Mô tả Thanh lý trang bị sơ sinh, đồ dùng cho chị em và bé nhỏ giá thấp nhất (hết hàng)

(Hàng đang thanh lý hết)

Dear các mẹ!

Mình là mẹ bé Nguyên An (tên trong nhà là Bi thối. Mình vào thể loại Thanh lý thấy những mẹ thanh lý rôm rả quá phải cũng tất bật tý.

Bạn đang xem: Hội thanh lý đồ mẹ và bé

Bi thối đơn vị mình tiếng được 23 mon rùi. Ngày qua mình hì hùi soạn lại đồ đạc và vật dụng quần áo thu đông cho Bi.

Giờ Bi to hơn rùi lên tất cả những đồ dùng không buộc phải dùng cho nữa.

Cu cậu cũng to nhanh quá, còn bao nhiêu quần áo, bộ thì chưa mặc lần nào, bộ thì mới chỉ mặc một vài ba lần, còn bắt đầu nguyên, những mẹ ủng hộ bà mẹ Bi nhé.

Mẹ Bi cũng đã tham khảo và suy nghĩ kỹ lắm rùi. Nếu mẹ nào lấy những thì bà mẹ Bi đã fix thêm, nhưng đừng trả giá nhiều quá nhé.

Các mẹ có thể qua bên mình coi đồ cho thật mắt và bao gồm đồ bé bỏng bé mình không up lên thì sẽ tặng kèm thêm các mẹ nhằm còn biết thêm những mẹ, tìm hiểu thêm cách chuyên con xuất sắc hơn.


I.Một số đồ dùng cho em bé:

1. Giầy lười: còn mới nguyên 100% (hàng xịn của Hồng Kông): vừa cùng với em bé xíu từ 15 đến trăng tròn tháng. Mình giữ lại 200k.

*

Lúc tía Bi đi công tác về mua cho Bi thì chân Bi còn bé, ko đi vừa, giờ đến mùa lạnh lẽo đi thì lại bị chật mất rùi.

Xem thêm: Luân Xa Là Gì? Ý Nghĩa Và Vị Trí Các Luân Xa Trên Cơ Thể Con Người

2. Gối đầu với gối chặn: 40k

*

3. Gối dựa tập ngồi (bé với to): 100K

*

4. Xe cộ đẩy con trẻ em: Cái này còn rất mới, phần nhiều mình chưa cần sử dụng đến, mình vướng lại với 1,2 triệu.

*
*

*
*

5. Xe cộ tập đi: giá thanh lý 200k

*

 


I.Một số vật dụng cho em bé:

Bộ quần áo phao lông vũ còn new 100%, còn nguyên mác. Ba Bi đi công tác về mua cho Bi nhưng chưa kịp mặc lần làm sao thì đã mất lạnh rùi. Khôn cùng nhẹ với ấm. Vừa với em nhỏ bé từ 12 cho 18 tháng. Mình để lại 200k.

*

Bộ quần áo phao cứu trợ hình bé hổ, vẫn mặc mà lại còn bắt đầu lắm. Rất nóng và nhẹ. Vừa với em nhỏ xíu từ 10 cho 15 tháng. Mình còn lại 130k.

*

Bộ ngay tắp lự lông xù con gấu nóng cực kỳ. Cỗ này mùa đông mà đề xuất bế nhỏ xíu ra quanh đó trời thì ấm từ đầu đến chân luôn. Chưng Bi gởi từ bên Đức mang lại Bi đấy. Vừa với bé xíu từ 8 mang lại 15 tháng. Mình vướng lại 90k.

*

Bộ nỉ liền. Mình xuất xắc mặc đến em nhỏ nhắn khi đi ngủ lúc trời không quá lạnh. Ko sợ bé xíu bị hở bụng, người mẹ yên chổ chính giữa ko đề xuất thức dậy sờ sịt xem con có bị sao ko. Bị mất một chiếc cúc ở dưới (trong lúc bà mẹ sếp vật thì Bi nghịch lag ra). Các mẹ hoàn toàn có thể khâu cúc bấm. Mình còn lại 50k.

*

Bộ yếm ngắn tay (hai màu xanh da trời và hồng): Cộc tay cơ mà lại là bông, khá ấm. Những mẹ mang đến em nhỏ nhắn mặc áo nhiều năm tay cùng quần tất ao ước rùi mặc cỗ này thì chú ý yêu cực kỳ. Đi ngủ cũng ấm bụng lắm. Mình còn lại 50k/bộ

*
*

Bộ liền (hình con vật blue color và vàng): chất liệu cotton, mặc thích hợp lắm, nhìn nhỏ nhắn rất xứng đáng yêu. Chưng Bi giữ hộ từ Nhật về đến Bi. Bản thân mặc đến Bi, đi đâu mọi tín đồ cũng bảo là cậu bé nhỏ Nhật.

*
*

Tất cả những loại áo: áo bông, áo gile, áo cao cổ, áo cổ 3 fân, áo hiện đang có mũ, áo cổ bẻ: còn mới, vừa với nhỏ nhắn từ 3 tháng đến 12 tháng. Mình giữ lại 30k/cái.

a. Áo cổ 3 fân

*
*
*
*

*
*
*
*

b. Áo khoác, áo gile các loại

*
*
*

*
*
*

*

c. Những loại áo khác

*
*
*

*
*
*

*
*

Mũ len, bao tay tay, tất len tập đi đủ loại: những mẹ cứ ngắm nghía, mình để lại từ 10k mang đến 30k tuỳ từng cái. Mẹ nào mua nhiều thì bản thân thanh lý full luôn.