Tủ đông Sanaky là thiết bị bảo vệ thực phẩm ướp đông lạnh phổ biến trong các nhà hàng, cơ sơ cấp dưỡng kính doanh với gia đình. áp dụng tủ đông đúng cách dán giúp tủ hoạt động tốt, tiết kiệm ngân sách điện năng, cải thiện tuổi lâu thiết bị. Thuộc Việt phạt tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn thực hiện tủ đông Sanaky áp dụng đúng và tác dụng nhất nhé!

Hướng dẫn áp dụng tủ đông Sanaky đúng cách

1. Gợi ý vận gửi và lắp ráp tủ đông Sanaky

Vận đưa tới địa điểm lắp đặt:Khi chuyển động tủ đông Sanaky bên trên xe bạn lưu ý không để tủ nghiêng quá 45° nhằm tránh hỏng hỏng.Trước khi gắn đặt, đề xuất tháo bỏ tất cả kệ đỡ, pallet (nếu có). Gỡ bỏ toàn thể xốp, nylon bao gói khỏi tủ (kể cả đế xốp dưới đáy tủ), nhằm mục tiêu tránh tác động tới hệ thống tản nhiệt của tủ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tủ đông sanaky

Lắp để đúng cách:

Vị trí để tủ đề xuất khô ráo, ít lớp bụi và nhoáng gió để đảm bảo an toàn thông thoáng phía sau tủ.Đặt tủ phương pháp tường buổi tối thiểu 10cm, không sử dụng giấy vải, phủ kín dàn ngưng.Đặt tủ giải pháp xa nguồn nước, nguồn ẩm và chất bay hơi nhằm chống nạp năng lượng mòn.Không để tủ sát nơi bao gồm nguồn nhiệt độ cao như bếp, lò nướng hay là không để tủ tại vị trí bị tia nắng mặt trời chiếu trực tiếp, bởi rất có thể làm tủ hoạt động kém hiệu quả, gây tổn hao điện, bớt năng suất với tuổi thọ của tủ.Kê tủ thật ngay lập tức ngắn trên vị trí bằng phẳng chắc chắn, bảo đảm an toàn cách tường trong về tối thiểu 10 centimet để khối hệ thống tản nhiệt vận động tốt nhất.Sau khi vẫn đặt tủ vào vị trí cầm định, đề nghị để tủ đông Sanaky định hình từ khoảng 30 phút đến 1 tiếng trước khi cắm điện sử dụng nhằm mục đích tránh gas giá bị sốc do bọt khí.
*
Dỡ phần đa nylon, xốp ngoài tủ

2. điện áp nguồn yêu cầu cho tủ đông Sanaky

Dây năng lượng điện nguồn đề nghị lớn, bảo đảm an toàn chịu tải tối thiểu là 6A.Dòng năng lượng điện 220V-50Hz, ví như nguồn điện tạm thời thì đề nghị dùng ổn định áp.Nên dùng 1 ổ cắn riêng mang đến tủ đông nhằm mục tiêu tránh dùng bình thường ổ sinh nhiệt tạo chập điện. Khoảng cách giữa tủ cùng nguồn năng lượng điện nên ngắn lại dây điện nguồn của tủ. Né nối dây nguồn. Nếu phải để xa, phải dùng thêm một ổ cắm. Tránh đồ gia dụng nặng đè cần dây nguồn của tủ.Lưu ý: Rút điện ra khỏi nguồn, phải đợi tối thiểu 5 phút sau new được nhảy lại.

Xem thêm: Vì Sao Hlv Pochettino Phá Lệ Ăn Mừng Bàn Thắng Đặc Biệt Của Messi? ?

Hướng dẫn kiểm soát và điều chỉnh tủ đông Sanaky thứ nhất khi mới tậu về

Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ tới vị trí cao nhất (Hi hoặc Max). Lúc đó đèn đỏ với đèn xanh sẽ nhảy sáng. Ví như trong thời hạn 45 – 60 phút gồm màng tuyết bám bên phía trong thành tủ thì minh chứng máy vận động tốt. Duy trì tủ cắm điện và hoạt đông ở tầm mức Max không tải trong khoảng 3-4 giờ (không bỏ bất kể đồ vật hay thành phầm vào vào tủ).Sau kia khi tủ vẫn lạnh, bước đầu cho sản phẩm vào tủ. Bắt buộc cho lương thực vào từng không nhiều một tính đến khi đông đá trọn vẹn thì liên tục cho thêm.Khi những thực phẩm đã ướp đông hoàn toàn, giảm nút chỉnh nhiệt độ về số 2-3 hoặc 4Nếu căn vặn nút điểu chỉnh ánh nắng mặt trời về địa điểm OFF thì tủ chuyển sang tâm lý nghỉ.Lưu ý: điều chỉnh nhiệt độ tủ linh động theo số lượng thực phẩm còn trong tủ sẽ giúp đỡ tiết kiệm năng lượng điện năng.

