bất kỳ một hệ máy iPhone nào mới giới thiệu đều nhận được sự chú ý của cả làng technology nói riêng lẫn dư luận trái đất nói chung. IPhone 11 2019 tất yếu cũng ko nằm kế bên quy luật. Hãy thuộc đánh giá điện thoại iphone 11 để tò mò siêu phẩm mới này nhé.


1. Đánh giá apple iphone 11 tất cả gì ấn tượng?

1.1. IPhone 11 trình làng vào ngày nào?

1.2. Đánh giá xây đắp iPhone 11

Chắc chắn bất cứ ai có niềm nở tới technology đều đang được nhận thấy hình ảnh của iPhone ngập cả trên những phương tiện media những ngày qua. Quan sát chung, về phương diện trước và làm từ chất liệu vỏ máy, xây cất thân máy, iPhone 11 vẫn giữ nguyên giống cùng với đời trước nhưng nó kế nhiệm là iPhone XR. Màn hình hiển thị LCD của dòng sản phẩm có kích thước 6,1 inch thân quen cùng xây dựng tai thỏ vốn bởi chính táo bị cắn tiên phong. Cùng với mỗi đời máy mới, hãng apple đều sẽ tạo nên ra một điểm khác biệt dễ dìm biết. Và ở iPhone 11 thì lốt hiệu nhận thấy này chắc chắn là các camera ở phương diện sau.

Bạn đang xem: Iphone 11 có tốt không

Xem thêm: Bộ Tô Vít Mở Điện Thoại Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Hỏi Địa Chỉ Mua Bộ Vít Tháo Điện Thoại Loại Xịn

Tuy vẫn là 2 ống kính (iPhone 11 Pro và 11 Pro Max mới tất cả 3 camera) nhưng bọn chúng được xếp vào viền vuông vức, khác hoàn toàn viền chữ nhật bé dại nằm dọc trước đó của iPhone X tuyệt xa hơn trước là viền chữ nhật ngang ở dọc của iPhone 7 cùng 8. Kiến thiết mới mẻ này đã nhận được không hề ít sự chú ý và bàn luận.

1.3. Cấu hình điện thoại apple iphone 11 tất cả gì mới?

Cấu hình của iPhone 7, iPhone 8 cùng iPhone X – các tiền nhiệm của iPhone 11 vốn vẫn còn đó đang vô cùng rất nổi bật trong làng điện thoại cảm ứng thông minh cao cấp. Vậy nên không quá bất ngờ khi iPhone cũng đều có thông số cấu hình thuộc dạng khủng. Máy điều khiển xe trên chip A13 với RAM 4GB. Về độ hoạt động mượt mà, rất bền bỉ thì vẫn khó có hãng điện thoại thông minh nào có thể vượt qua được iPhone.

1.4. Hệ quản lý điều hành iOS 13 trên iPhone 11

iPhone 11 cũng giống như iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max được cài mặc định đời iOS tiên tiến nhất – tiện ích ios 13. Bản lĩnh Dark Mode đó là điều bắt đầu mẻ được không ít người hy vọng ngóng nhất. Apple Maps cũng được cải tiến với nhiều tài liệu hơn và bao gồm thêm cơ chế Google Street View báo tin về thời gian thực của phương tiện giao thông công cộng. Với quả táo 13, giờ đồng hồ đây bạn có thể phát âm thanh của 1 điện thoại trên 2 chiếc tai nghe. Apple cũng tiềm ẩn rằng trong bản hệ điều hành và quản lý này, vận tốc khởi động áp dụng nhanh tới vội vàng đôi, nhấn diện FaceID nhanh hơn 30%.

*

Những nâng cấp của điện thoại apple iphone 12 so với iPhone 11

*

So sánh smartphone OPPO Reno6 và iPhone 11, thiết bị nào xài ưa thích hơn?

*

Có nên upgrade từ điện thoại apple iphone 11 Pro lên điện thoại iphone 12 Pro không?

*

So sánh chi tiết điện thoại Huawei Mate 30 Pro vs Iphone 11 pro max

*

Điện thoại Xiaomi mày 11 Ultra hay iPhone 12 Pro Max xài ham mê hơn?

*

So sánh iphone 12 Pro Max và iPhone 11 Pro Max: có đáng để nâng cấp?