Tiếng Anh của người sử dụng đang ở trình độ nào? năng lực tiếng Anh hiện tại tại của người sử dụng nói lên điều gì? Đâu là chứng từ Cambridge cân xứng nhất với bạn? Hãy thuộc kiểm tra chuyên môn của bản thân qua bài demo tiếng Anh tổng thể của vietnamnetjobs.com nhé! hoàn toàn miễn chi phí và các bạn sẽ nhận ngay tác dụng sau khi làm bài!

1. Bài xích kiểm tra giờ đồng hồ Anh tổng thể

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tổng quát (General English) của vietnamnetjobs.com được lực lượng học thuật các năm kinh nghiệm biên soạn theo chuẩn Cambridge (Anh quốc), giúp người học đánh giá đúng chuẩn vốn tự vựng và năng lực ngữ pháp của phiên bản thân, kiểm tra năng lực xử lý những tình huống giao tiếp thực tế trải qua các bài tập đọc hiểu, nghe hiểu và viết.

Bạn đang xem: Kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn

Hệ thống đang trả về công dụng ngay sau thời điểm bạn kết thúc bài kiểm tra. Dựa vào kết quả đạt được, bạn cũng có thể biết mình chuyên môn hiện tại của mình đang nghỉ ngơi đâu, với mình đủ khả năng tiếng Anh để ôn thi bài xích thi Cambridge lever nào (A1, A2, B1, B2, C1, C2) bên trên Khung năng lượng ngôn ngữ phổ biến châu Âu (CEFR). Trải qua đó, các bạn sẽ xây dựng được lộ trình học hành hiệu quả, tối ưu và cân xứng nhất.

Thời gian30 phút
Hình thứcLàm bài bác thi online trên lắp thêm tính/ năng lượng điện thoại/ máy tính xách tay bảng
Nội dung tấn công giá– trường đoản cú vựng– Ngữ pháp– kỹ năng nghe hiểu & đọc hiểu– kỹ năng viết
Yêu cầu– Thiết bị bao gồm hỗ trợ công dụng nghe– Wifi* khuyến khích làm bài xích thi trên máy vi tính để dễ làm việc nhất khi làm cho bài
Sơ lược về bài xích Kiểm tra trình độ chuyên môn tiếng Anh tổng quát của vietnamnetjobs.comKiểm tra chuyên môn tiếng Anh cấp tốc và miễn chi phí trên chống thi ảo vietnamnetjobs.com

HƯỚNG DẪN LÀM BÀI:

Bước 1: lựa chọn 1 trong 3 bài bác thi phù hợp với độ tuổi của bạn
3-12 tuổi: bài thi dành cho thiếu hụt nhi
13-17 tuổi: bài thi giành cho thiếu niên
Từ 18 tuổi trở lên: bài xích thi bậc Đại học
3 độ tuổi tương xứng với 3 bài Kiểm tra trình độ tiếng Anh trên vietnamnetjobs.com
Dành mang lại thiếu nhi
Dành mang lại thiếu niên
Bước 2: dìm “Bắt đầu” để làm bàiBước 3: nhấn điểm & tác dụng ngay sau thời điểm nộp bài

Lưu ý: bài xích kiểm tra chỉ gợi ý reviews khái quát về trình độ tiếng Anh của bạn. Đây chưa phải là kỳ thi đánh giá năng lực giờ đồng hồ Anh và hiệu quả của bài kiểm tra này không thể sử dụng như chứng chỉ ngoại ngữ thiết yếu thức.

2. Giải thích kết quả

Bạn đã nhận được công dụng bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình chưa? Hãy thuộc vietnamnetjobs.com đối chiếu xem trình độ chuyên môn A1/A2/B1/B2/C1/C2 trên size CEFR nói gì về năng lực tiếng Anh hiện tại của chúng ta nhé!

CEFRlà một tiêu chuẩn chỉnh quốc tế được ra đời bởi Hội đồng Châu Âu nhằm nhận xét khả năng ngôn ngữ của bạn với6 cấp độ bao gồm A1, A2, B1, B2, C1 và C2. Trong đó, A1 là cấp độ thứ nhất và C2 là cấp độ cao nhất.

Cụ thể:

A1, A2 là trình độ người dùng ngôn ngữ căn bạn dạng (basic user)
B1, B2 là trình độ người tiêu dùng ngôn ngữ độc lập (independent user)
C1, C2 là trình độ người dùng ngôn ngữ thạo (proficient user)
Sơ lược về những cấp độ ngôn ngữ trên size tham chiếu ngữ điệu chung châu Âu CEFR

Với mỗi cung cấp độ, bạn sẽ sở hữu năng lượng ngôn ngữ cố định và có thể tham gia những bài thi Cambridge khớp ứng sau đây:

