TTO - chắn chắn sẽ ít nhiều khán giả bất ngờ khi web drama "Người vào giang hồ" phần 6 của ca sĩ Lâm Chấn Khang lọt đứng đầu 10 đoạn clip nổi nhảy thế giới.

Bạn đang xem: Người trong giang hồLâm Chấn Khang không phải là cái tên hot trên bản đồ nhạc Việt, dẫu vậy với đối tượng người tiêu dùng khán đưa tỉnh lẻ thì nam ca sĩ này lại sở hữu một mức độ hút xứng đáng kể.

Không đề nghị đến khi bạn trong giang hồ nước 6 lọt đứng đầu 10 video clip nổi nhảy thế giới, nam ca sĩ mới ban đầu được khán giả nhớ mặt đặt tên trong trận chiến về lượt xem trên Youtube.

Tuy nhiên công bình mà nói, nếu hầu như các sản phẩm âm nhạc của những nghệ sĩ trẻ trên V-pop phần đông được truyền thông chuyên nghiệp hóa để duyên dáng sự để ý của khán giả thì những đoạn clip ca nhạc của Lâm Chấn Khang hồ hết được xếp vào sản phẩm những sản phẩm "không kèn không trống".

Vậy những thành phầm "không kèn không trống" này vì chưng sao lại hot? Đó hẳn là câu hỏi nhiều bạn đang thắc mắc sau khoản thời gian xem danh sách 10 đoạn clip nổi bật nhất thế giới vừa được Youtube Rewind chào làng ngày 6-12.


Một mình một cõi

Lý Hải chính là một giữa những ca sĩ tất cả bước đi mũi nhọn tiên phong trong thể loại phim ca nhạc với series Trọn đời mặt em nổi tiếng gồm 10 phần được phát hành liên tục từ năm 2001-2010.

Sau đó, xu thế làm phim ca nhạc bước đầu chững lại nhằm nhường chỗ cho loại hình MV có thời lượng trung bình dưới 5 phút. Các MV này bước đầu ồ ạt ra đời. Bằng phương pháp đó, các ca sĩ có thể tiết kiệm công sức của con người trong việc giới thiệu sản phẩm dẫu vậy vẫn tạo nên hit để tiếp cận khán giả.

Đến năm 2014, Lâm Chấn Khang tấn công liều trở về với người trong giang hồ - Thời niên thiếu của è cổ Hạo Nam.Lâm Chấn Khang tuy gắn thêm mác ca sĩ hội chợ dẫu vậy những thành phầm âm nhạc của anh tất cả lượt xem rất lớn - Ảnh: FBNV


Nếu ở chiến trận làm MV ngắn, hàng loạt ca sĩ trẻ em thi nhau trình làng sản phẩm để kiến thiết tên tuổi, tạo ra hit thì ở mặt trận phim ca nhạc, Lâm Chấn Khang dường như một mình một cõi với đầy đủ sản phẩm chất lượng nối đuôi nhau ra đời: chiếc xác không hồn, giả vờ đau, Sóng gió truyền kiếp…

Khán đưa Việt phần nhiều vẫn gồm gu mê thích xem các thành phầm có nội dung hài hước hay hành động dễ xem, dễ hiểu. Phim ca nhạc của Lâm Chấn Khang cơ bạn dạng đáp ứng được không thiếu thốn những yêu ước đó đề nghị gây được sự lôi kéo tới người theo dõi đại chúng là điều dễ hiểu.

Khán trả bình dân, quan trọng ở miền Tây xem siêu nhiều

Người trong giang hồ nước phần 6 của Lâm Chấn Khang ra đời trước một ngày đối với MV Chạy ngay đi của sơn tùng M-TP, đó là thời điểm các nghệ sĩ Vpop "né" reviews sản phẩm mới, vày dường như ai cũng hiểu được sức ảnh hưởng của phái nam ca sĩ gốc thái bình tại thị phần nhạc số vào nước.

