Tất cả tất cả làng hội điều khoản Xuất bản Thế giới sale Thể thao giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du ngoạn Giáo dục Ẩm thực Thời trang đổi khác số Đô thị

*

Khoảnh khắc bạn diễn nam kiên nhẫn chờ Son Ye Jin soi gương

0

Khoảnh tự khắc Jung Hae In kiên trì đứng ngóng Son Ye Jin chỉnh trang lại vẻ ngoài đã thu hút sự thân thiết của bạn hâm mộ. Hai fan từng vướng tin đồn hẹn hò vào năm 2018.

Bạn đang xem: Jung hae in lên tiếng úp mở về tin đồn hẹn hò với "chị đẹp" son ye jin

*

‘Tầng lớp Itaewon’, "Hạ cánh nơi anh" bị chê ‘đầu voi đuôi chuột’

0

Dù có mở màn suôn sẻ, gây tuyệt hảo mạnh với khán giả, đa số tác phẩm như “Itaewon Class”, “Crash Landing on You”… lại nhằm lộ nhiều điểm trừ ở chặng cuối vạc sóng.

*

Son Ye Jin từ chối yêu Jung Hae In dẫu vậy lại khủng mờ chuyện tương lai

0

Sau khi "Chị đẹp thiết lập cơm ngon cho tôi" kết thúc, Son Ye Jin cũng gấp rút làm rõ quan hệ với bọn em Jung Hae In.

Xem thêm: Cách Chọn Áo Sơ Mi Cho Người Mập Nam Cho Người Béo Thon Gọn, Cách Phối Áo Sơ Mi Nam Cho Người Mập Thấp Siêu Ảo

*

Son Ye Jin cùng Jung Hae In được dự kiến sớm công khai minh bạch tình cảm

0

Với sự tương tác tuyệt đối trong "Chị đẹp cài cơm ngon mang đến tôi", đôi bạn trẻ Song Ye Jin và Jung Hae In được dân mạng Hàn Quốc đồn đoán sắp công khai minh bạch tình cảm.

*

Phim "Chị đẹp": Jin Ah bị bắt gặp tình cảm với bạn trai trên nệm

0

Trong video giới thiệu tập 5 "Chị đẹp download cơm ngon đến tôi" cặp đôi Son Ye Jin - Jung Hae In có những giây phút gặp gỡ và hẹn hò lén lút dở khóc dở cười.

*

Jung Hae In chú ý Son Ye Jin như khẳng định: Em yêu thương chị mất rồi!

0

Những hình hình ảnh trong phim và hậu trường của hai bạn trẻ Son Ye Jin và Jung Hae In trong "Chị đẹp cài đặt cơm ngon mang lại tôi" vô cùng ngọt ngào và đầy cảm xúc.