Giày dép là đồ dùng không thể thiếu hằng ngày cho bé. Một đôi giày sẽ sát cánh cùng nhỏ nhắn trong những bước tiến chập chững đầu tiên. Vậy làm chũm nào để chọn lựa được rất nhiều đôi giầy vừa phù hợp với nhỏ bé lại vừa cân xứng với túi tiền của tía mẹ? Giày trẻ em em không chỉ có mẫu mã ngộ nghĩnh cùng màu sắc bắt mắt mà còn có tác dụng bảo đảm an toàn đôi chân mang đến bé, quan trọng đặc biệt nhất là trong quy trình vận động không làm tác động đến cột sống, đầu gối của bé. Lúc mua giày cho bé, các mẹ cần để ý các khuyên bảo lựa chọn giầy dép cho bé nhỏ dưới đây giúp bà bầu mua được sản phẩm vừa ý độc nhất nhé!

1.Giày cho nhỏ nhắn biết bò:

Giai đoạn nhỏ xíu mới biết bò mẹ chỉ việc chọn cho nhỏ bé những song tất hay giầy vải mềm mại,nhẹ nhàng sẽ đủ yếu tố đảm bảo chân cho nhỏ bé yêu của bạn.

Bạn đang xem: Giày cho bé trai 1 tuổi

2.Giày tập đi mang đến bé:

Khi bé ban đầu chập chững tập đi, lúc này chân nhỏ xíu vẫn còn khá non yếu, các mẹ nên lựa chọn cho bé xíu những đôi giày bằng vải mềm và bao gồm đế hoàn toản cứng ,có trọng lượng nhẹ kiểu dáng linh hoạt giúp bé bỏng thoải mái di chuyển, né trơn trượt.

3.Kích thước giày

Chọn giầy cho nhỏ xíu không buộc phải quá chật hay quá lớn để bé xíu luôn cảm thấy dễ chịu khi đứng cùng tập đi bên trên đôi giày đó. Xem xét khi mua giày cho con trẻ mẹ hãy chọn những đôi có kích cỡ nhỉnh rộng chân bé khoảng chừng 0,5 centimet – 1 centimet để nhỏ bé còn hoàn toàn có thể đi vớ chân không trở nên gò bó quá.

Có một cách khác để khẳng định đôi giày có vừa với bé xíu hay không như sau: bà bầu đi giày cho nhỏ nhắn sao cho bàn chân bé xíu duỗi trực tiếp và cha mẹ có thể luồn một ngón tay vào phía bên dưới gót giày mà không bị rộng xuất xắc chật – đó là đôi giày phù hợp.

Xem thêm:

4.Kiểm tra kích thước giầy hàng tháng:

Thường xuyên chất vấn lại kích thước giầy cho trẻ mặt hàng tháng. Hay khi mua giày cho bé, phụ huynh phải lựa chọn đôi dành cho nhỏ bé lớn rộng 3-6 tháng so với tuổi thật của con. Tất nhiên, cha mẹ vẫn phải căn cứ vào cỡ chân của con, không nên chọn lựa đôi giày quá rộng vì nghĩ rằng hoàn toàn có thể sử dụng thọ dài. Một đôi giày giá dân dã nhưng vừa vặn vẹo với chân bé nhỏ sẽ xuất sắc hơn một đôi giầy “hàng hiệu” cơ mà rộng thênh thang.

*

Mẹ yêu cầu lựa chọn giày dép tương xứng với form size chân bé

5.Kiểu dáng giày

Kiểu dáng giày trẻ em với đều đôi giày ngộ nghĩnh dễ nhìn nhưng điểm quan trọng khi mua giày dép cho nhỏ xíu là mũi giày, và chiều rộng của giày và phần gót giày. Cha yếu tố này sẽ quyết định đôi giầy có hợp và vừa vặn vẹo với nhỏ xíu hay không. Phụ huynh cần lựa chọn đôi giày có thể dễ dàng đi vào tháo ra như giầy có khóa kéo, dây dưa và bắt buộc chọn giầy có chất liệu nhẹ, nhoáng khí da mềm là giỏi nhất.

6.Đế giầy chống trơn, trượt

Để đảm bảo an toàn cho bé bỏng tập đi trên mặt phẳng tránh trơn tru ,trợt mẹ rất có thể chọn cho bé nhỏ những kiểu giầy có đế bằng cao su đặc và phần mũi giày chắc chắn. Một lưu ý cuồi thuộc là giầy hở mũi không đảm bảo an toàn cho bé đang tập đi vày vậy, giày bít mũi vẫn tốt hơn. Lúc trẻ rộng 2 tuổi, chị em mới rất có thể sắm giày sandal đến con.