( vietnamnetjobs.com ) - (vietnamnetjobs.com) - bà xã Khánh Bình sẽ "tố" chồng cũ yêu thương đồng tính, vũ phu và nói xấu sau sườn lưng người "đàn anh" đang dìu dắt anh vào nghề bằng video dài hơn 13 phút.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ khánh bình


Mới phía trên nhất, cộng đồng mạng bất thần truyền tay nhau đoạn video clip dài rộng 13 phút, đánh dấu cảnh vợ Khánh Bình tự cù và phân bua tâm sự cũng giống như "tố" phái mạnh ca sỹ là người chồng vũ phu, yêu đồng tính, thậm chí "nói xấu" ko tiếc lời về những người dân "đàn anh", "đàn chị" từng hỗ trợ và đưa đường anh như Hoài Linh, Việt Hương và Phi Nhung.

Trong clip, vk cũ Khánh Bình cho thấy thêm côkhông yêu cầu giữ thể diện, hại xấu phiên bản thân nữa vì… không liệu có còn gì khác để mất. Theo đó, bà xã nam ca sỹ nàybày tỏ với tâm trạng tương đối bức xúcvì phát hiện tại Khánh Bình đã ngoại tình đồng tính vàbị anh đánh rất dã man, thậm chíđuổi ra khỏi nhà từ hồitháng 5 vừa qua.

"Sốc" với đoạn phim Khánh Bình bị vợ tố yêu đồng tính,"chửi" Hoài Linh.

Không dừng lại ở đó,vợ cũ Khánh Bình xem thêm tục“vạch trần” diện mạo thật của nam ca sỹ khi nhận định rằng Khánh Bình là tín đồ "không thể tin được", anhnói xấu rất nhiều bậc "đàn anh, lũ chị" trong ngành - phần đông người đã có lần dang tay hỗ trợ anh những những bước đầu đời khi lấn sảnh vào showbiz.

Theo đó, vợ Khánh Bìnhcho biết:Khánh Bình là bạn qua ước rút ván. Ai giúp đỡ Khánh Bình qua rồi, anh đều nói xấu hết, không lúc nào kính nể ai hết. Ngay cảHoài Linh là người luôn đỡ đầu Khánh Bình cũng có những lúc bị "đàn em" nói "xấu" không thương tiếc, rằngHoài Linh điÚc hát, chi phí sô ko được bao nhiêu mà đánh bài, đánh số… đại bại cả tỷ. Giành được ngày hôm nay, lẽ raKhánh Bình đề nghị nhớ ơnHoài Linh new phải.


Khánh Bình thân mật với Hoài Linh tuy nhiên nam ca sỹ vẫn "nói xấu" bọn anh như thường.

Đồng thời,vợ Khánh Bình cũng tiết lộ thêm câu hỏi Hoài Linh cố tình đưa nhỏ nuôi Hoài Lâmtham gia khuôn mặt thân thân quen - công tác lẽ ralà dành riêng chongười lớn, người già, bạn đi trước thắng mới đúng. Vì sao Hoài Lâm mới khét tiếng mà Hoài Linh lại chuyển vào gương mặt thân quen.

Xem thêm: Miếng Dán Cường Lực S6 Edge Kính Full Màn Hình, Kính Cường Lực Samsung S6 Edge Kính Full Màn Hình

Cùng vớiHoài Linh, theo lời vợ cũKhánh Bình, phái nam ca sỹ này còn bạo gan miệng "mỉa mai" Việt Hương với Phi Nhungkhicho rằng “con người việt nam Hương sống do tiền, có tác dụng vậy thì tổ nghiệp nào nhưng đãi”.

Trướcđó, bạn phụ này cũng đãtiết lộ Khánh Bìnhlà “Gay”, thường chiếu thẳng qua lại cùng với chính fan quản lý. Vợ cũ nam giới ca sỹcũng đến hay hai bạn này mang danh nghĩa trường đoản cú thiện nhằm lừa tiền bạc nữ triệu phú Tây Ninh. Đồng thời, người vợ cũ này cònkhẳng định phần đa lời cônói là đúng sự thật, và chuẩn bị sẵn sàng chịu mọi nhiệm vụ trước pháp luật.

Khánh Bình bị vợ tố là yêu đồng tính, vũ phu với nói xấu bọn anh, đàn chị.

Trước phần đa lời kết tội gây ảnh hưởng không bé dại đến hình ảnh bản thân, Khánh Bình thông báo phủ nhận, rằng anhvà vk đã ly hôn được 1 năm nay và hiện tại đã xong khoát. Đó trọn vẹn là rất nhiều lời bịa đặt không tồn tại căn cứ chuẩn xác của em vợ anh. Anhsẽ làm rõ vụ việc này và tổ chức triển khai họp báo sau khi chấm dứt chuyến lưu giữ diễn. Chuyện này ập đến khiến anhhết sức bất ngờ, cho dù gì cả nhị cũng đã từng là vợ ông xã với nhau.

Khánh Bình nổi lên từ công tác Nhân tố bí hiểm với kỹ năng hát cả giọng nam cùng nữ. Dù chưa phải dừng chân tương đối sớm, tuy vậy với sự hẫu thuẫn của nghệ sỹHoài Linh, anh khá mắc show và mau lẹ xây được đơn vị tiền tỷ.

*

Hương Giang Idol trải lòng về chuỗi ngày đối mặt với chuyển giới (Giải trí) - (vietnamnetjobs.com) - Sau bao sóng gió, hương Giang Idol trước tiên đã có những trải lòng về chuỗi ngày phải đối mặt với câu hỏi chuyển giới.
*

Những phục trang đẹp hiếm bao gồm của hoa khôi Kỳ Duyên (Thời trang) - (vietnamnetjobs.com) - Được sự support từ stylist siêng nghiệp, gu thời trang và năng động của hoa khôi Kỳ Duyên ngày dần đẳng cấp, kiêu sa và cực kỳ quyến rũ.