nam nhi "soái ca" bạn Ấy Là ai đã thổ lộ hồ hết thay đổi bất thần trong cuộc sống của bản thân mình từ sau chương trình.
*

- Bạn phân biệt mìnhđược - mấtnhững gì sau chương trình fan Ấy Là Ai và cuộc sống đời thường của bạn thay đổi như rứa nào?


Sau chương trình, tôi có khá nhiều thứ. Trước tiên là không ít người biết tôi, khi ra đi ngoài đường cũngbất ngờ lắm. Ví dụ điển hình tôi đang ăn uống tô bún, mấy cô bán búnhay mấy bạn đi ăn cũng nhận biết là nói "Ô, Khánh Ngô kìa" làm tôi bất thần và đơ mình. Hoặc lúc bắt xe cộ ôm, mặc dù tôiđeo khẩu trang rồi dẫu vậy mấy tính năng xế vẫn nhận thấy tôi cùng nói: "Á, chiếc thằng này tham gia tín đồ Ấy Là Ai nè".

Bạn đang xem: Hương giang và khánh ngô

Lúc đầu tôi chỉ nghĩ về những các bạn trẻ, bé dại nhỏbiết mìnhthôi, không ngờ cả đông đảo anh chị, cô chú lớn tuổi cũng biết. Tôi vô cùng vui mỗi lần thấy ai kia biết mình và nói chuyện với mình. Việc danh tiếng không lấy tới đến tôi làm khó chịu gì vượt nghiêm trọng.

Điều thứ hai mà tôi có được, đích thực nếu tôi casting phim, khả năng đậu sẽ cao hơn vì họ gồm biết qua mình rồi nhưng kỹ năng diễn xuất của tôi chưa văn minh nhiều. Tôi nhận biết mình được rất nhiều hơn là mất. Những hợp đồng pr cũng nhiều hơn thế nữa và rất nhiều đặn hơn ngày xưa một chút.

- Sau chương trình người Ấy Là Ai, bn cũng xuất hiện trong nhiều chương trình vô tuyến khác?

Sau kia tôi lộ diện trong chương trìnhSàn đấu ca từ, Thiên đường độ ẩm thực, Một trăm triệu một phút... Tôi tham gia những gameshow về con kiến thức. Show nào liên quan đến kỹ năng thì tôi rất nhiều thắng.

-Nhớ lại dòng đêm thứ nhất khi Khánhđược lên sóng fan Ấy Là Ai,cảm giác của bạnnhư thay nào? y như kiểu mình được lừng danh sau một đêm?

Tập quan trọng của chương trình được phạt sónglàm 2 số. Tối thứ nhất khi lên sóng, tôi lo cùng hơi sợ chứ không cần nghĩ gì đến sự việc nổi tiếng. Tôi sợ mái ấm gia đình xem được rồikhán giả, đồng đội sẽ nói mình núm này vắt kia.

May mắn là bố mẹ tôi siêu vui bởi vì thấy tôi chững chạc hơn, tự tin hơn. Kề bên đó, tôi rất quá bất ngờ khi có những người thân sống bên Mỹ thời trước và đã và đang lâu lắm rồi không thì thầm nhưng sau công tác này, tự nhiên và thoải mái họ điện thoại tư vấn cho tôi nói là "Khánh ơi, mặt Mỹ bạn ta biết bé nhiều lắm, tín đồ ta thương bé lắm".

Họ call và chia sẻ như vậy. Tôi cảm thấy sau công tác này, tình cảm của chính bản thân mình có được rất nhiều hơn, thấy gắn kết hơn với những người thân.

- Sau lịch trình Khánhcó phần đa sự bứt phá nào? bên cạnh đó bạnđã rèn luyện được sự lạc quan hơn tương đối nhiều so với vẻ nhút nhát lúc ban đầu?

Đúng vậy, trước tiếng tôi vô cùng nhút nhát, tôi không dám làm điều gì trước đám đông nhiều. Tiếng tôi tự tín hơn, tôi ra đường có thể nói rằng chuyện tự nhiên, chú ý thẳng mặt bạn ta. Ngày trước, tôi xấu hổ lắm.

- chiếc sự cải tiến vượt bậc đó có dành riêng cho Hương Giang nữa hay không?

Tôi nghĩ,tôi đang dành cho chính mình, đột phá cho chính bạn dạng thân!

- lúc này mối quan hệ nam nữ giữa nhị người như thế nào?

