Thất bại của“Alice Through the Looking Glass” là hệ trái của bê bối ly hôn thân tài tử Johnny vietnamnetjobs.comp với người vk trẻ Amber Heard.

Bạn đang xem: Alice ở xứ sở trong gương


Sau khi các bức ảnh Amber Heard tố bị vietnamnetjobs.comp hành hung được lan tỏa trên những phương tiện thể truyền thông, đã gồm một chiến dịch kêu gọi tẩy chay bộ phim truyền hình mới của vietnamnetjobs.comp.
Phần đầu của“Alice Through the Looking Glass”“Alice in Wonderland”từng đạt doanh thu tới rộng 1 tỷ USD khi giới thiệu năm 2010. Nên đấy là bước lùi kinh khủng của hãng sản xuất Walt Disney.
Trong phần này, cô nữ giới Alice (Mia Wasikowska) trở lại vùng khu đất Underland và nhận ra gã làm mũ Mad Hatter (Johnny vietnamnetjobs.comp) vẫn điên rồ hơn hay lệ.

Xem thêm: An Trĩ Vương Là Thuốc An Trĩ Vương Có Tác Dụng Phụ Không, An Trĩ Vương


Cô quyết định trở về vượt khứ để tìm hiểu thêm về Mad Hatter với gia đình, tuy vậy đã bất thần gặp gỡ những người dân bạn và quân địch không ngờ tới trong hành trình dài xuyên thời hạn ấy …
“Alice Through the Looking Glass”được đạo diễn vày James Bobin thay vày Tim Burton như trong quá khứ.
Khởi đầu tệ sợ hãi của phần tiếp nối này đã khiến cho năm năm 2016 của Disney sút lung linh, dù chỉ mới một thời gian gần đây hãng còn tự hào với câu hỏi đạt cột mốc 4 tỷ USD lệch giá trong thời gian nhanh kỷ lục nhờ“Zootopia”“Captain America: Civil War.”
Giám đốc xuất bản phim của Disney là ông Dave Hollis cho hay: “Doanh thu của Alice Through the Looking Glass là đáng bế tắc và đủ khiến shop chúng tôi vò đầu bứt tai. Disney luôn nhắm đến những tập phim chất lượng hơn và đặt đầy đủ canh bạc đãi lớn nhưng đôi khi cửa hàng chúng tôi được đáp trả siêu ngọt ngào. Lần này chúng tôi đã liên tiếp chơi một canh bạc nhưng công dụng lại không hề như ý muốn.”
Tài tử Johnny vietnamnetjobs.comp sẽ đứng trước nguy cơ có kinh điển xịt tiếp theo, sau những“The Lone Ranger,” “Transcendence” và“Mortdecai.”
Trong khi đó, dù cầm đầu phòng vé song“X-Men: Apocalypse”cũng có bước lùi đối với phần trước là“X-Men: Days of Future Past,”từng thu 110,5 triệu USD khi reviews và xong xuôi chiến dịch chống vé với 748 triệu USD.
“Apocalypse”đã được lùi ngày chiếu lừ đừ hơn các thị phần khác 1 tuần để ra rạp trên Mỹ đúng vào dịp nghỉ lễ hội Memorial Day (Chiến sỹ trận vong).
Tính bên trên toàn cầu, bộ phim truyền hình mới về các anh hùng siêu nhân này đang đạt lợi nhuận 260 triệu USD sau nhị tuần ra rạp.
Danh sách 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ dịp vào ngày cuối tuần qua:1. X-Men: Apocalypse*: 65 triệu USD2. Alice Through the Looking Glass: 28,1 triệu USD3. The Angry Birds Movie*: 18,7 triệu USD4. Captain America: Civil War*: 15,1 triệu USD5. Neighbors 2: Sorority Rising: 9,1 triệu USD6. The Jungle Book*: 7 triệu USD7. The Nice Guys*: 6,4 triệu USD8. Money Monster: 4,3 triệu USD9. Love & Friendship: 2,5 triệu USD10. Zootopia*: 0,8 triệu USD

* Đã chiếu tại Việt Nam** sắp đến chiếu trên Việt Nam

*
đánh giá

nhắc nhở 5 tựa phim thanh thanh xoa dịu vai trung phong hồn bạn dịp nghỉ lễ


*
“Twenty-Five, Twenty-One”: tái quan niệm đầy thực tiễn về ngọn ngành thời thanh xuân
“Sinh thứ huyền bí: Những kín đáo của Dumbledore”: Credence Barebone thực tế là ai?
*
Điều gì khiến cho “Hẹn hò chốn công sở” tạo sốt thế giới dù có motif cũ?
*
vì sao gì góp “Bóng đè” đứng đầu doanh thu phòng vé?
“Ngôi sao che lánh”: Cú lội ngược dòng ngoạn mục của thôn phim ảnh Hoa Ngữ về thể một số loại xuyên không – vườn cửa trường
*
10 tựa phim lãng mạn sưởi nóng những trái tim yêu trong đợt Valentine
“Emily in Paris 2”: vì chưng sao lôi cuốn hơn phần 1?
*
vun màn hậu trường phía sau vẻ lịch lãm của nghề Fashion Stylist