Tuy nhiên nằm ko kể dự tính, sản phẩm này của Lâm Chấn Khang nhiều lần vượt qua Chạy tức thì đi để lưu lại vị trí hàng đầu tại vị trí cao nhất trending Youtube. Anh cũng chính là ca sĩ thiết bị hai ở việt nam nhận được nút kim cương của YouTube sau sơn tùng mtp M-TP.Tính đến thời khắc hiện tại, tín đồ trong giang hồ phần 6 đã có được hơn 61 triệu lượt xem, một con số lý tưởng mang đến thể một số loại phim ca nhạc.

Xem thêm: Kojie San Soap Có Tốt Không Ạ??? Liu Shopping


Nhiều người nhận xét bạn trong giang hồ là bình dân, nhảm, thậm chí còn rẻ chi phí - những nhận xét ấy trọn vẹn có cơ sở, vì ngay tự đầu chắc rằng êkip của Lâm Chấn Khang cũng không tham vọng làm một phim "nghệ thuật cao cấp".

Giọng ca Tam giác tình luôn xác minh được đối tượng “nuôi” mình là người theo dõi bình dân, cho nên vì thế những gì anh làm bây giờ cũng giao hàng những lứa tuổi này: những người lao đụng bình dân, độ tuổi từ thiếu thốn nhi mang đến trung niên và nhất là sinh sinh sống ở khoanh vùng miền Tây.

Có thể nói thành công của chuỗi dự án công trình này chính là nhờ thành phần khán trả nói trên. Đó là lí vì vì sao Lâm Chấn Khang với ê-kíp đã ra quyết định phát hành hoàn toàn miễn giá thành phim trên Youtube, thay vì chưng chọn chiếu rạp để thu lợi nhuận.

Hẳn là Lâm Chấn Khang ý muốn tri ân cùng tạo đk cho đối tượng người dùng khán giả lâu nay nay luôn ủng hộ mình có thời cơ xem phim một cách thuận tiện nhất.

Lâm Chấn Khang đã đầu tư 1,5 tỉ đồng cho người trong giang hồ phần 6 cùng với thời lượng gần… 2 tiếng. Đây là số chi phí kỉ lục mà Lâm Chấn Khang từng đổ vào để gia công phim ca nhạc. Trước đó người trong giang hồ nước phần 3 và 5 thứu tự được đầu tư 500 với 700 triệu đồng.


*

Dàn diễn viên quen phương diện được phần đông khán trả yêu thích: Xuân Nghị, Quốc Khánh, Hùng Thuận, bé xíu Tin Tin, bé nhỏ Kim Thư...


Người trong giang hồ phần 6 tất cả dàn diễn viên hài cách ra từ lịch trình Cười xuyên Việt.

Nhiều lời nói gây bão trên social cũng được update và gửi vào phim để lấy lòng đối tượng khán mang trẻ, minh chứng khả năng "bắt trend" của êkip tương đối lợi hại.

Lâm Chấn Khang hối hả trở thành "gương sáng". Ngay lập tức sau đó, một loạt phim ca nhạc tiếp tục nhau ra đời như giúp đỡ tiểu thư (Hồ Việt Trung), Hot boy hột vịt lộn (Phạm Trưởng), Tattoo girl (HKT), phía sau tờ đô la (Cao Tùng Anh)…


*

Việc phân định nhảm hay không nhảm, bình dân hay không dân dã - bây giờ có vẻ trở buộc phải dư thừa vì chưng mỗi ca sĩ đều có một bộ phận khán trả riêng của mình, gồm cung ắt sẽ có được cầu.

Chừng làm sao khán giả dân gian vẫn còn mong mỏi xem phim ca nhạc thì chừng ấy cái thương hiệu Lâm Chấn Khang ví như có mở ra thêm đợt tiếp nhữa ở phần đông bảng xếp hạng đoạn clip nổi nhảy thì có lẽ cũng... Không có gì bất ngờ.


*
"Người trong giang hồ" vào vị trí cao nhất 10 clip nổi nhảy nhất trái đất

TTO - YouTube vừa công bố Top 10 đoạn phim nổi nhảy nhất vắt giới. Bất thần web-drama "Người trong giang hồ" phần 6 của ca sĩ Lâm Chấn Khang đang trở thành clip Việt Nam thứ nhất lọt vào đứng top với 61 triệu lượt xem.