Mối tình dục giữa công ty chúng tôi vẫn bình thường. Như lúc trước Giang ra Đà Nẵng nghịch (Khánh Ngô quê ởĐà Nẵng - PV)cũng rủ tôi đi ăn nhưng tôi không có ở đấy. Tôi cũng chỉ Giang một trong những chỗ ăn uống ngon. Cửa hàng chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau vô cùng bình thường. Shop chúng tôi vẫn hotline nhau là chị em.

- Được biết sau thời điểm tham gia chương trình, các bạn và hương Giang bao gồm đóng bình thường một quảng cáo. Đó liệu có phải là lần trước tiên hai người gặp lại nhau sauNgười Ấy Là Ai?

Người Ấy Là Ai ghi hình xong thì 2 tháng sau bắt đầu phát sóng, lúc tôi gia nhập quảng cáo cùng Hương Giang là khoảng 1-2 tháng sau. Lúc chính là lần trước tiên tôi cùng Hương Giang gặp lại nhau sau chương trình, tôi vẫn còn ngại tuy thế Giang dữ thế chủ động hơn nên những lúc sau tôi đỡ ngại cùng hai người thao tác với nhau dễ chịu và thoải mái hơn.

- Điều gì làm Khánhthích ở hương Giang?

Ồ, so với tôi, Giang là 1 trong những người rất thông minh cùng cựcgiỏi. Như chúng ta thấy, hiện nay Giang gồm sự nghiệp, bao gồm sự xinh đẹp, thông minh... Không thiếu thốn cái gì hết. Đối với tôi về một cô gái thì Giang là hoàn hảo.

- Yêu bạn chuyển giới luôn phải đối mặt với đông đảo định kiến, giờphải lòng một tín đồ chuyển giới khác thì Khánhcó sẵn sàng chuẩn bị cùng chúng ta vượt qua?

Đối với tôi, chuyện đó bình thường. Nếu như mình tất cả tình cảm thì mình tiến tới thôi. Nhưng lại tôi chưa có tình cảm cùng với ai.

- Đến hiện thời chương trình đã và đang phát sóng lâu rồi, chúng ta đã sẵn sàng tò mò một bạn khác ko kể Hương Giang chưa?

Chưa luôn vì thực thụ sau chương trình tôi cực kỳ bận. Trước đó, tôi rảnh lắm. Tôi chưa có thời gian nhằm nghĩ tới người khác.

Xem thêm: Nội Quy

- Khánh rất có thể kể 1 chút về xuất thân của mình. Trông bạn rất thư sinh, liệu gồm phải ra đời trong một gia đình trí thức hay doanh nhân?

Không đâu, thực sự gia đình tôi là một mái ấm gia đình bình dân,bố mẹ tôi là dân lao động, bên dưới tôi còn một đứa em. Bố mẹ tôi không học cao nhưng luôn hướng đến cho tôi rằng: mọi người sinh ra phải mang trithức trong người, góp ích mang đến đờichứ tất yêu cù bơ xoay bất hay làm gì tào lao, khiến xấu mang lại xã hội. Tôi dìm thấyđược điều ấy nên từ nhỏ dại tôi đã nhận được thức được bài toán học là quan liêu trọng, đúng đắn. Hồi nhỏ, tôi học tương đối nhiều và thành tựu học cũng ổn.

Từ trước so với mọi fan xung quanh, họ luôn nghĩ tôi là một trong người ngoan hiền, học giỏi. Thực ra là nhỏ trai, tôi cũng hơi nổi loạn đấy nhưng ở tại mức quậy phá kiểu học sinh chứ ko phải làm cái gi tầm bậy tầm bạ.

Nhà tôi không được giàu tuy thế giờ tôi không dựa vào vào tài chính của mái ấm gia đình nữa buộc phải cũng ổn.

- cuộc sống từ trước mang đến này của Khánh cótrải trải qua nhiều biến cố?

Cuộc sống của tôi chưa trải qua mộtbiến cầm nào hết. Bao gồm ngườinhà giàu hoàn toàn có thể sẽ bao gồm biến núm như không niềm hạnh phúc hay phá sản, bị hạ từ bên trên cao xuống thấp. Còn tôi căn nguyên điểm là một trong người không có địa vị trong thôn hội, công ty không có nhiều tiền. Chỉ cần một cuộc sống thường ngày mà cha mẹ hạnh phúc với nhau, trước giờba bà mẹ tôi cũng chưa có vấn đề gì cùng với nhau, khôngcó cãi vã.

