Vợ ck Thanh Duy - Kha Ly mang lại biết, 3 năm kể từ khi hết hôn, dù đi đâu hay làm gì, hai bạn cũng quấn quýt bên nhau.

Bạn đang xem: Kha ly và thanh duy sau 6 năm kết hôn


*

Là trong số những cặp diễn viên “tiên đồng ngọc nữ” của showbiz Việt và từng hợp tác và ký kết với nhau trong một số phim truyền họa nhưng mới đây, tham gia một talkshow, Thanh Duy với Kha Ly bất ngờ bày tỏ sự không thoải mái khi đóng đông đảo cảnh thân thiết như tưởng tượng của khán giả. Cô nói lại: “Chị nhớ rằng đóng phim ‘Dấu chân du mục’, cù cảnh hai đứa vào lều, nhị đứa đang tình cảm hôn nhau thì ảnh kêu thôi được rồi, hôn nhiêu này được rồi. Hôn quá kỳ lắm. Đang hôn nhưng mà vầy đó”.

Trong khi Kha Ly vẫn tồn tại “ấm ức” nhắc tới kỉ niệm đó thì Thanh Duy gấp rút thanh minh: “Giống như các cái đó là riêng tứ của mình, mình không thích người ta thấy. Vì chưng đó là người mình yêu, bà xã mình cần mình ko muốn cho người ta thấy”.


*

Bên cạnh đó, người vợ diễn viên “Cổng khía cạnh trời” lần trước tiên cảm ơn Thanh Duy đã lộ diện trong cuộc sống mình: “Trước đây khi chưa quen anh, em đã làm qua ái tình không mấy tốt đẹp. Anh đã đồng ý em, ko màng cho quá khứ của em, luôn yêu em, ở kề bên em tính đến thời điểm này.”

Kha Ly từng bật khóc kể trên vô tuyến về câu chuyện bị tình cũ hành hạ và quấy rầy 7 năm. Lúc gặp Thanh Duy, cả hai số đông đang có người yêu nên chưa tồn tại tình ý gì cùng với nhau. Sau đây khi hai tín đồ đều độc thân, họ mới đưa ra quyết định tìm hiểu, quan lại tâm. "Tôi đã từng khổ 7 năm trời. Thời gian đó thậm chí là cha của tôi yêu cầu lên thành phố sài thành để đảm bảo cho tôi. Người các bạn trai cũ của tôi không thích chia tay mà bạn đó làm cho khổ tôi rất nhiều. Do đó mẹ hại tôi bị khổ lần máy 2. Tuy vậy tôi vẫn quyết trung khu đến với Thanh Duy. Ngay khi này, tôi chỉ hy vọng nói một câu là ông trời sẽ bù đắp đến tôi", Kha Ly từng đề cập trong một chương trình truyền hình từ thời điểm cách đó không lâu.

“Trước phía trên khi không quen anh, em đã thử qua ái tình không mấy tốt đẹp. Anh đã đồng ý em, không màng đến quá khứ của em, luôn yêu em, cạnh bên em tính đến thời điểm này”. Tuy gồm có lúc ông xã còn vô tâm, không cân nhắc cô mà lại Kha Ly cho biết thêm cả hai sẽ khắc phục từng ngày và cảm ơn Thanh Duy do đã mang đến cô làm cho “người thanh nữ hạnh phúc”.


*

Ngoài ra, Thanh Duy với Kha Ly đã giải đáp tất tần tật những thắc mắc của khán giả từ đầy đủ ngày đầu yêu nhau tính đến khi về thông thường nhà xây tổ ấm. Kha Ly mập tuổi rộng Thanh Duy nhưng ngoài ra người hâm mộ chưa bao giờ thấy sự chênh lệch giữa hai nghệ sỹ mà luôn thấy cặp đôi bạn trẻ xuất hiện với sự tươi vui, tích điện tích rất và vẻ ngoài trẻ trung.


*

Cả thời hạn yêu cùng cưới nhau đã được 6 năm mà lại Thanh Duy cùng Kha Ly vẫn yêu thương nhau như ngày đầu tiên.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Là Gì - Điểm Sàn, Điểm Chuẩn Là Gì


*

phái nữ diễn viên “Cổng phương diện trời” cho thấy từ ngày gồm Thanh Duy, lao động trí óc chỉ nghĩ về đến ông chồng chứ không hề nghĩ cho ai khác.


*

Kha Ly và Thanh Duy cho thấy họ bài bản có con trong năm nay nhưng còn tùy duyên.

*

hai bạn khẳng định cứng nhắc không ai có ý nghĩ muốn quay trở lại trạng thái đơn lẻ vì khi trở về với nhau là một trong sự viên mãn, tất cả thêm bàn tay chăm lo đối phương và luôn luôn cảm thấy niềm hạnh phúc vì tất cả nhau.


*

Kha Ly cảm ơn Thanh Duy đã mở ra trong cuộc sống mình.


*

Thanh Duy cũng cho biết từ ngày gặp mặt được bạn trong mộng, anh biết cố gắng và nỗ lực làm rất nhiều điều tốt đẹp cho tất cả hai.