3. Hướng dẫn bảo vệ thực phẩm cùng với tủ đông Sanaky

Tránh hoa màu bị lây nhiễm mùi, khi đặt thực phẩm vào tủ đông Snaaky phải bọc quanh đó túi nilon.Cần có khoảng cách giữa thực phẩm cùng thành tủ. Ko để rất nhiều thự phẩm vào vào tủ. Thực phẩm cho vào tủ nên bé dại hơn 20% khoảng trống tủ.Tránh để thực phẩm còn rét vào tủ, có thể làm tung đông các thực phẩm khác đang bảo quản trong tủ.Không để những chất độc hại, chất hóa học gây bào mòn vào trong tủ.Không để chai chất liệu thủy tinh đựng hóa học lỏng vào chống đông, khi đóng góp đá của thể gây vỡ lẽ chai.Hạn chế mở nắp tủ đông thừa lâu. Lúc đã xuất hiện hãy cố gắng đóng lại sớm nhất có thể, nhằm tránh khiến mất hơi lạnh và lãng phí điện năng.Lớp tuyết dầy giảm công suất làm mát và làm tăng tiêu thụ điện năng. Bởi vậy, hãy thường xuyên xuyên lau chùi và vệ sinh rã đông khi lớp tuyết dày 3-5 mm.
*
Vệ sinh sạch mát sẽ bên trong tủ đông Sanaky

4. Phía dẫn bí quyết vệ sinh, duy trì và xả tuyết tủ đông Sanaky:

Vệ sinh cùng bảo trì tủ đông Sanaky:Trong thời gian sử dụng tủ đông, các bạn nên vệ sinh thường xuyên. Trước khi lau chùi, ngắt năng lượng điện và toá dây nguồn thoát ra khỏi ổ điện.Vệ sinh phía bên trong và bên ngoài tủ đông: sử dụng nước sạch sẽ (có thể sử dụng nước ấm) cùng khăn bông mượt để rửa rửa những ngăn cùng mặt mặt trong. Lau chùi các bộ phận đệm cửa, gioăng bằng nước xà chống loãng và phải lau lại bởi nước sạch. Xong để khô từ nhiên.Lưu ý: Không thực hiện nước sôi, axit, xăng dầu, các chất chất hóa học để dọn dẹp và sắp xếp tủ. Ko dùng các chất kiềm hoặc bất kỳ chất tẩy rửa dũng mạnh để cọ rửa gioăng tủ. Hoàn toàn có thể làm oxi hóa gioăng, giảm hiệu quả giữ nhiệt.Ngoại trừ các lỗi thông thường, những lỗi khác nếu xẩy ra phải được đánh giá bởi nhân viên kỹ thuật của Sanaky hay bạn được huấn luyện chuyên sâu. Người dùng không được tự ý gắng thế, thay thế các phần tử điện của tủ đông Sanaky như lốc máy, điều khiển và tinh chỉnh nhiệt.Hướng dẫn xả tuyết tủ đông Sanaky:Lưu ý: cần tắt tủ cùng rút nguồn điện áp tủ đông Sanaky trước khi xả tuyếtĐưa các thực phẩm tốt đồ ướp lạnh trong tủ ra ngoài, đưa những giỏ treo, giá bán đỡ ra ngoài để làm vệ sinh.Xả tuyết dàn lạnh: túa nắp lỗ thoát nước phía bên trong tủ. Đây là lỗ bay nước dưới mặt đáy nối cùng với ống thoát nước thò ra phía sau chống đông. Hãy dỡ nắp lỗ thoát nước và soát sổ xem ống thoát tất cả nối với lỗ nước thải này không. Tiếp đến bạn lựa chọn 1 trong các cách tiếp sau đây để xả tuyết tủ đông: + Mở nắp tủ, chờ cho tuyết rã tự nhiên. Cách này có thể sẽ mất thời gian nếu tủ đóng tuyết dầy. + dùng quạt thổi: sử dụng quạt gia đình thông hay thổi vào ở trong tủ mở nắp góp tan băng cấp tốc + dùng máy sấy tóc: lưu ý khi thổi bầu không khí nóng quá liền kề vào giàn ống xoắn hoặc thành tủ đông. + cần sử dụng cây cậy tuyết cung cấp cùng tủ đông khi bắt đầu mua. Lưu ý dùng đồ gia dụng nhọn giỏi mũi dao nhằm cậy những tảng băng.Kết thúc quy trình xả tuyết tủ đông Sanaky: vệ sinh khô tất cả các phần tử một lần tiếp nữa trước khi kết nối điện và bật tủ trở lại. Đợi nhiệt độ trong tủ đủ lạnh, hãy sếp thực phẩm với đồ ướp lạnh vào tỷ

Mẹo bé dại chống đóng tuyết bên trong tủ đông Sanaky: Để tránh đóng tuyết tủ đông. Sau khi lau chùi sạch và lau khô, bạn có thể nhúng khăn giấy vào dầu ăn uống và thoa một tấm dầu mỏng bên trong ngăn đông. Điều này sẽ giúp đỡ tủ hết đóng góp tuyết hay bám dính trong quy trình sử dụng.