Thuốc nhuộm tóc- Stylist Silky Hair màu sắc Cream -Thefacshop với phần nhiều thành phần trên sẽ hỗ trợ dưỡng hóa học giúp tóc lên màu sắc rất chuẩn và giữ đến tóc vẫn luôn luôn mềm mại, trẻ trung và tràn trề sức khỏe sau lúc nhuộm tóc.Chỉ trong khoảng 1 tiếng, bạn sẽ sở hữu một màu sắc tóc bắt đầu xinh đẹp mà lại không mất không ít thời gian với tiền bạc


*

THUỐC NHUỘM TÓC - STYLIST SILKY HAIR màu sắc CREAM

THEFACESHOP

*

*

Thuốc nhuộm tóc- Stylist Silky Hair màu sắc Cream -Thefacshop là sản phẩm thuốc nhuộm tóc tinh chiết từ vạn vật thiên nhiên như cây xanh móng, tơ tằm, đạm lúa mạch, cam thảo...

Bạn đang xem: Hair color cream la màu gì

Những yếu tố trên sẽ cung ứng dưỡng hóa học giúp tóc lên màu rất chuẩn chỉnh và giữ mang đến tóc vẫn luôn mềm mại, khỏe mạnh sau khi nhuộm tóc.

Chỉ trong vòng 1 tiếng, bạn sẽ sở hữu một color tóc bắt đầu xinh đẹp và lại không mất không ít thời gian với tiền bạc

Hướng Dẫn Sử Dụng:

B1:Mặc áo choàng và đeo bao tay tay vào.B2:Đổ tuýpThuốc nhuộm tóc- Stylist Silky Hair màu sắc Cream -Thefacshopvào bình đựng dung dịch.B3:Lắc dịu chai cho tới khi dung dịch được trộn hầu hết hoàn toàn.B4;Xịt thuốc nhuộm ra và bước đầu nhuộm từ trong ra ngoài, tự phần ngọn tóc mang lại chân tóc (chừa phần chân tóc ra khoảng 1 cm, vị phần này mau lên màu) rồi sau cùng nhuộm phần chân tóc.B5:Kẹp tóc lên mang lại gọn và ngóng 45-60 phút rồi gội sạch.B6:Dùng gói dưỡng tóc xả lại với sấy mang lại khô tóc.

Lưu ý:

Một hộpThuốc nhuộm tóc- Stylist Silky Hair color Cream -Thefacshopsử dụng cho tóc ngắn được gấp đôi nhuộm, tóc ngang lưng được 1 lần, tóc dài tới eo thì nên 2 chai với nhuộm đẹp nha!Thời gian lưu giữ màu xấp xỉ 3 tháng tùy thuộc vào tình trạng tóc của doanh nghiệp trước lúc nhuộm! (Tóc đen chưa nhuộm color lên chuẩn và giữ vĩnh viễn tóc đã và đang xuất hiện màu cũ, màu đã lên dần dần theo color cũ của tóc.

Xem thêm: Những Cách Trang Điểm Nhẹ Nhàng Đi Làm Hàng Ngày Nơi Công Sở

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

BộThuốc nhuộm tóc- Stylist Silky Hair màu sắc Cream -Thefacshopnày có 4 thành phần:

Tuýp dung dịch nhuộm.Bình đựng dung dịch pha.Dầu dưỡng tóc.Áo choàng nilon (khoác quanh cổ mang lại thuốc nhuộm không làm dơ dáy áo).

Lưu ý: bạn cần đeo thêm áp lực nilon khi gội vày chất nhuộm có tính năng với sừng nên còn nếu như không đeo găng tay sẽ ảnh hưởng đen móng nhé!

Hướng Dẫn Sử Dụng:

B1: mặc áo choàng và đeo ức chế tay vào.B2: Đổ tuýpThuốc nhuộm tóc- Stylist Silky Hair color Cream -Thefacshopvào bình đựng dung dịch.B3: Lắc vơi chai cho tới khi dung dịch được trộn các hoàn toàn.B4; Xịt thuốc nhuộm ra và bắt đầu nhuộm từ vào ra ngoài, từ phần ngọn tóc mang đến chân tóc (chừa phần chân tóc ra khoảng 1 cm, vì chưng phần này mau lên màu) rồi cuối cùng nhuộm phần chân tóc.B5: Kẹp tóc lên cho gọn và chờ 45-60 phút rồi gội sạch.B6: sử dụng gói chăm sóc tóc xả lại với sấy đến khô tóc.

*

*

*

*

*

*

*

Lưu ý:

Một hộpThuốc nhuộm tóc- Stylist Silky Hair color Cream -Thefacshopsử dụng mang đến tóc ngắn được gấp đôi nhuộm, tóc ngang sống lưng được 1 lần, tóc lâu năm tới eo thì nên 2 chai với nhuộm rất đẹp nha!Thời gian lưu lại màu trên dưới 3 tháng tùy thuộc vào tình trạng tóc của chúng ta trước lúc nhuộm! (Tóc đen chưa nhuộm color lên chuẩn và giữ lâu hơn tóc đã và đang xuất hiện màu cũ, màu đã lên dần theo màu sắc cũ của tóc.

*