Cuộc sống của tôi cứ bình tĩnh trôi. Tôi cứ học và học, tôi cũng chẳng có lưu ý đến rằng buộc phải kiếm nhiều tiền nhằm phụ giúp ba bà bầu vì ba bà bầu tôi cũng không yên cầu đều đó.

- không tính đời, Khánh là 1 người có tính cách như vậy nào?

Tôi là 1 trong những người luôn luôn luôn lo lắng. Tôi trù trừ mình lo gì nhưng mà cứ gặp mặt một chuyện gì đấy thì tôi vẫn lo. Giống như đi thi hoàn thành học phần của một môn học, tuy vậy mình có sẵn sàng bài xuất sắc rồi tuy thế vẫn lo. Mỗi năm tôi tham gia mang lại 100 cuộc thi mất, vày là một học sinh trường chuyên, học siêng Lý, mỗi năm mọi thi tương đối nhiều nhưng không hiểu biết sao từng một lần thi là tôi lạilo.

- xuất phát điểm từ 1 cựu sinh viênBách Khoa, điều gì khiến cho bạnquyết định theo xua đuổi nghệ thuật?

Tôi luôn luôn muốn làm người này người kia, không muốn bạn dạng thân mình đóng khung thành "một người" mà mong muốn làm "nhiều người". Ví dụ từ bây giờ tôi hy vọng làm ca sĩ tuy nhiên ngày mai làm kỹ sư chẳng hạn... Tôi ước ao mình nhập vai, thay đổi mỗi ngày để hiểu biết thêm nhiều điều mới, tìm kiếm những nụ cười khác nhau.

Trước kia khihọc Bách Khoa, tôi ko nghĩ đến chuyện sẽ làm cho diễn viên nhưng tình cờ được một chị ca sĩ mời đóng MV. Siêu tình cờ luôn luôn vì tôi không có casting gì hết, vị trí kia mời đề nghị tôi đóng với tôi bước đầu làm diễn viên từ bỏ đó.

Bộ phim truyền hình thứ nhất tôi gia nhập là Muôn kiểu làm dâu. Tôi đang tham gia khóa đào tạo diễn xuất "Gặp gỡ mùa thu" để cải thiện khả năng. Sắp tới có thể tôi tham gia một bộ phim truyện điện hình ảnh nhưng chưa kiên cố chắn.

- các nghệ sĩ nói trong nghề luôn luôn có sự cạnh tranh, thậm chí tranh giành nhau vai diễn, chúng ta đã cảm giác được điều này chưa?

Tôi không cảm thấy được sự cạnh tranh. Tôi chỉ cảm nhận được rằng có những khi mình vẫn không đủ năng lực đảm nhận thêm các vai diễn đó. Sau này, tôi đi casting phim không hề ít nhưng vẫn không đậu. Nên tôi nghĩ vì tôi ko đủ năng lực chứ chưa hẳn người ta tác động, quan trọng là do bạn dạng thân tôi.

Bởi vậy tôi sẽ tìm cách cải thiện khả năng diễn xuất của mìnhlên để có khá nhiều cơ hội, tham gia nhiều bộ phim truyền hình hơn.

- Khánh từngthể hiện kỹ năng ca hát trong công tác Sàn đấu ca từ, bạncó phấn đấu đổi thay ca sĩ không?

Thực ra tôi có đi học hát 6 tháng. Tôi cũng muốn mình thử sức nếu tương lai tất cả cơ hội.

- hiện tại Khánh kiếm tiền từ rất nhiều mảng gì?Nhiều bạn teen đã sớm phấn đấu cài nhà, download xe còn bạnđặt kim chỉ nam cho bản thân ra sao?

Hiện trên tôi chủ yếu kiếm chi phí từ diễn xuất, làm chủng loại ảnh, bên cạnh đó chưa gồm thêm gì khác.Mục tiêu hiện nay tạicủa tôi là phấn đấu cho ba chị em tôi có cuộc sống đời thường tốt hơn mặc dù rằng cuộc sống đời thường hiện trên của mái ấm gia đình tôi không hẳn tệ. Tôi muốn cho ba bà bầu du lịch, đi đây đó những hơn. Vì ba bà bầu trước tiếng cũng nuôi tôi âu sầu rồi. Tôi mong mình làm cho một cái nào đấy về mặt tinh thần, khiến cho ba bà bầu mình cảm giác thoải mái, vui hơn.

Chân thành cảm ơn Khánh Ngô đãchia sẻ, chúc chúng ta gặt hái được không ít thành công trong tương lai!