Giới thiệu về những khóa học tại vietnamnetjobs.com

doanh nghiệp cổ phần vietnamnetjobs.com – Đào tạo thành và phát triển technology đào tạo nhân lực rất chất lượng với quy mô "Dạy kinh nghiệm thực tế".

Các khóa huấn luyện và đào tạo ở vietnamnetjobs.com ra đời mang tính chất kế thừa với phát huy, update các technology mới tuyệt nhất trong nghành nghề CNTT, giúp các bạn có được kỹ năng và kiến thức nền tảng, những ngôn ngữ lập trình, công nghệ từ cơ bạn dạng tới nâng cao.

Đáp ứng yêu thương cầu thực tiễn

Nội dung khóa học được xây dựng liền kề với thực tiễn dựa trên mối cung cấp tài liệu tìm hiểu thêm uy tín của các tác trả trong và quanh đó nước cũng như sự nghiên cứu của vietnamnetjobs.com về nhu cầu từ những công ty phần mềm lớn để bảo đảm khóa học theo đúng phương châm "Học để gia công việc" nhưng mà vietnamnetjobs.com gửi ra.

lý thuyết + thực hành

vietnamnetjobs.com áp dụng cách thức đào tạo ra hiện đại, phối kết hợp hài hòa lý thuyết và thực hành. Ví dụ hàm lượng thời gian giành riêng cho lý thuyết cùng thực hành luôn chiếm 50/50, thậm chí còn là 30/70 giúp học viên trau dồi kiến thức, kĩ năng lập trình của mình ngay trong lớp học.

*
Lớp Java base vào giờ thực hành thực tế cùng chuyên viên Bùi quang Đăng thực hiện làm Project

Cuối khóa học, học viên đang được thực hiện project (dự án) dựa vào những kiến thức đã học để tổng hợp, kiểm soát kiến thức. Điều đó giúp chúng ta tiếp cận các công nghệ, yêu cầu công việc thực tế trong dự án. Góp học viên vietnamnetjobs.com thỏa mãn nhu cầu tốt về trình độ từ các nhà tuyển chọn dụng, công ty ứng dụng hiện nay.

*
Thầy Vũ Tuấn Minh gợi ý làm project lớp android kĩ năng mềm

tuy vậy song với những kỹ năng chuyên ngành, lúc tham gia khóa học ở vietnamnetjobs.com các bạn còn được trải nghiệm kỹ năng làm bài toán nhóm. Đây cũng là trong những kỹ năng đặc biệt quan trọng để các bạn có thể chinh phục đơn vị tuyển dụng.

số lượng học viên với tài nguyên khóa huấn luyện và đào tạo

Ở vietnamnetjobs.com không huấn luyện và giảng dạy đại trà từng lớp chỉ còn 5 – 12 học tập viên để bảo đảm chuyên gia rất có thể dạy và cung cấp học viên tốt nhất có thể

*
Một lớp học của vietnamnetjobs.com Trong quy trình tham gia khóa học, học tập viên được cung ứng đầy đủ các tài liệu trường đoản cú slide bài giảng, video bài giảng từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và những tài liệu liên quan khác.


Bạn đang xem: Khóa học c&b tphcm

*


khóa huấn luyện lập trình C/C++

Khóa học này dành cho chúng ta chưa từng học lập trình muốn chuyển nghề, chưa gắng chắc C/C++ hoặc ao ước muốn hiểu rõ lập trình và chế độ xử lý trong sản phẩm tính hoàn toàn có thể tham gia. Ở khóa huấn luyện và đào tạo này công ty chúng tôi sẽ huấn luyện và đào tạo dạng di động cầm tay chỉ con chuột để giúp chúng ta mới tiếp cận thuận lợi nhất, giao hàng cho cách tân và phát triển chuyên sâu sau khóa học.

Ngôn ngữ thiết kế C là 1 trong những ngôn ngữ xây dựng được phát triển từ đầu thập niên 1970 vì Ken Thompson với Dennis Ritchie để dùng trong hệ quản lý và điều hành UNIX. Ngữ điệu C++ được cách tân và phát triển từ ngữ điệu C nên thừa kế được hầu hết ưu việt của C cũng giống như khắc phục những tiêu giảm của nó. Ngôn ngữ C/C++ được áp dụng trong nhiều nghành nghề từ lập trình sẵn ứng dụng, lập trình sẵn hệ thống, phần cứng, đồ gia dụng họa, games,…Và được sử dụng thoáng rộng để đào tạo cho người mới học về lập trình trong những trường đại học hiện nay. Khóa học C/C++ for Base tại vietnamnetjobs.com dành cho những đối tượng không biết hoặc chưa nắm rõ về C/C++ với cách thức đào chế tác "Cầm tay chỉ chuột" - dạy chậm, điều chỉnh tùy theo chất lượng học viên vào lớp, thực hành thực tế nhiều giúp củng cố kim chỉ nan và hiểu bản chất vấn đề. Dường như bạn cũng có thời cơ được tiếp cận với xây dựng ứng dụng xây đắp giao diện giao diện trên Windows Form. Tạo cửa hàng cho học chăm sâu các mảng công nghệ, nghành liên quan theo yêu cầu của từng học tập viên sau khi xong xuôi khóa học.


