Hoa phía dương là nhiều loại hoa được không ít người lựa chọn làm quà tặng. Do hoa hướng dương có rất nhiều ý nghĩa sâu sắc cùng với đặc tính là luôn hướng về phương diện trời tạo nên sự hào nhoáng. Vẫn còn đó nhiều tín đồ còn đang vướng mắc nên tặng ngay như thế nào là thích hợp lý, hoa phía dương giá bán bao nhiêu. Vậy yêu cầu Happy Flower sẽ giúp quý khách lựa chọn ra được món quà cân xứng với yêu cầu của bạn dạng thân nhé.

Bạn đang xem: Hoa hướng dương bao nhiêu tiền 1 bông


1. Mức giá thành của hoa phía dương

Hoa phía dương từng nào tiền 1 bông?

Hiện ni trên thị trường, rất dễ để biết được hoa phía dương giá chỉ bao nhiêu? trên các shop hoa, hoa phía dương có tương đối nhiều mức giá khác nhau.

Xem thêm: Cách Tính Lim Trên Fx 570Es Plus, Bấm Máy Tính Casio Tìm Lim (Giới Hạn)

Giá chỉ của một bông hoa hướng dương còn dựa vào vào những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, chất lượng loại hoa và mùa hoa. Tại Happy Flower, một nhành hoa hướng dương gồm giá xấp xỉ từ 50.000 VNĐ (bông to, màu sắc bắt mắt, được kết thành một bó hoa hoàn chỉnh với giấy gói).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hoa phía dương giá chỉ bao nhiêu?

Để dành được một món quà chất lượng đặc biệt, khách hàng cần gạn lọc những đại lý uy tín nhằm món xoàn của quý khách hàng trở nên quan trọng và long trọng hơn. Tại Happy Flower sáng sủa là nơi hỗ trợ hoa tươi uy tín cùng với đội ngũ thiết kế bài bản chắc chắn sẽ giúp quý khách gồm món xoàn ưng ý. Không chỉ có thế, tại Happy Flower còn nhận kiến thiết hoa theo yêu ước của quý khách. Với mong mỏi muốn mang lại món quà unique nhất đến cho khách hàng Happy Flower tự tín là nơi hỗ trợ hoa có mức ngân sách bình ổn thị trường, mặc dù vậy vẫn cam kết mang quality tuyệt vời độc nhất đến cho khách hàng.