Trình độBài thi Cambridge phù hợp với bạnKhái quát năng lực ngôn ngữ
C2C2 Proficiency (CPE)– có khả năng hiểu dễ dàng những tin tức mình hiểu hoặc nghe– Biết tóm tắt tin tức từ những nguồn không giống nhau, tái cấu tạo các lập luận và diễn đạt thành một trình tự gắn thêm kết– Thể hiện kĩ năng ngôn ngữ một bí quyết tự nhiên, trôi chảy và thiết yếu xác, nhắc cả giữa những tình huống tinh vi
C1C1 Advanced (CAE)– có tác dụng hiểu các loại văn bạn dạng dài cùng phức tạp– Thể hiện năng lực ngôn ngữ một phương pháp tự nhiên, thuần thục mà không gặp phải những khó khăn– Sử dụng ngôn từ linh hoạt và tác dụng trong các mục đích làng mạc hội, học tập tập hay công việc
B2B2 First(FCE)– có chức năng hiểu những ý chính trong văn bạn dạng phức tạp– có thể giao tiếp một cách tự nhiên và thoải mái và lưu giữ loát với người bạn dạng địa, không gây sự hiểu lầm giữa đôi bên– có tác dụng sử dụng những câu đưa ra tiết, ví dụ trong nhiều chủ đề không giống nhau
B1B1 Preliminary(PET)– có công dụng hiểu ý chính của những chủ đề không còn xa lạ thường gặp gỡ trong sinh hoạt trường học tập hay khu vực làm việc– xử lý được đa số các tình huống có thể xảy ra vào giao tiếp
A2A2 Key(KET)Có khả nănghiểu các câu và những cụm từ giờ đồng hồ Anh trong số đông các chủ đề thân quen và giao tiếp các nhà đề đối kháng giản
A1A1 Movers– có khả năng tương tác giờ đồng hồ Anh rất đơn giản và dễ dàng như xin chào hỏi, giới thiệu bản thân, nói đến sở thích,… bằng các câu đối chọi ở thì hiện tại tại.– Nếu sẽ học giờ Anh nghỉ ngơi trường phổ thông, hầu hết các bạn đã đạt trình độ chuyên môn tiếng Anh A1.

Xem thêm: Cách Xoá Dữ Liệu Ứng Dụng Trên Iphone Hoặc Ipad, Xóa Các Ứng Dụng Khỏi Iphone

Các cấp độ tiếng Anh và bài bác thi Cambridge tương ứng

Để nắm rõ về từng cấp độ tiếng Anh, bạn có thể click vào cấp cho độ bạn có nhu cầu tìm hiểu trong bảng trên.

3. Quy thay đổi ra thang điểm IELTS

Như vậy, chúng ta đã biết trình độ chuyên môn tiếng Anh bây giờ của mình phù hợp để bước đầu chinh phục bài bác thi giờ đồng hồ Anh nào của Cambridge trên Khung năng lượng ngôn ngữ tầm thường châu Âu. Chúng ta có thể quy đổi những level giờ đồng hồ Anh này sang phần đa band điểm IELTS theo bảng sau:


*
Bảng điểm quy đổi giữa những chứng chỉ giờ đồng hồ Anh

4. Tài liệu luyện thi các chứng chỉ Cambridge

Phòng thi ảo vietnamnetjobs.com là nền tảng luyện thi giờ Anh phối kết hợp giữa học tập thuật, thiết bị hoạ và những tính năng gamification (yếu tố game), giúp học viên dễ dàng đoạt được các chứng chỉ tiếng nước anh tế.

Với hơn 1000++ đề luyện thi unique cao, được biên soạn bám đít theo các chương trình học của Cambridge, TOEFL, IOE và bộ Giáo dục, vietnamnetjobs.com đã & đang giúp 114,000++học sinh luyện thi những chứng chỉ Cambridge một phương pháp hiệu quả.

Luyện thi chứng chỉ A2 vietnamnetjobs.coms Cambridge trên phòng thi ảo

Trải nghiệm ngay tại đây:

Cấp độ Cambridge YLE giành cho tiểu học:
Luyện thi Starters
Luyện thi Movers

Ba mẹ cân nhắc luyện thi Cambridge và TOEFL tác dụng cho con?

Để giúp con tốt tiếng Anh tự nhiên & đã đạt được số điểm cao nhất trong các kì thi Cambridge, TOEFL…. Tía mẹ tham khảo ngay gói luyện thi tiếng Anh mang lại trẻ tại chống thi ảo vietnamnetjobs.com.

✅ 1 tài khoản truy vấn 1000++ đề thi thử Cambridge, TOEFL, IOE,…

✅ Luyện cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bên trên 1 nền tảng

✅ giúp trẻ tiếp thụ tiếng Anh tự nhiên và thoải mái & hiệu quả nhất với những tính năng mô phỏng game như thách đấu chúng ta bè, bảng xếp hạng, games luyện từ vựng, bài luyện tập ngắn,…

Trải nghiệm phương pháp luyện thi giờ Anh biệt lập chỉ với không đến 1,000 VNĐ/ ngày!