phát lại. Nhưng, nếu như khách hàng hoàn toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất với hình hình ảnh luôn trường tồn trong cuộc trò chuyện, chúng ta nên áp dụng Keep in chat.

12. Gửi ảnh cũ

Tính năng bên trên được thực hiện để gửi hình hình ảnh thời gian thực. Chúng tôi chắc hẳn rằng đôi khi bạn cũng muốn share hình ảnh cũ với đồng đội của mình.

*

*

*

*

Để share hình ảnh từ thư vietnamnetjobs.comện, hãy mở chuỗi chuyện trò và dìm vào biểu tượng thư vietnamnetjobs.comện hiện ở phía dưới. Chọn hình hình ảnh của các bạn và dấn nút Gửi. Chúng ta có thể nhấn vào nhãn Thư vietnamnetjobs.comện để xem hình hình ảnh theo thư mục.

*

*

*

*

Cũng đọc: bí quyết hoàn tác tàng trữ trên Instagram trên apk và iPhone

13. Nói chuyện câm

Có ai đó liên tiếp làm phiền bạn bằng phương pháp gửi tin nhắn? ví như khối không hẳn là giải pháp, thì tắt mang tai mang tiếng cách chúng ta tắt chúng. Và phần giỏi nhất, họ đã không khi nào biết rằng bạn đã ngăn … err, tắt giờ đồng hồ họ.

Để tắt tiếng cuộc trò chuyện, giữ công ty đề nói chuyện trên màn hình hiển thị chính của Direct với nhấn Tắt tiếng thông báo từ cửa sổ bật lên. Một hình tượng tắt tiếng nhỏ sẽ xuất hiện cạnh bên chuỗi trò chuyện. Để bật tiếng cuộc trò chuyện, một đợt tiếp nhữa giữ chuỗi chuyện trò và nhấn tùy chọn nhảy tiếng.

*

*

*

*

14. Tắt thông báo DM

Trong ngôi trường hợp bạn có nhu cầu ngừng trọn vẹn vietnamnetjobs.comệc nhận thông tin cho tất cả các tin nhắn, bạn nên tắt thông tin cho DM. Để làm như vậy, hãy mở trang hồ sơ của doanh nghiệp và thừa nhận vào biểu tượng ba chấm ở góc trên mặt phải. Cuộn xuống và nhấn thông tin đẩy.

*

*

*

*

Trên màn hình hiển thị thông báo đẩy, hãy tìm kiếm Instagram Direct. Nhấn Tắt để tắt thông tin đẩy cho tin nhắn.

*

*

Lưu ý: Hãy hãy nhờ rằng tắt thông tin DM đã dừng tất cả các thông báo tin nhắn với không chỉ với một cuộc trò chuyện.

Thưởng thức

Instagram trong khi có sự vietnamnetjobs.comệc kỳ lạ này, nơi toàn bộ các tính năng không có sẵn cho tất cả mọi người. Bởi vậy, có thể chúng ta cũng có thể không có một trong những tính năng được kể ở trên.

Nhưng, nếu như bạn làm (bạn may mắn), hãy kiểm soát chúng cùng cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về họ.