Trung chổ chính giữa tiếng Anh MST bị giải thể, gia sư Nguyễn Thị Kim tuyến đã thừa qua đầy đủ rào cản tự dư luận nhằm sống và liên tục thực hiện say mê dạy học.


Sau 4 tháng tính từ lúc vụ chửi học tập viên là con lợn, đuổi thoát ra khỏi lớp vị không đóng phạt 100 nghìn đồng, giáo viên Nguyễn Thị Kim con đường đã trở lại “lớp học online” với phần lớn buổi livestream nhằm truyền đạt kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm học tiếng Anh miễn chi phí cho đầy đủ người.

Bạn đang xem: Giáo viên chửi học sinh

Trong các buổi livestream trên facebook, phái nữ giáo viên vẫn không thay đổi “cá tính” giảng dạy như lúc trước kia. Cô cũng mô tả rõ thái độ hoàn thành khoát: “Ai cần thì học, ai không nên thì biến…”.


...để truyền đạt kiến thức và kỹ năng và tay nghề học tiếng Anh miễn giá tiền cho mọi người (Ảnh giảm từ Clip)

Tuy nhiên một số trong những người dù không có nhu cầu nghe giảng vẫn vào coi rồi chửi bới, xúc phạm giáo viên Tuyến. Chúng ta còn đề cập lại chuyện cô này “mạt sát” học viên là mặt người óc lợn, không có đạo đức có tác dụng nghề,… khi đó, cô giáo Tuyến đanh thép: “Bạn chửi tôi vì bạn ghen tị” hoặc không ngần ngại dùng lời lẽ bội phản cảm đáp trả.

“Đứng lớp” giảng dạy, gia sư Tuyến rất thân thiết truyền đạt kiến thức cho đầy đủ ai chưa biết bài. Thậm chí, cô dành toàn bộ thời gian vào buổi tối để livestream các dạng bài bác ngữ pháp cơ bạn dạng dành đến người bắt đầu học.


Ngoài livestream dạy kiến thức, cô gái giáo viên thường xuyên share những hình hình ảnh đời thường của bản thân trên facebook. Theo đó, giáo viên Tuyến đổi khác rất các từ ngoại hình cho tới cách ăn mặc. Cô đã cắt mái tóc xoăn dài bởi kiểu tóc ngắn trẻ em trung, năng động

Cô giáo Tuyến chuyển đổi rất nhiều từ ngoại hình cho tới cách nạp năng lượng mặc

Khi đi phượt hoặc nghịch với bạn bè, cô đường hay lưu lại những phút chốc xinh tươi, yêu thương đời của chính mình rồi đăng mua lên facebook. Ví như ai đó gửi lời đánh giá cao thì cô vấn đáp rất định kỳ sự.*

Cô giáo Tuyến càng ngày càng xinh đẹp với trẻ trung

Trước kia (6/5), mạng xóm hội viral đoạn đoạn phim ghi cảnh cô giáo tại trung trọng điểm MST English xưng “mày –tao” cùng chửi học tập viên là con lợn vì chưng 100 ngàn đồng gây xôn xao.

Xem thêm: Film / Death Note: Light Up The New World (Live, Death Note: Light Up The New World (2016)

Trong clip, cô này yêu ước nam học viên nộp phạt 100 ngàn đồng. Học tập viên sẽ xin cô thông cảm bởi vừa học vừa làm. Dù vậy cô giáo nhất quyết “đòi” nộp phát 100 ngàn với nguyên nhân đây không phải lần đầu.

Cô giáo với học viên đã xảy ra tranh cãi. Các bạn nam nói “Cứ đòi mãi đến tiền như thế này! lừa đảo à”. Cô này tức thì quát: “Mày vừa nói đứa làm sao lừa đảo? ngươi bảo tao lừa đảo và chiếm đoạt tài sản à? Tao nói mi biết, ngươi bước vào chỗ này tao lừa đảo và chiếm đoạt tài sản mày làm cho gì?”.

Cô giáo xưng "mày -tao" rồi chửi bới, lăng mạ học tập viên thậm tệ (Ảnh cắt từ Clip)

Học viên ngay tức khắc hỏi bà chửi ai thì cô này nói tiếp: “Tao vừa chửi mẫu mặt mày. Mày vừa bảo đứa như thế nào lừa đảo. Tao nói cho mày biết, không tính kia có một hay 10 trung vai trung phong cũng không thể vươn lên là mày xuất phát từ một con lợn thành một con fan được đâu”.

Khi học tập viên bảo cô giáo không tồn tại đủ tư cách làm giáo viên, cô này ngay mau chóng nói: “Mày cút thoát ra khỏi lớp tao. Thằng mặt người nhưng óc lợn như mày đọc chưa…”

Ngay khi đăng tải, đoạn video đã nhận thấy sự thân thiết của dư luận. Người nào cũng bất ngờ cùng lên án phương pháp hành xử của con gái giáo viên.

Sự việc lên tới đỉnh điểm, cơ quan công dụng đã vào cuộc còn chỉ trong một thời hạn ngắn, Sở GD&ĐT thủ đô hà nội ra đưa ra quyết định xử phạt trăng tròn triệu đồng, giải thể trung trọng điểm MST English, riêng giáo viên Tuyến bị vạc 5 triệu đ và buộc phải ngưng mọi hoạt động giảng dạy.