Yves Rocher Nourishing Hand Creamlà thành phầm dưỡng domain authority tay với chiết xuấttừ cây kim sa và dầu cải giúp bảo vệ và làm cho mềm đôi tay. Rộng nữa, còn giúpngăn ngừa da khỏi phần nhiều vết nứt,làm dịu, điều trị da tay khỏi chai sần, thô ráp,ngăn ngừa triệu chứng lão hoá da.

Bạn đang xem: Kem dưỡng da tay yves rocher

Thành Phần cùng Công Dụng

- Với tinh chiết từ Cúc Kim sa - Organic Arnicacó tác dụng chữa lành những vấn đề bên trên da, phục hồi làn da tác dụng và cung cấp dưỡng chất mang lại làn domain authority tươi trẻ, bóng mịn hơn.

-Cải dầu - Brassica Campestris (Rapeseed) chứa rất nhiều chất to omega-3, vi-ta-min E và K...giúp giảm sút các sự việc của da, dưỡng ẩm chuyên chăm sâu, phòng oxy hoá, phòng ngừa lão hoá da, có tác dụng sáng da.

- Glyceringiúp domain authority trở đề xuất mềm mại, khoẻ đẹp nhất từ sâu phía bên trong và có tác dụng chậm tiến trình lão hoá da. Ko kể ra, còn giúp sạch domain authority và cung ứng điều trị mụn, lây lan trùng da.

Xem thêm: Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài Của Robin Sharma, Review Sách: Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Hướng Dẫn Sử Dụng:

*

Thông tin thương hiệu:

YVES ROCHER -ra đời trên vùng làng quê La Gacilly của nước Pháp, là nhà đi đầu trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm thiên nhiênvới 100% hoạt hóa học chiết xuất thanh khiết từ thực vật.Thương hiệu mỹ phẩmYves Rochertin tưởng vào“đặc tính lý tưởng của thực vật”– như một mục tiêu trong suốt vượt trình phân tích và sáng sủa tạo thành phầm làm đẹp tinh chiết thuần khiết từ nguyên liệu thiên nhiên của mình. đi đầu trong ngành công nghiệpmỹ phẩm nhân đạo, cam kết nói“Không”với việc thử nghiệm thành phầm trên động vật và chi tiêu nghiên cứu vớt các cách thức thử nghiệm khác. Toàn cục quy trình sáng tạoBotanical Beautycủa viện nghiên cứuYves Rochertừ quả đât thực vật mang lại với làn da– được thiết lập với4 trọng trách chuyên biệt: tìm hiểu giá trị của những loài thực vật, nghiên cứu và phân tích các loài thực vật, vận dụng đặc tính của thực đồ và hiểu rõ sâu xa làn da.Yves Rocherđã kiến tạo một lãnh địa của riêng mình trong ngành công nghiệp mỹ phẩm vớiý tưởng sale và phát triển bền vững-mô hình kinh doanh mỹ phẩm với thành phần trọn vẹn tự nhiênso với xu thế chung của 50 năm trước, thực sự đã đi trước thời đại, một tầm quan sát về sắc đẹp thu hút 30 triệu thiếu phụ trên toàn chũm giới.