Xem thêm: Thiếu Nữ Xuyên Không Một Thân Phận Mới, Thiếu Nữ Xuyên Không! Một Thân Phận Mới

Giới thiệu khóa học, phương pháp đào tạo: Giới thiệu về các nội dung chính khóa học Hướng dẫn cài đặt công cụ lập trình c/c++ Kết quả đạt được sau khóa học Làm việc với SVN để quản lý mã nguồn Làm việc với các khái niệm cơ bản vào c/c++: Các khái niệm cơ bản vào máy tính, lập trình c/c++ Giới thiệu về c/c++ Tạo dự án, tổng quan về các thành phần trong Visual Studio, Visual Code Khai báo biến, quy tắc khai báo biến trong c/c++ Làm việc với kiểu dữ liệu, toán tử trong c/c++ Làm việc với input, output đầu ra trong c/c++ Thực hành Làm việc với cấu trúc lập trình c/c++: Cấu trúc điều kiện if else Cấu trúc switch case Cấu trúc vòng lặp while, bởi while, for Ứng dụng các cấu trúc trong thực tế Thực hành làm bài tập Thực hành làm bài tập cấu trúc lập trình c/c++: Hướng dẫn làm bài tập áp dụng các cấu trúc lập trình đã học Ứng dụng các cấu trúc lập trình vào thực tế Thực hành làm bài tập Mảng và chuỗi vào c/c++: Làm việc với mảng 1 chiều, mảng nhiều chiều, template,... Các hàm xử lý với kí tự vào c/c++ Làm việc với chuỗi vào c++ Thực hành làm bài tập Làm việc với kiểu dữ liệu nâng cao c/c++: Làm việc với kiểu nhỏ trỏ (pointer), tham chiếu (references), struct,... Khai báo, định nghĩa và sử dụng hàm vào c/c++ Ứng dụng của kiểu bé trỏ, tham chiếu, hàm vào thực tế Thực hành làm bài tập Làm việc với các thuật toán cơ bản vào c/c++: Làm việc với các thuật toán sắp xếp Bubble sort, Selection sort, Insertion sort Danh sách liên kết vào c/c++ ngăn xếp và hàng đợi Thực hành làm bài tập Lớp và đối tượng trong c++: Giới thiệu về lập trình hướng đối tượng Xây dựng lớp (class), tạo đối tượng (object), các thành phần vào lớp Làm việc với hàm, thuộc tính, hằng số,...trong c++ Làm việc với phạm vi truy tìm cập, this vào lớp c++ Xây dựng project quản lý tin tức áp dụng lớp, đối tượng Thực hành làm bài tập Làm việc với Kế thừa, đa hình vào c++: Làm việc với kế thừa, đa hình Xây dựng ứng dụng áp dụng kỹ thuật kế thừa, nhiều hình Thực hành làm bài tập Làm việc với file trong lập trình c++: Giới thiệu về file, thư viện sử dụng Đọc và ghi thông tin ra tệp tin trong c++ với dạng text, csv,... Thực hành làm bài tập Hướng dẫn lập trình windows form trong visual c++: Giới thiệu và làm việc với các controls chính trong windows form Quy định đặt thương hiệu các controls theo chuẩn Hướng dẫn thực hành và làm bài tập Project: Xây dựng game min áp dụng kiến thức đã học Phân tích yêu cầu, các bước khi thiết kế ứng dụng game,... Thiết kế giao diện chính màn hình chơi, xử lý nhân vật Xử lý di chuyển, chạm điểm, nạp năng lượng mồi, logic, điểm số,.... Hỗ trợ các thành viên làm dự án Tổng kết, trình bày sản phẩm cuối khóa: Các thành viên trình bày, kiểm tra sản phẩm để chuyên viên góp ý và hướng phát triển trong tương lai nhận xét lại kiến thức trọng chổ chính giữa Giới thiệu các mảng công nghệ phục vụ học sâu xa Thảo luận và giải đáp thắc mắc,...


sử dụng thành thạo những công ráng lập trình. Thế chắc kiến thức về ngôn ngữ lập trình C/C++ Đáp ứng xuất sắc yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.


khóa đào tạo lập trình c với học xây dựng c++ cùng chuyên viên vietnamnetjobs.com
*
khóa đào tạo lập trình C, khóa huấn luyện và đào tạo lập trình C++ từ bỏ cơ bạn dạng đến cải thiện cùng chuyên viên giỏi, tay nghề cao thực tế để giúp đỡ bạn thành thạo lập trình sẵn c/c++.

bài bác giảng thao tác làm việc với vẻ bên ngoài dữ liệu, toán tử và kết cấu lập trình trong C/C++ giúp chúng ta mới tiếp cận hoặc mong muốn nắm chắc chắn về ngữ điệu lập trình C++. Xem nhiều clip học thiết kế