Tất cả những bình chữa trị cháy đều phải có hạn áp dụng và người sử dụng nên bơm nạp sạc bình chữa cháy 1 lần khi không còn hạn. Vậy hạn thực hiện bình chữa cháy là bao lâu? Làm cố nào để tìm hiểu hạn thực hiện của bình chữa cháy, lúc nào cần nạp bình? toàn bộ sẽ được Thiên bằng giải đáp ngay lập tức trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hạn sử dụng của bình chữa cháy

Hạn thực hiện bình chữa cháy khoảng chừng bao lâu?

Chúng tôi xin báo tin cho độc giả về điều khoản về thời hạn thực hiện bình chữa trị cháy như sau:

Vỏ bình trị cháy

Hiện nay, bên trên thị trường thông dụng 2 các loại bình chữa trị cháy bột ABC/ BC với bình chữa trị cháy khí CO2 với theo quy định ở trong nhà sản xuất sẽ có hạn áp dụng là 5 năm. Vào thời hạn này, vỏ bình có chất lượng tốt với đảm bảo an ninh cho chất chữa cháy bên trong và hiệu quả hoạt động vui chơi của bình chữa trị cháy.

chất chữa cháy bên trong bình trị cháy

Chất chữa trị cháy gồm trong bình trị cháy tất cả vai trò trong việc dập lửa và khi chất chữa cháy hết hạn sử dung không có tác dụng chữa cháy mọi gây nguy hiểm và không có lợi trong vấn đề dập tắt đám cháy. Thế nên để bảo vệ bình chữa cháy hoàn toàn có thể dập tắt được vụ cháy nổ thì người sử dụng phải quan tâm đến thời hạn áp dụng của chất chữa cháy.

Với bình chữa trị cháy mới: tùy từng loại bình cùng nhà thêm vào mà chất chữa cháy có thời hạn áp dụng bình trị cháy khoảng chừng 6 tháng – 12 tháng. Khi mua bình trị cháy, nhân viên sẽ tư vấn thêm vào cho khách hàng.Với bình chữa trị cháy đang qua nạp sạc thì chất chữa cháy gồm thời hạn sử dụng bình chữa cháy 6 tháng.  Phụ kiện của bình chữa cháy

– Đồng hồ áp suất chỉ vén đỏ hoặc gạch xanh, trường hợp đồng hồ chỉ vạch đỏ thì nên mang với bình chữa trị cháy đi nạp sạc, bơm áp suất.

Xem thêm: Cạo Lông Cu Có Ảnh Hưởng Gì Không ? Cạo Lông Mu Có Ảnh Hưởng Gì Không

– soát sổ chốt khóa, loa phun/vòi phun, cò bóp, van xả, giả dụ thấy bất kỳ hư hư nào hãy thực hiện thay mới để đảm bảo an toàn hiệu quả chuyển động tốt.

*
Tùy từng nhiều loại bình cùng nhà thêm vào mà hóa học chữa cháy bao gồm thời hạn sử dụng khoảng chừng 6 tháng – 12 tháng

Hướng dẫn cách kiểm tra hạn sử dụng bình chữa cháy

– biện pháp kiểm tra bình trị cháy mới:

Kiểm tra tem bh được dán trực tiếp bên trên sản phẩm, thời gian và bao gồm đóng con dấu của người sử dụng cung cấp.Cân nặng của bình theo như đúng như nhà tiếp tế ghi trên thành bìnhChốt niêm phong bên trên bình còn nguyên vẹnBình không tồn tại dấu hiệu tô lại hoặc bình không bị trầy xước

*

– giải pháp kiểm tra hạn sử dụng bình chữa trị cháy tại địa điểm sử dụng

Sau 5 năm thực hiện và trước khi nạp khí mới, vỏ bình rất cần phải được đánh giá thủy lực, sau khi đạt được cường độ yêu cầu thì mới có thể được phép sử dụng. Nếu như bình chữa trị cháy sẽ hơn hai năm mà ko qua áp dụng thì hoàn toàn có thể hiệu quả trị cháy đã giảm và ko còn an ninh nếu có sự cố. Nếu kim đồng hồ chỉ vun đỏ thì hãy đưa đi kiểm tra áp lực, rất có thể nạp thêm khí hoặc bột. Còn giả dụ ở vén xanh thì bình vẫn còn đó đang chuyển động tốt.Nếu bình bị rỉ sét hoặc quá cũ thì nên thực hiện thay bình mới tránh khiến nguy hiểm cho những người sử dụng.

Làm gì lúc hạn áp dụng bình trị cháy vẫn hết?

Khi bình trị cháy hết hạn thực hiện thì các bạn ngay nhanh chóng nạp sạc bình chữa trị cháy và chu kỳ theo đúng thời gian quy định, để phòng kiêng các nguy cơ tiềm ẩn về cháy nổ. Không tính ra, cũng thường xuyên kiểm tra thiết bị bao gồm đạt tiêu chuẩn an ninh và luôn luôn trong tâm lý PCCC.

*
Khi bình chữa trị cháy hết hạn áp dụng thì chúng ta ngay lập tức nạp sạc bình chữa trị cháy

Với những thông tin trên đây, chắc các bạn đã nắm rõ được hạn sử dụng bình trị cháy là bao lâu rồi phải không? Thiên Bằng từ khóa lâu được người tiêu dùng lựa chọn khi có nhu cầu tìm cài bình chữa trị cháy cho gia đình, doanh nghiệp, văn phòng công ty, …. Đây là địa chỉ chuyên phân phối chính hãng bình chữa cháy, bình cứu hỏa với chủng loại mã, chủng các loại khác nhau. Tất cả các sản phẩm của Thiên bởi đều cam kết chính mặt hàng rõ nguồn gốc có tem kiểm định. Nếu đề nghị mua bình chữa cháy, xin mời bạn hãy liên hệ ngay với cửa hàng chúng tôi để được sở hữu thành phầm chất lượng cân xứng với yêu ước và mục tiêu sử dụng.