Hình hình ảnh thông tin
*
Cobala
Les - 36 - Độc thân - tín đồ yêu lâu dài hơn - Đà Nẵng phù hợp được nuông chiều và chăm lo cho người mình yêu mến ,muốn mày mò và tiến cho tới một mối quan hệ vĩnh viễn cùng nhau xây cất tương lai .ghét fan nói lếu láo và gian sảo thích sự thực lòng thật thà.

Bạn đang xem: Hội độc thân đà nẵng

Bạn yêu lâu bền hơn chân thành thật thà k dối trá , dù rằng cs quanh đó kia có căng thẳng mệt mỏi ntn thì cũng thuộc nhau cố gắng nắm tay nhau thuộc vượt qua không dễ dãi buông tay nhau.
*
Lala🌲
nam - 32 - Độc thân - Tìm anh em mới - Đà Nẵng Đâu phải yêu không còn tâm, người để tâm fan để tâm! chúng ta để rỉ tai lúc rảnh rỗi rỗi, một người cân nhắc tích cực.
*
Nguyen duy phuong
phái mạnh - 27 - Độc thân - người yêu lâu dài hơn - Đà Nẵng Ngươi hiền khô lành. Cảm xúc. Dễ dàng gần mà cũng khó khăn bắt chuyện với người lạ Một tín đồ bạn xuất sắc
*
Van phu Nguyen
Gay - 25 - Độc thân - Tìm bằng hữu mới - Đà Nẵng Ít nói tuy thế sống tình cảm Tìm một người các bạn mới
*
Tống Gia
Gay - 41 - Đã có mái ấm gia đình - Tìm bạn bè mới - Đà Nẵng Chân thành, vui, hòa đồng, tất cả trách nhiệm. Làm quen vẫn hiểu nhiều hơn. Chân thành, bí mật đáo, tôn trọng nhau và cuộc sống đời thường riêng mỗi người!Chia sẻ góc riêng với mọi người trong nhà để thêm chút vui thực thụ mỗi ngày...Mong đã thêm một người chúng ta và không chỉ có vậy là tri kỷ.
*
Ra He
chị em - 24 - Độc thân - Tìm bạn bè mới - Đà Nẵng Bi nhé . Trực tiếp thắn,khó tính , kiểu cách , hướng nội nhưng làm ngành dịch vụ quen rồi nên giao tiếp vui vẻ rất tốt .

Xem thêm: Vector Logo Câu Lạc Bộ Bóng Đá Của 30 Câu Lạc Bộ Đình Đám Thế Giới

Tìm b thủ thỉ , đi nhà hàng ăn uống cho vui chớ ít bạn nên bị bi lụy . Tính ra tìm nữ giới thôi á trời . Còn mấy a zai trên sn93 thì né e với nạ .
*
Ambernguyen
con gái - 30 - Độc thân - tín đồ yêu lâu hơn - Đà Nẵng người trầm tính với những người lạ nhưng nhiều chuyện với những người quen, ham mê đi du lịch, ý muốn muốn tìm được 1 người cùng sở thích Nữ tính, biết lắng nghe với quan tâm mỗi một khi cần
*
lâm
nam giới - 37 - Độc thân - người yêu dài lâu - Đà Nẵng Hòa đồng.vui vẻ.lãng mạn.thick nấu nạp năng lượng .ihihi..muốn tìm 1 nữa để yêu thương vì chưng cuộc sống bận bịu quá..muốn đc ấm áp với 1 ai đó..cho có một chút các gia vị thơm ngọt .suốt đời còn lại e nhé..chúng ta sẽ cùng nhau đào bới nữa đời còn lại...em nhéA đang làm việc tại Đà Nẵng Ci cờ Ty ..ihihi hiền hậu hòa.Chân thành.Chịu Thương cần mẫn xíu.Ko Tham Lam...Dù giàu sang hay nghèo nàn Có đặc biệt quan trọng đâu em
*
Minh trung tâm
nam giới - 34 - Độc thân - người yêu lâu hơn - Đà Nẵng thiệt thà.vui vẻ Vui vẻ,thân thiệnCà phê k?
*
Cool :))
Gay - 28 - Độc thân - tín đồ yêu lâu dài - Đà Nẵng cảm giác đến từ bỏ trái tim, cứ rỉ tai với nhau trước nếu rất thực sự đồng hóa thì rất có thể đến cùng với nhau, bản thân không quan trọng đặc biệt top bot, tính biện pháp cũng vui vẻ thoải mái và dễ chịu nếu mình muốn có thể trung ương sự cùng với mình ví như cô đơn, nhưng lại mình vô cùng ghét teen code với giả nai bản thân cũng trải qua 3 ái tình rồi, cũng cảm dc nhiều thứ để biết đúng sai để hiểu lựa chọn, siêu khó tìm kiếm được người đồng nhất và thông thường thuỷ nhưng
*
Ying
nàng - 31 - Độc thân - Tìm bằng hữu mới - Đà Nẵng Simple Simple
*
Lùn
nữ - 28 - Độc thân - bạn yêu vĩnh viễn - Đà Nẵng Là tín đồ qnam đang sống và làm việc và thao tác làm việc tại đnang bản thân là người dễ dàng nhưng hơi tức giận xíu😊, dạng hình xấu lạ với thấpThích ăn uống dạo phố mỗi lúc rãnhVẫn chưa chạm mặt được người khiến cho con tim lỗi nhịp. 1 chút hài hước, 1 chút đàn ôngMình thích phần đông người lịch lãm phóng khoáng, các bước ổn định.1 người bọn ông của gia đình nhưng chớ quá gia trưởng.Có thể thuộc mình nạp năng lượng uống xuống phố khi
*
Thiên Yết
Les - 30 - ly hôn - tín đồ yêu lâu dài hơn - Đà Nẵng là mẹ 1-1 thân, đơn độc tìm các bạn chân thành...thích thanh nữ nên tomboys hay sb ko mong muốn lắmxin cảm ơnchúc một ngày hoan lạc ạ Long nam - 35 - Độc thân - bạn yêu lâu hơn - Đà Nẵng Profile đang đợi duyệt để hiển thị! Xét cẩn thận để sản xuất 1 môi trường xung quanh giao lưu lại lành mạnh, vào sáng! vui vẻ chờ chút nhé!
Tuấn phái nam - 33 - Độc thân - Tìm chúng ta tâm sự - Đà Nẵng bọn ông bạn tâm sự
Tuấn phái nam - 45 - ly dị - bạn yêu vĩnh viễn - Đà Nẵng trung thực chung thủy
Minh Vũ phái mạnh - 31 - Độc thân - fan yêu lâu dài hơn - Đà Nẵng Mình hiền đức lành.. Tìm ng iu..tiến tới hôn nhân
quang quẻ Trung nam giới - 44 - ly dị - người yêu dài lâu - Đà Nẵng Ít nói, thích đi loanh quanh đâu đó vào cuối tuần, k nhậu, k thuốc lá, có việc làm định hình (Công nghệ thông tin) Biết quan liêu tâm, vui vẻ, k mập, sống nghỉ ngơi Đà Nẵng hoặc vùng lân cận.
NU NGOC Les - 26 - Độc thân - Tìm anh em mới - Đà Nẵng nói chuyện sẽ hiểu hơn. Hàng thuyên trọng tâm sự
Hoài phái mạnh phái nam - 39 - Đã có gia đình - Tìm bạn tâm sự - Đà Nẵng Hiền, vui tính. Thiếu phụ thông minh.

Bài viết liên quan